Xe Bentley Flying Spur siêu sang, "siêu biển tứ quý 6" ở Sài Gòn

Chiếc Bentley Flying Spur mang biển tứ quý 6 từng chung garage với rất nhiều siêu xe, xe thể thao và cả Mercedes-Benz G63 AMG mang các loại biển tứ quý.

Có khá nhiều chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur sau 1 thời gian dài lăn bánh đã được chủ nhân bán lại để tìm kiếm những cô "vợ" mới hấp dẫn hơn. Đây cũng chính là cơ hội cho những người thích mua xe đã qua sử dụng có thể giảm bớt khá nhiều chi phí so với việc mua xe mới. Và nếu chiếc xe đó còn mang biển siêu đẹp như tứ quý hoặc ngũ quý, cơ hội "bay trong 1 nốt nhạc" là điều không quá khó hiểu.Mới đây nhất, một người chuyên mua bán xe sang và siêu xe ở Sài thành đã cho lên sàn xe đã qua sử dụng một chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ thứ 2. Mẫu xe này có 2 chi tiết rất đặc biệt mà có lẽ ít mẫu xe Bentley Flying Spur đã qua sử dụng nào sở hữu cùng lúc, đầu tiên chính là việc xe thuộc bản W12 mạnh mẽ.Kế đến, chiếc biển số tứ quý 6 của xe thật sự khiến người ta không khỏi trầm trồ và thích thú muốn mang về để sưu tầm. Hiện chưa rõ chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur biển tứ quý 6 này có giá bán lại bao nhiêu nhưng đang nhận được không ít sự quan tâm của đại gia chơi xe và cả các showroom xe sang khác. Hiện tại, giá xe Bentley Flying Spur mới thế hệ thứ 3 tại dải đất hình chữ S này sẽ trên 18 tỷ đồng cho mẫu xe sử dụng động cơ V8 và trên 30 tỷ đồng khi khách hàng chốt mua xe Bentley Flying Spur W12.Thông tin chúng tôi nắm được, chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur mang biển tứ quý 6 này từng chung garage với rất nhiều siêu xe, xe thể thao và cả Mercedes-Benz G63 AMG mang các loại biển tứ quý khác nhau như 6, 8 hay 9. Chủ nhân sau đó bán đi rất nhiều xe khủng và sau này mới sưu tập lại hơn 30 siêu xe và xe siêu sang đủ loại.Đơn vị đang rao bán chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ thứ 2 mang biển siêu khủng tứ quý 6 cho biết xe thuộc đời 2015, được nhập khẩu từ Mỹ nhưng không cho biết quãng đường xe đã chạy được bao nhiêu km cũng như giá thách cưới.Nhưng với sự độc đáo của phiên bản W12 hay biển tứ quý 6, nhiều người tin rằng chiếc xe Bentley Flying Spur này sẽ sớm được đại gia rước về sưu tập. Trước đó cũng có một chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ thứ 2 mang siêu biển là tứ quý 5 và hay được nữ ca sĩ Lệ Quyên chọn làm xe di chuyển nhưng đây là phiên bản V8, có giá rẻ hơn.Điểm khác biệt trên 2 chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur biển tứ quý 5 và tứ quý 6 tại dải đất hình chữ S chính là logo xe, phiên bản Bentley Flying Spur V8 đang thuộc sở hữu của Lệ Quyên có ống xả kép còn chiếc xe Bentley Flying Spur W12 biển tứ quý 6 có ống xả Oval. Ngoài ra, logo chữ B của xe Bentley Flying Spur V8 sẽ đi cùng màu đỏ còn bản đắt đỏ và mạnh hơn được sơn đen.Bentley Flying Spur W12 biển tứ quý 6 sử dụng động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 616 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 800 Nm tại vòng tua máy 1.700 vòng/phút. Hộp số tự động 8 cấp ZF.Video: Giới thiệu Bentley Flying Spur W12 độ Mansory.

Xe Bentley Flying Spur sieu sang,
Có khá nhiều chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur sau 1 thời gian dài lăn bánh đã được chủ nhân bán lại để tìm kiếm những cô "vợ" mới hấp dẫn hơn. Đây cũng chính là cơ hội cho những người thích mua xe đã qua sử dụng có thể giảm bớt khá nhiều chi phí so với việc mua xe mới. Và nếu chiếc xe đó còn mang biển siêu đẹp như tứ quý hoặc ngũ quý, cơ hội "bay trong 1 nốt nhạc" là điều không quá khó hiểu.
Xe Bentley Flying Spur sieu sang,
Mới đây nhất, một người chuyên mua bán xe sang và siêu xe ở Sài thành đã cho lên sàn xe đã qua sử dụng một chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ thứ 2. Mẫu xe này có 2 chi tiết rất đặc biệt mà có lẽ ít mẫu xe Bentley Flying Spur đã qua sử dụng nào sở hữu cùng lúc, đầu tiên chính là việc xe thuộc bản W12 mạnh mẽ.
Xe Bentley Flying Spur sieu sang,
Kế đến, chiếc biển số tứ quý 6 của xe thật sự khiến người ta không khỏi trầm trồ và thích thú muốn mang về để sưu tầm. Hiện chưa rõ chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur biển tứ quý 6 này có giá bán lại bao nhiêu nhưng đang nhận được không ít sự quan tâm của đại gia chơi xe và cả các showroom xe sang khác.
Xe Bentley Flying Spur sieu sang,
Hiện tại, giá xe Bentley Flying Spur mới thế hệ thứ 3 tại dải đất hình chữ S này sẽ trên 18 tỷ đồng cho mẫu xe sử dụng động cơ V8 và trên 30 tỷ đồng khi khách hàng chốt mua xe Bentley Flying Spur W12.
Xe Bentley Flying Spur sieu sang,
Thông tin chúng tôi nắm được, chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur mang biển tứ quý 6 này từng chung garage với rất nhiều siêu xe, xe thể thao và cả Mercedes-Benz G63 AMG mang các loại biển tứ quý khác nhau như 6, 8 hay 9. Chủ nhân sau đó bán đi rất nhiều xe khủng và sau này mới sưu tập lại hơn 30 siêu xe và xe siêu sang đủ loại.
Xe Bentley Flying Spur sieu sang,
Đơn vị đang rao bán chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ thứ 2 mang biển siêu khủng tứ quý 6 cho biết xe thuộc đời 2015, được nhập khẩu từ Mỹ nhưng không cho biết quãng đường xe đã chạy được bao nhiêu km cũng như giá thách cưới.
Xe Bentley Flying Spur sieu sang,
Nhưng với sự độc đáo của phiên bản W12 hay biển tứ quý 6, nhiều người tin rằng chiếc xe Bentley Flying Spur này sẽ sớm được đại gia rước về sưu tập. Trước đó cũng có một chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur thế hệ thứ 2 mang siêu biển là tứ quý 5 và hay được nữ ca sĩ Lệ Quyên chọn làm xe di chuyển nhưng đây là phiên bản V8, có giá rẻ hơn.
Xe Bentley Flying Spur sieu sang,
Điểm khác biệt trên 2 chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur biển tứ quý 5 và tứ quý 6 tại dải đất hình chữ S chính là logo xe, phiên bản Bentley Flying Spur V8 đang thuộc sở hữu của Lệ Quyên có ống xả kép còn chiếc xe Bentley Flying Spur W12 biển tứ quý 6 có ống xả Oval. Ngoài ra, logo chữ B của xe Bentley Flying Spur V8 sẽ đi cùng màu đỏ còn bản đắt đỏ và mạnh hơn được sơn đen.
Xe Bentley Flying Spur sieu sang,
Bentley Flying Spur W12 biển tứ quý 6 sử dụng động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 616 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 800 Nm tại vòng tua máy 1.700 vòng/phút. Hộp số tự động 8 cấp ZF.
Video: Giới thiệu Bentley Flying Spur W12 độ Mansory.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Xe Bentley Flying Spur siêu sang, "siêu biển tứ quý 6" ở Sài Gòn

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết