Xe đạp lăn bánh trên phố có bánh hình tam giác "siêu độc lạ"

Bánh xe thường chỉ mang hình tròn và đã được chứng minh là giải pháp tối ưu để di chuyển với tốc độ nhanh, ổn định và đỡ tốn năng lượng nhất... nhưng bánh xe hình tam giác thì đây là lần đầu tiên.

Tuy nhiên, Sergii Gordieiev, chủ tài khoản The Q có tới 13,3 triệu người theo dõi trên YouTube mới đây lại giới thiệu một chiếc xe đạp có bánh hình tam giác.Trước đó người này cũng khiến cộng động mạng xôn xao khi chế tạo bánh xe đạp hình vuông.Để xe có thể chạy được trên chiếc bánh hình tam giác, Youtuber này đã chế tạo một bộ khung đặc biệt, đồng thời uốn cong cạnh vành xe thành hình tam giác.Phần chắn bùn trước và sau của chiếc xe cũng được thay thế bằng một “con lăn” được kết nốt với nhau.Nhờ cách làm này mà bánh xe tam giác có thể di chuyển khá dễ dàng và mượt mà, người dùng cũng không bị khó chịu mỗi khi lăn đến điểm nối giữa các cạnh của tam giác.Video: Xe đạp lăn bánh trên phố có bánh hình tam giác.

Xe dap lan banh tren pho co banh hinh tam giac
Tuy nhiên, Sergii Gordieiev, chủ tài khoản The Q có tới 13,3 triệu người theo dõi trên YouTube mới đây lại giới thiệu một chiếc xe đạp có bánh hình tam giác.
Xe dap lan banh tren pho co banh hinh tam giac
Trước đó người này cũng khiến cộng động mạng xôn xao khi chế tạo bánh xe đạp hình vuông.
Xe dap lan banh tren pho co banh hinh tam giac
Để xe có thể chạy được trên chiếc bánh hình tam giác, Youtuber này đã chế tạo một bộ khung đặc biệt, đồng thời uốn cong cạnh vành xe thành hình tam giác.
Xe dap lan banh tren pho co banh hinh tam giac
Phần chắn bùn trước và sau của chiếc xe cũng được thay thế bằng một “con lăn” được kết nốt với nhau.
Xe dap lan banh tren pho co banh hinh tam giac
Nhờ cách làm này mà bánh xe tam giác có thể di chuyển khá dễ dàng và mượt mà, người dùng cũng không bị khó chịu mỗi khi lăn đến điểm nối giữa các cạnh của tam giác.
Video: Xe đạp lăn bánh trên phố có bánh hình tam giác.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Xe đạp lăn bánh trên phố có bánh hình tam giác "siêu độc lạ"

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết