999 xe VinFast VF8 cập cảng California, sắp đến tay khách hàng Mỹ

Ngày 20/12/2022 giờ Mỹ (tức 21/12 giờ Việt Nam) - 999 xe điện VinFast VF8 xuất khẩu đầu tiên đã cập cảng Benicia, California, Mỹ.

VinFast cũng đã chính thức hoàn thành các thủ tục để bán hàng tại Mỹ và sẽ bắt đầu bàn giao sản phẩm Vinfast VF8 chạy điện tới khách hàng xứ cờ hoa ngay trong tháng 12/2022.999 xe VinFast đầu tiên cập cảng Mỹ sau 26 ngày khởi hành từ Việt Nam thuộc dòng VF8 City Edition. Đây là lô xe phiên bản giới hạn được sản xuất cho thị trường Mỹ nhằm tạo trải nghiệm trực tiếp về chất lượng sản phẩm của VinFast ngay từ năm 2022.Giống như phiên bản VF8 tiêu chuẩn, Vinfast VF8 City Edition 2023 mới là một nền tảng kết nối mọi khía cạnh của cuộc sống, qua các tính năng công nghệ hiện đại, với hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS) cùng bộ ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh (Smart Services).Phiên bản này cũng sẽ liên tục được cập nhật phần mềm miễn phí (FOTA) để nâng cấp các tính năng xe và trải nghiệm của khách hàng. VF8 City Edition sẽ được áp dụng chế độ bảo hành 10 năm cho xe, 10 năm không giới hạn số dặm cho pin, dịch vụ cứu hộ và sửa chữa trên đường 24/7 trong suốt thời gian bảo hành.Được thiết kế để phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng trong các thành phố, VF8 City Edition có quãng đường di chuyển cao hơn nhiều lần quãng đường di chuyển trung bình của người dân California theo các thông tin được công bố.Thông số này sẽ được tăng lên khi VinFast tiến hành cập nhật phần mềm, giúp tăng quãng đường di chuyển cho City Edition và sẽ công bố ngay khi có kết quả, dự kiến vào cuối tháng 1/2023.Bà Lê Thị Thu Thuỷ, Phó Chủ tịch Vingroup và Chủ tịch VinFast cho biết: “Ngày hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng cho VinFast. Chỉ đầu năm nay thôi, tại Las Vegas, VinFast giới thiệu dải sản phẩm thuần điện và công bố sẽ giao xe vào cuối năm 2022.Ngày hôm nay lời hứa đó đã được thực hiện. Với lô 999 xe Vinfast VF8 City Edition đầu tiên này, VinFast tiến thêm một bước lớn trong sứ mệnh mang đến các phương tiện giao thông điện hoá cho mọi người.”VinFast cũng đã nhận được EPA COC để nhập xe và lưu hành xe tại Mỹ; CARB EO để giao xe cho khách hàng tại California và các bang áp dụng quy định CARB (gồm 14 bang khác và Washington DC). Đồng thời, VF8 cũng đã hoàn thành đạt các bài kiểm thử FMVSS theo quy định của NHTSA.Video: Người dùng lần đầu trải nghiệm Vinfast VF8 tại Việt Nam.

999 xe VinFast VF8 cap cang California, sap den tay khach hang My
VinFast cũng đã chính thức hoàn thành các thủ tục để bán hàng tại Mỹ và sẽ bắt đầu bàn giao sản phẩm Vinfast VF8 chạy điện tới khách hàng xứ cờ hoa ngay trong tháng 12/2022.
999 xe VinFast VF8 cap cang California, sap den tay khach hang My-Hinh-2
999 xe VinFast đầu tiên cập cảng Mỹ sau 26 ngày khởi hành từ Việt Nam thuộc dòng VF8 City Edition. Đây là lô xe phiên bản giới hạn được sản xuất cho thị trường Mỹ nhằm tạo trải nghiệm trực tiếp về chất lượng sản phẩm của VinFast ngay từ năm 2022.
999 xe VinFast VF8 cap cang California, sap den tay khach hang My-Hinh-3
Giống như phiên bản VF8 tiêu chuẩn, Vinfast VF8 City Edition 2023 mới là một nền tảng kết nối mọi khía cạnh của cuộc sống, qua các tính năng công nghệ hiện đại, với hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS) cùng bộ ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh (Smart Services).
999 xe VinFast VF8 cap cang California, sap den tay khach hang My-Hinh-4
Phiên bản này cũng sẽ liên tục được cập nhật phần mềm miễn phí (FOTA) để nâng cấp các tính năng xe và trải nghiệm của khách hàng. VF8 City Edition sẽ được áp dụng chế độ bảo hành 10 năm cho xe, 10 năm không giới hạn số dặm cho pin, dịch vụ cứu hộ và sửa chữa trên đường 24/7 trong suốt thời gian bảo hành.
999 xe VinFast VF8 cap cang California, sap den tay khach hang My-Hinh-5
Được thiết kế để phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng trong các thành phố, VF8 City Edition có quãng đường di chuyển cao hơn nhiều lần quãng đường di chuyển trung bình của người dân California theo các thông tin được công bố.
999 xe VinFast VF8 cap cang California, sap den tay khach hang My-Hinh-6
Thông số này sẽ được tăng lên khi VinFast tiến hành cập nhật phần mềm, giúp tăng quãng đường di chuyển cho City Edition và sẽ công bố ngay khi có kết quả, dự kiến vào cuối tháng 1/2023.
999 xe VinFast VF8 cap cang California, sap den tay khach hang My-Hinh-7
Bà Lê Thị Thu Thuỷ, Phó Chủ tịch Vingroup và Chủ tịch VinFast cho biết: “Ngày hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng cho VinFast. Chỉ đầu năm nay thôi, tại Las Vegas, VinFast giới thiệu dải sản phẩm thuần điện và công bố sẽ giao xe vào cuối năm 2022.
999 xe VinFast VF8 cap cang California, sap den tay khach hang My-Hinh-8
Ngày hôm nay lời hứa đó đã được thực hiện. Với lô 999 xe Vinfast VF8 City Edition đầu tiên này, VinFast tiến thêm một bước lớn trong sứ mệnh mang đến các phương tiện giao thông điện hoá cho mọi người.”
999 xe VinFast VF8 cap cang California, sap den tay khach hang My-Hinh-9
VinFast cũng đã nhận được EPA COC để nhập xe và lưu hành xe tại Mỹ; CARB EO để giao xe cho khách hàng tại California và các bang áp dụng quy định CARB (gồm 14 bang khác và Washington DC). Đồng thời, VF8 cũng đã hoàn thành đạt các bài kiểm thử FMVSS theo quy định của NHTSA.
Video: Người dùng lần đầu trải nghiệm Vinfast VF8 tại Việt Nam.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: 999 xe VinFast VF8 cập cảng California, sắp đến tay khách hàng Mỹ

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết