Xuất hiện thông tin về màn hình của Google Pixel Fold

Pixel Fold được cho là sẽ sử dụng màn hình do Samsung sản xuất và có độ sáng tối đa 1200 Nits.

Sự kiện: Điện thoại Smartphone

Theo Gadget360, thời gian vừa qua đã có rất nhiều tin đồn về Pixel Fold, chiếc điện thoại gập đầu tiên của Google. Trong một thông tin mới nhất, một người chuyên cung cấp thông tin rò rỉ ở Trung Quốc đã gợi ý về thông số kỹ thuật màn hình và camera của chiếc điện thoại này.

Xuất hiện thông tin về màn hình của Google Pixel Fold - 1

Thông số kỹ thuật về màn hình của Pixel Fold đã xuất hiện trên mạng.

Trong lần cộng tác mới nhất với 91Mobiles, chuyên gia rò rỉ Kuba Wojciechowski đã cung cấp những thông số kỹ thuật được cho là của Google Pixel Fold. Theo đó, điện thoại gập có tên mã “Felix” của Google sẽ được trang bị màn hình được sản xuất nội bộ của Samsung. Màn hình gập bên trong được cho là sẽ hỗ trợ độ phân giải 1.840×2.208 pixel, với kích thước 123mm x 148mm và cung cấp độ sáng tối đa 1200 nits, độ sáng trung bình là 800 nits. Màn hình dự kiến sẽ hỗ trợ tần số quét cao và có thể lên đến 120Hz.

Google Pixel Fold được cho là sẽ đi kèm với ba camera phía sau với cảm biến chính Sony IMX787,bên cạnh đó là một ống kính siêu rộng IMX386 và một ống kính tele S5K3J1.

Pixel Fold được cho là sẽ ra mắt cùng với dòng Pixel 6 vào năm ngoái, nhưng điều đó đã không xảy ra. Theo thông tin rò rỉ gần đây, chiếc điện thoại này có thể ra mắt vào khoảng quý 1 năm 2023.

Google được cho là sẽ bắt đầu nhận các lô hàng panel do Foxconn sản xuất ở Trung Quốc cho Pixel Fold vào tháng 1. Tuy nhiên, nhà sản xuất Android vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông số kỹ thuật nào của Pixel Fold.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Xuất hiện thông tin về màn hình của Google Pixel Fold

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết