10 ngày tới: 4 con giáp hưởng lộc nhà Trời, làm đâu phát đó

Đúng 10 ngày tới, nhờ được Thần Tài tương trợ, quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này thuận buồm xuôi gió, công danh thăng tiến, tài lộc vượng phát, đào hoa nở rộ, làm gì cũng được như...

Tuổi Dần. Trong 12 con giáp, những người cầm tinh con hổ có xu hướng bỏ qua chi tiết, thường mang lại cho người ta cảm giác không chắc chắn, thời gian trước có gặp khó khăn.Song, tuần mới đến, vận may phủ xuống, tuổi Dần thông minh, tốt bụng lại có chí lớn nên mọi chuyện tốt lên, tài vận bạo phát.Có thể nói, trong 10 ngày tới, tuổi Dần chứng minh được mình là người thực tế và đáng tin cậy, nhờ vậy gặp được bạn đồng hành tốt, làm ăn suôn sẻ, tài lộc quấn thân, vượng phát dễ dàng.Kéo theo đó là vận đào hoa nở rộ, dễ tìm được người ưng ý, quyết tâm theo đuổi ắt sẽ có một cái kết đẹp như mơ.Tuổi Sửu. Người cầm tinh con trâu làm việc khá cố chấp, đôi lúc thành bất chấp, luôn tự hào về những ý tưởng sáng tạo của mình.Nói cách khác, tuổi Sửu siêng năng và chăm chỉ là bản tính, có thể đòi hỏi bản thân một cách nghiêm khắc, đạt được thành công nhờ ý chí ngoan cường và sự kiên trì.Cũng do vậy, họ là người thực tế, đáng tin trong công viẹc, trong 10 ngày tới, những người tuổi Sửu sẽ ngày càng trở nên thông minh và khôn ngoan.Con giáp này thấu hiểu sâu sắc thuật dùng người, tăng cường khả năng quản lý tài chính nên mọi cơ hội không thể thoát khỏi tay họ, tiền bạc không ngừng vào túi, tích luỹ dày thêm. Nhân duyên theo đó cũng tốt hơn, nhiều cơ hội tiếp cận với người mình để ý.Tuổi Hợi. Tuổi Hợi thường đem lại ấn tượng thông minh, trung thực, đặc biệt dễ dàng đạt được sự tôn trọng và công nhận của lãnh đạo. Trong tuần mới, tuổi Hợi có sao Thái Dương chiếu mệnh, có hi vọng thoát khỏi vận thế tháng trước.Nếu có thể chịu đựng được những khó khăn vất vả thì khi thời tới, tuổi Hợi sẽ trổ rõ tài năng, khôi phục lại tự tin, cộng thêm vận thế tăng mạnh, được quý nhân giúp đỡ, dù có kẻ muốn gài bẫy thì vẫn giải quyết được mọi thứ êm đẹp, tỏa sáng nơi công sở.Bên cạnh đó, vận đào hoa cũng rất vượng, người độc thân có cơ hội gặp được người mình yêu thích, còn những người đã có ý định kết hôn và bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai thì mọi thứ suôn sẻ.Tuổi Thìn. Những tuổi Thìn luôn lạc quan và tích cực, 10 ngày tới, của cải sẽ tràn ngập trong túi họ đúng như dự tính.Tuổi Thìn do đó không ngừng tiến tới một giai đoạn phát triển mới, cuộc sống tương lai đẹp như một bức tranh.Về mặt công danh, nhờ có tính logic mạnh mẽ, khả năng phân tích tốt, tuổi Thìn làm gì cũng linh hoạt, nhẹ nhàng. Bạn giải quyết vấn đề tinh tế, rất độc lập trong công việc, dù có làm gì đi chăng nữa thì mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.Về tình duyên, người độc thân nên dũng cảm theo đuổi tình yêu của mình, dễ gặp vận đào hoa tốt, thành đôi trước cuối năm. (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.Mời quý độc giả xem video:

10 ngay toi: 4 con giap huong loc nha Troi, lam dau phat do
Tuổi Dần. Trong 12 con giáp, những người cầm tinh con hổ có xu hướng bỏ qua chi tiết, thường mang lại cho người ta cảm giác không chắc chắn, thời gian trước có gặp khó khăn.
10 ngay toi: 4 con giap huong loc nha Troi, lam dau phat do-Hinh-2
Song, tuần mới đến, vận may phủ xuống, tuổi Dần thông minh, tốt bụng lại có chí lớn nên mọi chuyện tốt lên, tài vận bạo phát.
10 ngay toi: 4 con giap huong loc nha Troi, lam dau phat do-Hinh-3
Có thể nói, trong 10 ngày tới, tuổi Dần chứng minh được mình là người thực tế và đáng tin cậy, nhờ vậy gặp được bạn đồng hành tốt, làm ăn suôn sẻ, tài lộc quấn thân, vượng phát dễ dàng.
10 ngay toi: 4 con giap huong loc nha Troi, lam dau phat do-Hinh-4
Kéo theo đó là vận đào hoa nở rộ, dễ tìm được người ưng ý, quyết tâm theo đuổi ắt sẽ có một cái kết đẹp như mơ.
10 ngay toi: 4 con giap huong loc nha Troi, lam dau phat do-Hinh-5
Tuổi Sửu. Người cầm tinh con trâu làm việc khá cố chấp, đôi lúc thành bất chấp, luôn tự hào về những ý tưởng sáng tạo của mình.
10 ngay toi: 4 con giap huong loc nha Troi, lam dau phat do-Hinh-6
Nói cách khác, tuổi Sửu siêng năng và chăm chỉ là bản tính, có thể đòi hỏi bản thân một cách nghiêm khắc, đạt được thành công nhờ ý chí ngoan cường và sự kiên trì.
10 ngay toi: 4 con giap huong loc nha Troi, lam dau phat do-Hinh-7
Cũng do vậy, họ là người thực tế, đáng tin trong công viẹc, trong 10 ngày tới, những người tuổi Sửu sẽ ngày càng trở nên thông minh và khôn ngoan.
10 ngay toi: 4 con giap huong loc nha Troi, lam dau phat do-Hinh-8
Con giáp này thấu hiểu sâu sắc thuật dùng người, tăng cường khả năng quản lý tài chính nên mọi cơ hội không thể thoát khỏi tay họ, tiền bạc không ngừng vào túi, tích luỹ dày thêm. Nhân duyên theo đó cũng tốt hơn, nhiều cơ hội tiếp cận với người mình để ý.
10 ngay toi: 4 con giap huong loc nha Troi, lam dau phat do-Hinh-9
Tuổi Hợi. Tuổi Hợi thường đem lại ấn tượng thông minh, trung thực, đặc biệt dễ dàng đạt được sự tôn trọng và công nhận của lãnh đạo. Trong tuần mới, tuổi Hợi có sao Thái Dương chiếu mệnh, có hi vọng thoát khỏi vận thế tháng trước.
10 ngay toi: 4 con giap huong loc nha Troi, lam dau phat do-Hinh-10
Nếu có thể chịu đựng được những khó khăn vất vả thì khi thời tới, tuổi Hợi sẽ trổ rõ tài năng, khôi phục lại tự tin, cộng thêm vận thế tăng mạnh, được quý nhân giúp đỡ, dù có kẻ muốn gài bẫy thì vẫn giải quyết được mọi thứ êm đẹp, tỏa sáng nơi công sở.
10 ngay toi: 4 con giap huong loc nha Troi, lam dau phat do-Hinh-11
Bên cạnh đó, vận đào hoa cũng rất vượng, người độc thân có cơ hội gặp được người mình yêu thích, còn những người đã có ý định kết hôn và bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai thì mọi thứ suôn sẻ.
10 ngay toi: 4 con giap huong loc nha Troi, lam dau phat do-Hinh-12
Tuổi Thìn. Những tuổi Thìn luôn lạc quan và tích cực, 10 ngày tới, của cải sẽ tràn ngập trong túi họ đúng như dự tính.
10 ngay toi: 4 con giap huong loc nha Troi, lam dau phat do-Hinh-13
Tuổi Thìn do đó không ngừng tiến tới một giai đoạn phát triển mới, cuộc sống tương lai đẹp như một bức tranh.
10 ngay toi: 4 con giap huong loc nha Troi, lam dau phat do-Hinh-14
Về mặt công danh, nhờ có tính logic mạnh mẽ, khả năng phân tích tốt, tuổi Thìn làm gì cũng linh hoạt, nhẹ nhàng. Bạn giải quyết vấn đề tinh tế, rất độc lập trong công việc, dù có làm gì đi chăng nữa thì mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.
10 ngay toi: 4 con giap huong loc nha Troi, lam dau phat do-Hinh-15
Về tình duyên, người độc thân nên dũng cảm theo đuổi tình yêu của mình, dễ gặp vận đào hoa tốt, thành đôi trước cuối năm. (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.
Mời quý độc giả xem video:

Kiều Dụ (Theo SH)

Bạn đang xem: 10 ngày tới: 4 con giáp hưởng lộc nhà Trời, làm đâu phát đó

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết