Xiaomi 12T Pro làm bẽ mặt các điện thoại cao cấp đắt đỏ

Tác giả của kênh Golden Reviewer đã công bố một so sánh về các smartphone hiện đại trong khả năng xử lý game di động hạng nặng Genshin Impact.

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi iPhone 14 Galaxy S22

Kết quả từ bài đánh giá cho thấy Xiaomi 12T Pro đã trở thành chiếc điện thoại chiến thắng trước các đối thủ khi chơi game Genshin Impact. Sản phẩm ở phân khúc cận cao cấp này của Xiaomi đạt hiệu suất 59,2k/h khi ở mức tỏa nhiệt 41,5°C.

Xiaomi 12T Pro làm bẽ mặt các điện thoại cao cấp đắt đỏ - 1

Chỉ iPad mini cung cấp hiệu suất nhanh hơn khi chơi game di động hạng nặng này, tuy nhiên đó là một thiết bị ở “phân khúc máy tính bảng” hoàn toàn khác. Trong khi đó, chiếc iPhone 14 Pro Max cao cấp nhất của Apple hiện nay chỉ xếp vị trí thứ ba với mức hiệu suất 58,4k/h và mức tỏa nhiệt 46,7°C.

Nhận xét về kết quả này, Golden Reviewer cho biết Xiaomi 12T Pro đứng đầu bảng xếp hạng với tư cách là điện thoại có hiệu suất cao nhất trong bài kiểm tra chơi game Genshin Impact. Sản phẩm này làm rất tốt công việc của mình dù ở phân khúc giá rẻ hơn nhiều.

Điều đáng nói là không có bất kỳ mẫu smartphone nào từ Samsung nằm trong top 10 danh sách, nơi chỉ có những mẫu điện thoại đến từ Xiaomi, Apple và Redmi (cũng là thương hiệu phụ của Xiaomi).

Xiaomi 12T Pro làm bẽ mặt các điện thoại cao cấp đắt đỏ - 3

Kết quả này là rất đáng chú ý khi mà những chiếc smartphone cao cấp từ Apple và Samsung đều tỏ ra kém cạnh so với một thiết bị chỉ ở phân khúc cận cao cấp. Được biết, giá cho chiếc Xiaomi 12T Pro tại thị trường Việt Nam là 17 triệu đồng, trong khi Galaxy S23 Ultra có giá từ 23,99 triệu đồng và iPhone 14 Pro Max giá từ 31,49 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo Cát Tường (Arttimes)

Bạn đang xem: Xiaomi 12T Pro làm bẽ mặt các điện thoại cao cấp đắt đỏ

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết