Vừa hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Khánh Vân lao đao khi liên tiếp vướng tin đồn: lừa đảo, bị buộc thôi học

Kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu chưa lâu, Khánh Vân liên tiếp vướng thị phi vì tin đồn lập công ty lừa đảo, bị buộc thôi học.

Hồi cuối tháng 6, Khánh Vân chính thức trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho người kế nhiệm - Ngọc Châu, kết thúc hơn 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu. Ngay sau đó, Khánh Vân cũng rời khỏi công ty quản lý và thành lập công ty riêng mang tên Khánh Vân Entertainment. Tuy nhiên, thời gian gần đây Khánh Vân dính vào ồn ào liên quan đến việc bị mượn tên tuổi để PR sự kiện và công ty không thuộc quyền quản lý của cô. Thậm chí, công ty mạo danh Khánh Vân đã gửi lời mời để nhiều nghệ sĩ, TikToker tham gia vào hoạt động quyên góp từ thiện,...

Chỉ trong thời gian ngắn, thông tin trên bị lan truyền với tốc độ chóng mặt, ít nhiều làm ảnh hưởng tới hình ảnh của Khánh Vân và gây ra nhiều hệ lụy xấu khiến khán giả hoang mang. Không để sự việc đi quá xa, mới đây đại diện truyền thông của Hoa hậu Khánh Vân đã có chia sẻ cụ thể về những tin đồn này.

Vừa hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Khánh Vân lao đao khi liên tiếp vướng tin đồn: lừa đảo, bị buộc thôi học-1Vừa hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Khánh Vân lao đao khi liên tiếp vướng tin đồn: lừa đảo, bị buộc thôi học-2

Khánh Vân vướng tin đồn lập công ty lừa đảo

"Tôi xin khẳng định một điều: Khánh Vân Entertainment là công ty duy nhất, chính thức của Hoa hậu Khánh Vân và hoạt động, sử dụng hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân. Bất kỳ một cá nhân, tổ chức, đơn vị, công ty nào sử dụng hình ảnh, danh tiếng của Hoa hậu Khánh Vân cho mục đích thương mại và các mục đích khác mà không xuất phát từ Khánh Vân Entertainment đều không liên quan đến Hoa hậu Khánh Vân, đồng thời phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu những tình huống không hay xảy ra", phía đại diện Khánh Vân lên tiếng.

Chia sẻ về công ty giải trí riêng, Khánh Vân từng tiết lộ sẽ có nhiều kế hoạch liên quan đến talkshow, âm nhạc và điện ảnh. Tuy nhiên cụ thể về từng dự án vẫn được giữ bí mật.

"Đây là tâm huyết của tôi. Sự khởi đầu bao giờ cũng nhiều khó khăn, thử thách nhưng hơn bao giờ hết, Vân tin rằng hành trình này sẽ cho tôi những trải nghiệm mới để tiếp nối câu chuyện của tuổi trẻ. Cùng Khánh Vân trên hành trình mới này còn có team của Vân, gia đình, bạn bè và khán giả", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết.

Vừa hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Khánh Vân lao đao khi liên tiếp vướng tin đồn: lừa đảo, bị buộc thôi học-3

Vừa hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Khánh Vân lao đao khi liên tiếp vướng tin đồn: lừa đảo, bị buộc thôi học-4

Trước đó, hồi đầu tháng 8, Khánh Vân cũng vướng thị phi liên quan đến học vấn. Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội cho biết mỹ nhân sinh năm 1995 đã thi trượt các trường THPT công lập tại TP.HCM vì điểm thi vào lớp 10 chỉ đạt 13,25. Do đó, cô buộc phải theo học bổ túc văn hóa tại Trường THPT Lý Tự Trọng (Q.1).

Người này còn chỉ ra rằng Hoa hậu Khánh Vân từng thừa nhận bản thân đã bảo lưu kết quả học tập tại Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM để thi hoa hậu. Tuy nhiên, theo chủ tài khoản, thời gian bảo lưu tối đa của trường là 1 năm nên việc bảo lưu từ năm 2015 để dự thi các cuộc thi nhan sắc và tập trung vào hoạt động nghệ thuật như Khánh Vân đã từng chia sẻ là bất hợp lý. Do đó, người này cho rằng mỹ nhân sinh năm 1995 đã bị nhà trường buộc thôi học.

Tin đồn trên đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều, fan sắc đẹp cho rằng những bằng chứng trên chưa đủ xác đáng để khẳng định Khánh Vân bị buộc thôi học. Liên quan đến vấn đề đã bị buộc thôi học, liên hệ với đại diện truyền thông của Hoa hậu Khánh Vân, người này từ chối chia sẻ.

Vừa hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Khánh Vân lao đao khi liên tiếp vướng tin đồn: lừa đảo, bị buộc thôi học-5

Bạn đang xem: Vừa hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Khánh Vân lao đao khi liên tiếp vướng tin đồn: lừa đảo, bị buộc thôi học

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết