Xe Kia bán tải được đại lý xác nhận ra mắt vào năm 2025

Mẫu xe bán tải đầu tiên của KIA sẽ có tên mã là "TK" và được trang bị động cơ diesel, trong khi hai phiên bản chạy điện dự kiến được công bố vào thời gian tới.

Tin đồn về sự xuất hiện của một mẫu xe Kia bán tải đã xuất hiện từ lâu và mới đây nó đã được xác nhận một lần nữa. Theo báo cáo từ CarExpert, WhichCar và CarSales cho hay, các đại lý của Kia tại Úc đã được thông báo rằng một chiếc "ute"sẽ được ra mắt vào năm 2025.Ute là từ viết tắt của “Utility” được người dùng tại Úc và New Zealand chỉ về các mẫu xe bán tải đa dụng. Thực tế cho thấy, Kia đang tích cực mở rộng các dòng xe để bao phủ các phân khúc mà từ trước đến nay họ còn thiếu.Phân khúc xe bán tải lại đang thực sự bùng nổ trong vài năm trở lại đây và cả người anh em Hyundai cũng đã giới thiệu mẫu Santa Cruz, đó là nguồn động lực to lớn giúp hãng xe Hàn Quốc càng muốn sớm ra mắt mẫu xe bán tải của họ.Hiện Kia vẫn đang giữ kín các thông tin về mẫu xe bán tải mới của hãng, tuy nhiên cả 3 trang web được nhắc ở trên đều tuyên bố hãng xe Hàn Quốc sẽ sử dụng một khung xe bán tải Kia mới và trang bị động cơ diesel để đạt được mục tiêu về sức kéo và tải trọng.Trong khi trước đó nhiều dự đoán đưa ra rằng Kia sẽ sử dụng khung gầm của mẫu SUV Mohave làm nền tảng phát triển xe bán tải. Quá trình phát triển mẫu xe bán tải của Kia được cho là đã bắt đầu từ năm 2020, khi các chi nhánh của hãng tại Úc đã hỗ trợ kỹ thuật cho chiếc xe bán tải bốn cửa đang trong quá trình phát triển và thử nghiệm.Hồi đầu tháng 3/2023, một vài bức ảnh về mẫu xe được cho là chiếc bán tải mới của Kia cũng đã được chụp tại Hàn Quốc, khi chiếc xe này đang trong quá trình chạy thử trên đường và được che chắn khá kỹ, tuy nhiên người nhìn cũng có thể dễ dàng nhận ra hệ thống đèn chiếu sáng Led của chiếc xe, cùng kiểu lưới tản nhiệt, hốc gió và cả Logo của hãng.Trước đó Kia đã cho biết, hãng đang phát triển xe bán tải trên nền tảng kiến trúc xe điện E-GMP và một dòng sản phẩm chiến lược nhắm đến những thị trường mới nổi. Sau khi CarExpert, WhichCar và CarSales liên hệ với Kia về chủ đề xe bán tải, nhà sản xuất này cũng đã phản hồi với nội dung sau: "Kia hiện đang phát triển một mẫu xe bán tải tương lai có khả năng vận hành cao và phù hợp với mục đích sử dụng. Thông tin chi tiết bổ sung sẽ được xác nhận trong thời gian tới."Video: Xem trước những hình ảnh về xe bán tải Kia hoàn toàn mới.

Xe Kia ban tai duoc dai ly xac nhan ra mat vao nam 2025
Tin đồn về sự xuất hiện của một mẫu xe Kia bán tải đã xuất hiện từ lâu và mới đây nó đã được xác nhận một lần nữa. Theo báo cáo từ CarExpert, WhichCar và CarSales cho hay, các đại lý của Kia tại Úc đã được thông báo rằng một chiếc "ute"sẽ được ra mắt vào năm 2025.
Xe Kia ban tai duoc dai ly xac nhan ra mat vao nam 2025-Hinh-2
Ute là từ viết tắt của “Utility” được người dùng tại Úc và New Zealand chỉ về các mẫu xe bán tải đa dụng. Thực tế cho thấy, Kia đang tích cực mở rộng các dòng xe để bao phủ các phân khúc mà từ trước đến nay họ còn thiếu.
Xe Kia ban tai duoc dai ly xac nhan ra mat vao nam 2025-Hinh-3
Phân khúc xe bán tải lại đang thực sự bùng nổ trong vài năm trở lại đây và cả người anh em Hyundai cũng đã giới thiệu mẫu Santa Cruz, đó là nguồn động lực to lớn giúp hãng xe Hàn Quốc càng muốn sớm ra mắt mẫu xe bán tải của họ.
Xe Kia ban tai duoc dai ly xac nhan ra mat vao nam 2025-Hinh-4
Hiện Kia vẫn đang giữ kín các thông tin về mẫu xe bán tải mới của hãng, tuy nhiên cả 3 trang web được nhắc ở trên đều tuyên bố hãng xe Hàn Quốc sẽ sử dụng một khung xe bán tải Kia mới và trang bị động cơ diesel để đạt được mục tiêu về sức kéo và tải trọng.
Xe Kia ban tai duoc dai ly xac nhan ra mat vao nam 2025-Hinh-5
Trong khi trước đó nhiều dự đoán đưa ra rằng Kia sẽ sử dụng khung gầm của mẫu SUV Mohave làm nền tảng phát triển xe bán tải. Quá trình phát triển mẫu xe bán tải của Kia được cho là đã bắt đầu từ năm 2020, khi các chi nhánh của hãng tại Úc đã hỗ trợ kỹ thuật cho chiếc xe bán tải bốn cửa đang trong quá trình phát triển và thử nghiệm.
Xe Kia ban tai duoc dai ly xac nhan ra mat vao nam 2025-Hinh-6
Hồi đầu tháng 3/2023, một vài bức ảnh về mẫu xe được cho là chiếc bán tải mới của Kia cũng đã được chụp tại Hàn Quốc, khi chiếc xe này đang trong quá trình chạy thử trên đường và được che chắn khá kỹ, tuy nhiên người nhìn cũng có thể dễ dàng nhận ra hệ thống đèn chiếu sáng Led của chiếc xe, cùng kiểu lưới tản nhiệt, hốc gió và cả Logo của hãng.
Xe Kia ban tai duoc dai ly xac nhan ra mat vao nam 2025-Hinh-7
Trước đó Kia đã cho biết, hãng đang phát triển xe bán tải trên nền tảng kiến trúc xe điện E-GMP và một dòng sản phẩm chiến lược nhắm đến những thị trường mới nổi.
Xe Kia ban tai duoc dai ly xac nhan ra mat vao nam 2025-Hinh-8
Sau khi CarExpert, WhichCar và CarSales liên hệ với Kia về chủ đề xe bán tải, nhà sản xuất này cũng đã phản hồi với nội dung sau: "Kia hiện đang phát triển một mẫu xe bán tải tương lai có khả năng vận hành cao và phù hợp với mục đích sử dụng. Thông tin chi tiết bổ sung sẽ được xác nhận trong thời gian tới."
Video: Xem trước những hình ảnh về xe bán tải Kia hoàn toàn mới.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Xe Kia bán tải được đại lý xác nhận ra mắt vào năm 2025

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết