Vedette nghĩa là gì? Người mẫu vedette là làm gì?

Vedette là gì? chúng tôi mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Vedette là gì? META mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Tìm hiểu vedette là gì

Vedette là gì?

Vedette là một thuật ngữ chuyên dùng trong ngành thời trang. Nói theo cách dễ hiểu thì vedette là vị trí sáng giá nhất trên sàn catwalk trong mỗi show diễn thời trang. Đây là vị trí đại diện cho bộ sưu tập được trình diễn bởi những người mẫu chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, sự nổi tiếng và chuyên nghiệp của vedette còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của buổi diễn bởi có khi vedette còn đại diện cho cả nhà thiết kế trong buổi catwalk. Chính vì lẽ đó, việc lựa chọn gương mặt đại diện cho đêm diễn vô cùng quan trọng và được các nhà thiết kế cân nhắc khá kỹ càng.

Người mẫu vedette là làm gì?

Tìm hiểu người mẫu vedette làm gì

Có khá nhiều người thắc mắc, người mẫu vedette thì sẽ làm gì? Trước lúc show diễn thời trang diễn ra, nhà thiết kế sẽ có một buổi casting người mẫu tham gia chương trình và cả vị trí vedette. Với vị trí vedette sẽ diện bộ trang phục đẹp, lộng lẫy và nổi bật nhất để xuất hiện cùng nhà thiết kế tại vị trí cuối cùng trong buổi diễn. Sau đó, vedette và nhà thiết kế sẽ cùng nhau chào hỏi khán giả và kết thúc buổi diễn. Người mẫu đảm nhiệm vị trí vedette sẽ phải hoàn thành tốt buổi diễn và có màn kết thúc thật đẹp mắt, gây ấn tượng tốt với khán giả.

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết vedette là gì rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bạn đang xem: Vedette nghĩa là gì? Người mẫu vedette là làm gì?

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết