6 chiếc túi mọi anh chàng nên có

Những chiếc túi dưới đây đều rất cần thiết cho cánh mày râu trong cuộc sống hiện đại để tiện lợi hơn và thể hiện được phong cách.

1. Ba lô

6 chiếc túi mọi anh chàng nên có - 1

Giống như giày thể thao và mũ bóng chày, ba lô là một trong những món đồ đã trở thành kinh điển với giới thời trang. Đây là item mà mọi anh chàng đều có thể đeo.

Tùy thuộc vào phong cách, bạn có thể mua ba lô thông minh cho người đi làm hay ba lô thể thao cho người hay tập thể dục hoặc cần đựng nhiều đồ.

Đối với ba lô, bạn cần tìm kiểu đồ có dây điều chỉnh để có thể tăng, giảm chiều dài quai cho phù hợp với chiều cao bản thân. Bên cạnh đó, chiếc ba lô cần có đệm vai để đeo êm hơn. Chất liệu vải ba lô nên chọn loại chống thấm để có thể đi trời mưa. Màu sắc đen là cơ bản và dễ phối đồ nhất.

2. Túi tote

6 chiếc túi mọi anh chàng nên có - 2

Túi tote tích hợp đủ tính năng của chiếc cặp và ba lô: vừa đủ rộng để chứa nhiều đồ lại có tính thẩm mỹ. Chiếc túi này rất đa năng: đây có thể là túi đi biển, túi đi làm và túi mua sắm.

Nếu bạn mua túi tote để đi làm: hãy chọn túi bằng da hoặc chất liệu chống thấm. Nếu bạn chọn túi cho phong cách street style thì hãy ưu tiên túi tote bằng chất liệu canvas.

Và hãy nhớ luôn chọn túi có khóa kéo ở trên cùng giúp bảo quản đồ trong túi tốt hơn.

3. Weekend Bag

6 chiếc túi mọi anh chàng nên có - 3

Weekend Bag là chiếc túi cổ điển đại diện cho phong cách năng động. Nếu bạnđang cần chiếc túi cho một buổi tập thể dục hay picnic thì đây là chiếc túi tuyệt vời vì nó đựng được nhiều đồ lại dễ dàng xếp trên ô tô, tàu hay khoang máy bay.

Nếu muốn sử dụng túi weekend bag như một chiếc túi đựng hành lý chuyên dụng, chàng nên ưu tiên chất liệu chống thấm và không dễ rách. Còn nếu dùng nó như một món phụ kiện để tô điểm phong cách thì hãy chọn túi da màu nâu hoặc đen.

4. Briefcase

6 chiếc túi mọi anh chàng nên có - 4

Hình ảnh nổi tiếng về đàn ông Anh là đầu đội mũ, mang ô, xách Briefcase, cầm tờ báo và tẩu hút thuốc cùng một lúc. Dù Briefcase là kiểu cặp xuất hiện từ rất lâu nhưng nó không bao giờ lỗi mốt, ai cũng có thể dùng.

Briefcase phù hợp với phong cách văn phòng. Nếu như ba lô cồng kềnh thì chiếc cặp này lại gọn gàng và sang hơn rất nhiều. Chiếc Briefcase màu đen hoặc nâu được nhiều quý ông công sở chọn để đựng tài liệu hay laptop đi làm.

5. Túi đeo chéo

6 chiếc túi mọi anh chàng nên có - 5

Đây là chiếc túi phù hợp cho street style. Nó năng động và giúp bạn trẻ trung hơn. Chiếc túi đeo chéo có thể giúp chàng mang theo được những món đồ cần thiết như: điện thoại, chìa khóa, ví, điện thoại.

Có hai điều cần lưu ý khi chọn túi đeo chéo chonam giới: kích thước và kiểu dáng. Kích thước rất quan trọng trong trường hợp này vì bạn cần mua một chiếc túi đeo chéo đủ lớn để đựng được hết các đồ cá nhân cần thiết. Kiểu dáng nên thiên về đơn giản và dễ phối đồ.

6. Túi đựng máy tính xách tay

6 chiếc túi mọi anh chàng nên có - 6

Chiếc túi đựng máy tính xách tay không chỉ giúp bạn mang được laptop đến công ty mà còn như một phụ kiện tô điểm phong cách. Khi chọn túi đựng máy tính xách tay hãy lưu ý về kích thước để nó vừa với máy tính của bạn và phù hợp với phương tiện giao thông bạn đi. Các tính năng cần để ý nữa là khóa kéo chắc chắn, có ngăn để tài liệu và dây đeo vai có đệm.

Bạn đang xem: 6 chiếc túi mọi anh chàng nên có

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết