Audi S8 đầu tiên về Việt Nam giảm 1,4 tỷ sau nửa năm "trùm mền"

Vào năm ngoái, chiếc Audi S8 đời 2021 này được rao bán với giá 9,9 tỷ. Tuy nhiên, sang đến năm nay giá trị của chiếc Audi S8 đầu tiên về Việt Nam giảm xuống còn 8,5 tỷ đồng.

Gần đây, một chiếc Audi S8 đời 2021 bất ngờ xuất hiện trên thị trường xe cũ. Đáng chú ý, đây là chiếc Audi S8 đầu tiên được đưa về Việt Nam, vào năm 2021. Vào thời điểm đó, mức giá để lăn bánh chiếc sedan hạng sang này rơi vào khoảng 15 tỷ đồng.Khoảng tháng 12 năm ngoái, Audi S8 đầu tiên về Việt Nam từng lên sàn xe cũ với mức giá mong muốn bán là 9,9 tỷ đồng, ODO của xe thời điểm đó hơn 18.000 km. Đến nay, chiếc sedan này lại một lần nữa được rao bán, tuy nhiên mức giá đã giảm xuống còn 8,5 tỷ đồng và ODO xe khoảng 19.000 km.Chiếc xe sang hiệu suất cao Audi S8 2020 này có ngoại thất màu trắng sang trọng, đi kèm bộ mâm 5 chấu kép kích thước 21 inch và cùm phanh gốm sơn bạc bên trong. Qua hình ảnh người bán đăng tải có thể thấy, tình trạng của chiếc xe còn khá mới. Là phiên bản hiệu suất cao của Audi A8, Audi S8 thế hệ thứ 4 có nhiều điểm khác biệt ở ngoại thất như hốc gió to hơn cùng hệ thống ống xả kép dạng tròn giúp nhấn mạnh sự thể thao và cao cấp.Mặt ca-lăng cỡ lớn với những nan ngang mạ chrome làm tăng vẻ lịch lãm, sang trọng. Nội thất của chiếc Audi S8 này được phối hai tông màu nâu da bò và đen. Thoạt nhìn, nhiều người có thể dễ nhầm nội thất S8 với A8. Ngoài ra chiếc xe sang hiệu suât cao Audi S8 đầu tiên về Việt Nam này chỉ có một số chi tiết để nhận diện như ốp nhôm mờ, ghế khâu chỉ kim cương cùng huy hiệu S.Các trang bị tiện ích trên Audi S8 có: màn hình thông tin giải trí cảm ứng kích thước 10,1 inch, màn hình 8,6 inch để chỉnh các tính năng xe, hệ thống làm mát, rèm chỉnh điện, ghế chỉnh điện tích hợp sưởi/làm mát/massage,…Cung cấp sức mạnh cho Audi S8 là khối động cơ V8 dung tích 4.0L tăng áp kép, công suất tối đa 563 mã lực, mô-men xoắn 800 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp S-Tronic.Với sức mạnh ấn tượng này, chiếc Audi S8 chỉ tốn 3,8 giây để đạt 100 km/h từ vị trí đứng yên trước khi đạt vận tốc tối đa giới hạn ở mức 250 km/h.Video: Chi tiết xe sang hiệu suất cao Audi S8 tại Việt Nam.

Audi S8 dau tien ve Viet Nam giam 1,4 ty sau nua nam
Gần đây, một chiếc Audi S8 đời 2021 bất ngờ xuất hiện trên thị trường xe cũ. Đáng chú ý, đây là chiếc Audi S8 đầu tiên được đưa về Việt Nam, vào năm 2021. Vào thời điểm đó, mức giá để lăn bánh chiếc sedan hạng sang này rơi vào khoảng 15 tỷ đồng.
Audi S8 dau tien ve Viet Nam giam 1,4 ty sau nua nam
Khoảng tháng 12 năm ngoái, Audi S8 đầu tiên về Việt Nam từng lên sàn xe cũ với mức giá mong muốn bán là 9,9 tỷ đồng, ODO của xe thời điểm đó hơn 18.000 km. Đến nay, chiếc sedan này lại một lần nữa được rao bán, tuy nhiên mức giá đã giảm xuống còn 8,5 tỷ đồng và ODO xe khoảng 19.000 km.
Audi S8 dau tien ve Viet Nam giam 1,4 ty sau nua nam
Chiếc xe sang hiệu suất cao Audi S8 2020 này có ngoại thất màu trắng sang trọng, đi kèm bộ mâm 5 chấu kép kích thước 21 inch và cùm phanh gốm sơn bạc bên trong. Qua hình ảnh người bán đăng tải có thể thấy, tình trạng của chiếc xe còn khá mới.
Audi S8 dau tien ve Viet Nam giam 1,4 ty sau nua nam
Là phiên bản hiệu suất cao của Audi A8, Audi S8 thế hệ thứ 4 có nhiều điểm khác biệt ở ngoại thất như hốc gió to hơn cùng hệ thống ống xả kép dạng tròn giúp nhấn mạnh sự thể thao và cao cấp.
Audi S8 dau tien ve Viet Nam giam 1,4 ty sau nua nam
Mặt ca-lăng cỡ lớn với những nan ngang mạ chrome làm tăng vẻ lịch lãm, sang trọng. Nội thất của chiếc Audi S8 này được phối hai tông màu nâu da bò và đen. Thoạt nhìn, nhiều người có thể dễ nhầm nội thất S8 với A8.
Audi S8 dau tien ve Viet Nam giam 1,4 ty sau nua nam
Ngoài ra chiếc xe sang hiệu suât cao Audi S8 đầu tiên về Việt Nam này chỉ có một số chi tiết để nhận diện như ốp nhôm mờ, ghế khâu chỉ kim cương cùng huy hiệu S.
Audi S8 dau tien ve Viet Nam giam 1,4 ty sau nua nam
Các trang bị tiện ích trên Audi S8 có: màn hình thông tin giải trí cảm ứng kích thước 10,1 inch, màn hình 8,6 inch để chỉnh các tính năng xe, hệ thống làm mát, rèm chỉnh điện, ghế chỉnh điện tích hợp sưởi/làm mát/massage,…
Audi S8 dau tien ve Viet Nam giam 1,4 ty sau nua nam
Cung cấp sức mạnh cho Audi S8 là khối động cơ V8 dung tích 4.0L tăng áp kép, công suất tối đa 563 mã lực, mô-men xoắn 800 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp S-Tronic.
Audi S8 dau tien ve Viet Nam giam 1,4 ty sau nua nam
Với sức mạnh ấn tượng này, chiếc Audi S8 chỉ tốn 3,8 giây để đạt 100 km/h từ vị trí đứng yên trước khi đạt vận tốc tối đa giới hạn ở mức 250 km/h.
Video: Chi tiết xe sang hiệu suất cao Audi S8 tại Việt Nam.

Tâm Võ

Bạn đang xem: Audi S8 đầu tiên về Việt Nam giảm 1,4 tỷ sau nửa năm "trùm mền"

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết