Wuling Xingyun 2024 - SUV điện “chốt giá” 322 triệu đồng sắp về Việt Nam?

Vào ngày 17/8/2023, hình ảnh chính thức về chiếc SUV nhỏ gọn mới của hãng Wuling Motors - thương hiệu con của liên doanh GM-SAIC-Wuling - mẫu Xingyun đã được công bố, hứa hẹn ngày ra mắt của Wuling Xingyun 2024 mới đến gần, được dự kiến là vào tháng sau.Trước đó, 1 vài hình ảnh của chiếc xe điện Wuling Xingyun 2024 được đăng tải trên trang web của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc. Được biết, Xingyun là thành viên thứ 3 trong bộ sưu tập xe Silver Label, trước đó đã có Xingchen và Xingchi được phân phối chính hãng nhưng độ nổi tiếng chưa có. Vì thế, hãng xe Wuling Motors đang rất kỳ vọng vào con bài chiến lược mới nhất của mình.Nhìn vào những hình ảnh thực tế này cho thấy, chiếc xe SUV nhỏ gọn mới Wuling Xingyun áp dụng khái niệm thiết kế thẩm mỹ ánh sao độc đáo, với màu xe có hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Về ngoại hình, Wuling Xingyun áp dụng phong cách thiết kế hoàn toàn mới, với mặt trước tròn đầy và đèn pha chia đôi, dễ nhận biết. Đồng thời, phần bên trong của lưới tản nhiệt sử dụng hình bầu trời đầy sao bao gồm 171 điểm trang trí ánh sao, giúp tăng cảm giác tinh tế.Ngoài ra, quan chức này cho biết bộ đèn của nó (bao gồm tổng cộng 292 hạt đèn LED) được lấy cảm hứng từ "mưa sao băng", tích hợp tính thẩm mỹ của bầu trời đầy sao và cung cấp nhiều chế độ trình diễn ánh sáng, giúp tăng cường đáng kể khả năng chơi của chiếc xe.Điều đáng nói là đèn pha của nó cũng có chức năng hiển thị ánh sáng theo nhịp điệu ngôi sao duy nhất trong phân khúc. Chức năng này được thiết kế với "3 loại cảnh hàng ngày + 2 loại nhịp điệu SayHi + 3 loại vũ điệu ánh sáng tròn", bao gồm các cảnh mở khóa, khóa và tìm xe.Nhìn từ bên cạnh, trang trí xuyên suốt được sử dụng ở vị trí tay nắm cửa và tạo hiệu ứng hình ảnh nổi bật. Đồng thời, khác với thiết kế "phong cách thể thao" đang phổ biến đối với các mẫu SUV hiện nay, thiết kế bên hông của Wuling Nebula mang hơi hướng MPV, dự kiến không gian sẽ tốt. Kích thước thân xe của Wuling Xingyun bao gồm chiều dài, chiều rộng và chiều cao, lần lượt là 4.610/1.810/1.670 mm chiều dài cơ sở 2700mm.Về sức mạnh, chiếc xe mới sẽ được trang bị hệ thống hybrid bao gồm động cơ xăng 2.0 lít và mô-tơ điện, trong đó công suất tối đa của động cơ là 100 kW. Điều đáng nói là quan chức này tuyên bố rằng Wuling Xingyun không cần sạc ngoài, điều này giải quyết vấn đề khó sạc cho một số người dùng. Giá xe Wuling Xingyun 2024 dự kiến trong khoảng 100.000 nhân dân tệ (tương đương là 322 triệu đồng).Video: Top 10 ôtô điện Trung Quốc năm 2023.

Wuling Xingyun 2024 - SUV dien “chot gia” 322 trieu dong sap ve Viet Nam?
Vào ngày 17/8/2023, hình ảnh chính thức về chiếc SUV nhỏ gọn mới của hãng Wuling Motors - thương hiệu con của liên doanh GM-SAIC-Wuling - mẫu Xingyun đã được công bố, hứa hẹn ngày ra mắt của Wuling Xingyun 2024 mới đến gần, được dự kiến là vào tháng sau.
Wuling Xingyun 2024 - SUV dien “chot gia” 322 trieu dong sap ve Viet Nam?-Hinh-2
Trước đó, 1 vài hình ảnh của chiếc xe điện Wuling Xingyun 2024 được đăng tải trên trang web của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc. Được biết, Xingyun là thành viên thứ 3 trong bộ sưu tập xe Silver Label, trước đó đã có Xingchen và Xingchi được phân phối chính hãng nhưng độ nổi tiếng chưa có. Vì thế, hãng xe Wuling Motors đang rất kỳ vọng vào con bài chiến lược mới nhất của mình.
Wuling Xingyun 2024 - SUV dien “chot gia” 322 trieu dong sap ve Viet Nam?-Hinh-3
Nhìn vào những hình ảnh thực tế này cho thấy, chiếc xe SUV nhỏ gọn mới Wuling Xingyun áp dụng khái niệm thiết kế thẩm mỹ ánh sao độc đáo, với màu xe có hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Về ngoại hình, Wuling Xingyun áp dụng phong cách thiết kế hoàn toàn mới, với mặt trước tròn đầy và đèn pha chia đôi, dễ nhận biết. Đồng thời, phần bên trong của lưới tản nhiệt sử dụng hình bầu trời đầy sao bao gồm 171 điểm trang trí ánh sao, giúp tăng cảm giác tinh tế.
Wuling Xingyun 2024 - SUV dien “chot gia” 322 trieu dong sap ve Viet Nam?-Hinh-4
Ngoài ra, quan chức này cho biết bộ đèn của nó (bao gồm tổng cộng 292 hạt đèn LED) được lấy cảm hứng từ "mưa sao băng", tích hợp tính thẩm mỹ của bầu trời đầy sao và cung cấp nhiều chế độ trình diễn ánh sáng, giúp tăng cường đáng kể khả năng chơi của chiếc xe.
Wuling Xingyun 2024 - SUV dien “chot gia” 322 trieu dong sap ve Viet Nam?-Hinh-5
Điều đáng nói là đèn pha của nó cũng có chức năng hiển thị ánh sáng theo nhịp điệu ngôi sao duy nhất trong phân khúc. Chức năng này được thiết kế với "3 loại cảnh hàng ngày + 2 loại nhịp điệu SayHi + 3 loại vũ điệu ánh sáng tròn", bao gồm các cảnh mở khóa, khóa và tìm xe.
Wuling Xingyun 2024 - SUV dien “chot gia” 322 trieu dong sap ve Viet Nam?-Hinh-6
Nhìn từ bên cạnh, trang trí xuyên suốt được sử dụng ở vị trí tay nắm cửa và tạo hiệu ứng hình ảnh nổi bật. Đồng thời, khác với thiết kế "phong cách thể thao" đang phổ biến đối với các mẫu SUV hiện nay, thiết kế bên hông của Wuling Nebula mang hơi hướng MPV, dự kiến không gian sẽ tốt. Kích thước thân xe của Wuling Xingyun bao gồm chiều dài, chiều rộng và chiều cao, lần lượt là 4.610/1.810/1.670 mm chiều dài cơ sở 2700mm.
Wuling Xingyun 2024 - SUV dien “chot gia” 322 trieu dong sap ve Viet Nam?-Hinh-7
Về sức mạnh, chiếc xe mới sẽ được trang bị hệ thống hybrid bao gồm động cơ xăng 2.0 lít và mô-tơ điện, trong đó công suất tối đa của động cơ là 100 kW. Điều đáng nói là quan chức này tuyên bố rằng Wuling Xingyun không cần sạc ngoài, điều này giải quyết vấn đề khó sạc cho một số người dùng. Giá xe Wuling Xingyun 2024 dự kiến trong khoảng 100.000 nhân dân tệ (tương đương là 322 triệu đồng).
Video: Top 10 ôtô điện Trung Quốc năm 2023.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Wuling Xingyun 2024 - SUV điện “chốt giá” 322 triệu đồng sắp về Việt Nam?

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết