Rick Owens hợp tác với Converse cho một thiết kế đầy cảm hứng mới

Rick Owens Drkshdw đã trở lại cho một sự hợp tác khác với Converse. Nhà mốt đã hé lộ bộ sưu tập giày mới trên sàn diễn thời trang nam giới Thu/Đông 2022 vào tháng trước. Sau màn ra mắt thành công vào tháng 11 năm 2021, thương hiệu đã giới thiệu các phối màu mới cho kiểu giày Chuck 70.

Rick Owens hợp tác với Converse cho một thiết kế đầy cảm hứng mới - 1

Lấy cảm hứng từ kiểu dáng Ramones trong mùa Xuân/Hè 2014 của Owens, đôi giày thể thao mới này có phần lưỡi thuôn dài, phần cản phồng. "Tôi cần làm cho chúng trở nên khoa trương hơn. Nếu bất kỳ ai biết tôi, họ sẽ nhận ra sự thôi thúc của tôi khi làm một thứ gì đó nhô ra hoặc kéo lê trên sàn để tạo kịch tính", Owens nói khi mô tả lựa chọn thiết kế của mình cho đôi giày thể thao mới. Đôi giày có bảng màu đen kem cho phần đỉnh cao và bảng màu trắng kem cho phần giày thấp mới. Chúng được làm từ sợi bông 18oz có trọng lượng nặng, trái ngược với chất liệu canvas cổ điển.

Rick Owens hợp tác với Converse cho một thiết kế đầy cảm hứng mới - 2

Rick Owens hợp tác với Converse cho một thiết kế đầy cảm hứng mới - 3

Hoàn thiện bộ sưu tập là một chiếc mũ lưỡi trai sáu ngăn và Balo Drkshdw Go Lo. Mỗi sản phẩm đều có màu đen ngọc trai cổ điển của Owens và có biểu tượng Drkshdw và Converse. Bộ sưu tập có sẵn để mua sắm vào ngày 22 tháng 2 trên trang web Rick Owens và Converse.

Rick Owens hợp tác với Converse cho một thiết kế đầy cảm hứng mới - 4

Rick Owens hợp tác với Converse cho một thiết kế đầy cảm hứng mới - 5

Bạn đang xem: Rick Owens hợp tác với Converse cho một thiết kế đầy cảm hứng mới

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết