Kendall Jenner là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập mới nhất của...

Những hình ảnh nổi bật từ chiến dịch quảng cáo mới nhất của Givenchy thể hiện năng lượng và tinh thần của bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 của nhà mốt. Được thực hiện bởi Nhiếp ảnh gia người Đức gốc Hàn Quốc Heji Shin, chiến dịch sôi động này nêu bật sự hợp tác của Giám đốc Sáng tạo Matthew M. Williams với nghệ sĩ Josh Smith. Smith mang đến sự chuyển động và sức sống cho hình ảnh bằng những nét vẽ có vẻ ngẫu nhiên của mình. Quét sơn màu xanh lá cây và đỏ khiến quần áo của người mẫu nổi bật trên phông nền. Ngoài ra, tác phẩm của Smith thực sự được thể hiện trên chính trang phục, với nhiều sản phẩm may mặc mô tả các họa tiết và hình in đầy màu sắc của ông.

Kendall Jenner là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập mới nhất của Givenchy - 1

Nhưng sự hợp tác của các nghệ sĩ không kết thúc ở đó. Williams và Smith lại hợp tác với nhau cho một chiến dịch video đa phương tiện được quay ở Paris và Los Angeles cho bộ sưu tập Xuân/Hè 2022. Các người mẫumặc những món đồ chính của Givenchy, được chụp trong một khu vườn chuyển động nhanh. Phong cách và tâm trạng của video phản ánh trang phục sáng tạo được mô tả trong đó.

Kendall Jenner là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập mới nhất của Givenchy - 3

“Thật không thể tin được khi hợp tác với Josh, người có công việc và quan điểm không bị cản trở mà tôi đã ngưỡng mộ từ lâu, trên tất cả các khía cạnh của bộ sưu tập này bao gồm cả chiến dịch này. Đối với tôi, tầm nhìn nghệ thuật của anh ấy đại diện cho đặc tính hiện đại của Givenchy và tôi rất biết ơn vì Josh đã để tôi và giờ đây, rất nhiều người khác hoàn toàn bước vào và khám phá thế giới của anh ấy”, Giám đốc Sáng tạo Matthew M Williams cho biết trong một thông cáo báo chí.

Kendall Jenner là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập mới nhất của Givenchy - 4

Kendall Jenner xuất hiện nổi bật trong chiến dịch. Trong một hình ảnh đáng chú ý, siêu mẫu mang chiếc túi xách Kenny, chiếc túi xách mới nhất của Givenchy được đặt theo tên của chính Jenner sau khi cô đeo nó tại buổi dạ tiệc của MET Gala năm ngoái. Là một chiếc túi có kiểu dáng hoa văn tinh tế, Kenny là món đồ hoàn hảo cho ban ngày đến buổi tối được tạo nên từ những nếp gấp xếp nếp bằng tay tinh tế và các chi tiết trang trí. Chiếc túi được làm thủ công cẩn thận chứa các yếu tố G-Cube đặc trưng của Williams.

Kendall Jenner là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập mới nhất của Givenchy - 5

Đối với bộ sưu tập dành cho nam và nữ Xuân/Hè 2022, Williams kết hợp các yếu tố cổ điển, cấp tiến và thực dụng. Ông kết hợp quá khứ và tương lai, sử dụng các kỹ thuật truyền thống với các thiết kế đương đại. Những đường cắt may sắc sảo, vẻ ngoài dự tiệc năng động, và chất liệu denimcó thể được tìm thấy xuyên suốt bộ sưu tập.

Bạn đang xem: Kendall Jenner là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập mới nhất của...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết