Bạn sẽ mặc gì trong tháng của cung Song Ngư?

Dấu hiệu của cung Song Ngư đánh dấu sự kết thúc của lịch Hoàng đạo và cũng là dấu hiệu đại diện cho đỉnh cao của trí tuệ.

Bây giờ là thời điểm để đồng cảm, cởi mở, nghệ thuật và yêu thương sâu sắc giống như những người cung Song Ngư yêu quý của chúng ta đã làm rất tốt. Chuyển động vĩnh cửu như biểu tượng hai con cá, Song Ngư liên tục chuyển động giữa các cảm xúc, ý tưởng và đôi khi là trạng thái của thực tế.

Bạn sẽ mặc gì trong tháng của cung Song Ngư? - 1

Kiểu dáng thướt tha và duyên dáng là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng khi mô phỏng năng lượng vô hạn của cung hoàng đạo này. Ngoài ra, bạn hãy chọn quần áo giống các tác phẩm nghệ thuật do tính chất sáng tạo của cung hoàng đạo. Lấy từ bảng màu gồm các sắc thái của đại dương, trung tính nhẹ nhàng và pastel mùa xuân trong trang điểm, vải và phụ kiện. Thời trang chỉ là một hình thức minh họa khác cho dấu hiệu biểu cảm, như được thể hiện một cách hoàn hảo bởi một số người cung Song Ngư yêu thích thời trang như Rihanna, Tyler the Creator và Drew Barrymore, những người là biểu tượng thời trang theo đúng nghĩa của họ.

Bạn sẽ mặc gì trong tháng của cung Song Ngư? - 2

Bạn sẽ mặc gì trong tháng của cung Song Ngư? - 3

Bản chất thanh tao và tự do ngẫu nhiên mà Song Ngư bẩm sinh đã được ghi lại trong nhiều tác phẩm khác nhau từ các sàn diễn Xuân/Hè 2022. Từ chiếc váy được xếp nếp tinh xảo của Loewe đến bộ áo liền quần denim họa tiết của Chanel, những kiểu dáng được lựa chọn cẩn thận này có thể là nguồn cảm hứng để khai thác năng lượng Piscean mơ mộng.

Bạn sẽ mặc gì trong tháng của cung Song Ngư? - 4

Bạn sẽ mặc gì trong tháng của cung Song Ngư? - 6

Bạn đang xem: Bạn sẽ mặc gì trong tháng của cung Song Ngư?

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết