Tuấn Hưng tiết lộ hành trình siêu xe trăm tỷ Car Passion Legend 2023

Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ thông tin về việc hành trình siêu xe Car Passion sẽ chính thức được tổ chức lại, sau 3 năm "chủ tịch" của nhóm này là tay chơi siêu xe Cường Đô la đã tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động để lo cho cuộc sống riêng của mình.Đây sẽ là tin vui cho những ai yêu mến các hành trình siêu xe ở Việt Nam, đặc biệt là Car Passion đã rất nổi tiếng khi trở thành hành trình siêu xe duy nhất trong nước nối kết các tay chơi xe lại với nhau,trong đó, người sáng lập chính là Cường Đô la.Trong thông báo của mình, Tuấn Hưng cũng tiết lộ hành trình siêu xe này sẽ có tên mới là Car Passion Legend, ngoài ra các thành viên dự kiến tham dự tour đầu tiên của Car Passion Legend cũng được nam ca sĩ tiết lộ có cả Cường Đô la, Minh Nhựa hay Hoàng Kim Khánh.Đáng chú ý, nhiều người đang rất tò mò liệu Minh Nhựa và Hoàng Kim Khánh có mang xe hypercar đi tham dự hành trình Car Passion Legend 2023 tới đây hay không?Trong hành trình siêu xe Car Passion diễn ra vào năm 2018, ca sĩ Tuấn Hưng cũng tham dự trong 2 chặng đường từ Hà Nội đi Sapa và Hà Nội đi Ninh Bình trên chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ biển số rất đẹp.Còn ở hành trình siêu xe Car Passion Legend 2023 này, nhiều người cũng tò mò không rõ liệu nam ca sĩ này sẽ di chuyển trên mẫu siêu xe nào, khi Ferrari 488 GTB và Mercedes-AMG G63 anh đã bán đi.Hành trình siêu xe Car Passion được Cường Đô la thành lập vào năm 2011, nhưng phải mất 7 năm sau hành trình này mới được tổ chức lần 2 và hoạt động đến đầu năm 2020 thì được tay chơi siêu xe này tuyên bố tạm dừng.Hiện trong garage xe của Cường Đô la đang có 2 chiếc siêu xe của Ferrari là F8 Tributo và SF90 Spider với giá trị gần 80 tỷ đồng, ngoài ra còn có xe đua đường phố Porsche 911 GT3 thế hệ mới. Còn về phía đại gia Minh Nhựa, hiện anh chỉ sở hữu độc nhất mẫu hypercar Pagani Huayra và đang chờ bàn giao siêu xe McLaren Eva.Riêng Hoàng Kim Khánh có số lượng siêu xe nhiều hơn với Lamborghini Aventador S LP740-4, Ferrari 488 Pista Spider, McLaren Senna và Koenigsegg Regera đang ở Thụy Điển để sửa chữa.Video: Nhìn lại hành trình siêu xe Car Passion 2019.

Tuan Hung tiet lo hanh trinh sieu xe tram ty Car Passion Legend 2023
Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ thông tin về việc hành trình siêu xe Car Passion sẽ chính thức được tổ chức lại, sau 3 năm "chủ tịch" của nhóm này là tay chơi siêu xe Cường Đô la đã tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động để lo cho cuộc sống riêng của mình.
Tuan Hung tiet lo hanh trinh sieu xe tram ty Car Passion Legend 2023-Hinh-2
Đây sẽ là tin vui cho những ai yêu mến các hành trình siêu xe ở Việt Nam, đặc biệt là Car Passion đã rất nổi tiếng khi trở thành hành trình siêu xe duy nhất trong nước nối kết các tay chơi xe lại với nhau,trong đó, người sáng lập chính là Cường Đô la.
Tuan Hung tiet lo hanh trinh sieu xe tram ty Car Passion Legend 2023-Hinh-3
Trong thông báo của mình, Tuấn Hưng cũng tiết lộ hành trình siêu xe này sẽ có tên mới là Car Passion Legend, ngoài ra các thành viên dự kiến tham dự tour đầu tiên của Car Passion Legend cũng được nam ca sĩ tiết lộ có cả Cường Đô la, Minh Nhựa hay Hoàng Kim Khánh.
Tuan Hung tiet lo hanh trinh sieu xe tram ty Car Passion Legend 2023-Hinh-4
Đáng chú ý, nhiều người đang rất tò mò liệu Minh Nhựa và Hoàng Kim Khánh có mang xe hypercar đi tham dự hành trình Car Passion Legend 2023 tới đây hay không?
Tuan Hung tiet lo hanh trinh sieu xe tram ty Car Passion Legend 2023-Hinh-5
Trong hành trình siêu xe Car Passion diễn ra vào năm 2018, ca sĩ Tuấn Hưng cũng tham dự trong 2 chặng đường từ Hà Nội đi Sapa và Hà Nội đi Ninh Bình trên chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ biển số rất đẹp.
Tuan Hung tiet lo hanh trinh sieu xe tram ty Car Passion Legend 2023-Hinh-6
Còn ở hành trình siêu xe Car Passion Legend 2023 này, nhiều người cũng tò mò không rõ liệu nam ca sĩ này sẽ di chuyển trên mẫu siêu xe nào, khi Ferrari 488 GTB và Mercedes-AMG G63 anh đã bán đi.
Tuan Hung tiet lo hanh trinh sieu xe tram ty Car Passion Legend 2023-Hinh-7
Hành trình siêu xe Car Passion được Cường Đô la thành lập vào năm 2011, nhưng phải mất 7 năm sau hành trình này mới được tổ chức lần 2 và hoạt động đến đầu năm 2020 thì được tay chơi siêu xe này tuyên bố tạm dừng.
Tuan Hung tiet lo hanh trinh sieu xe tram ty Car Passion Legend 2023-Hinh-8
Hiện trong garage xe của Cường Đô la đang có 2 chiếc siêu xe của Ferrari là F8 Tributo và SF90 Spider với giá trị gần 80 tỷ đồng, ngoài ra còn có xe đua đường phố Porsche 911 GT3 thế hệ mới.
Tuan Hung tiet lo hanh trinh sieu xe tram ty Car Passion Legend 2023-Hinh-9
Còn về phía đại gia Minh Nhựa, hiện anh chỉ sở hữu độc nhất mẫu hypercar Pagani Huayra và đang chờ bàn giao siêu xe McLaren Eva.
Tuan Hung tiet lo hanh trinh sieu xe tram ty Car Passion Legend 2023-Hinh-10
Riêng Hoàng Kim Khánh có số lượng siêu xe nhiều hơn với Lamborghini Aventador S LP740-4, Ferrari 488 Pista Spider, McLaren Senna và Koenigsegg Regera đang ở Thụy Điển để sửa chữa.
Video: Nhìn lại hành trình siêu xe Car Passion 2019.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Tuấn Hưng tiết lộ hành trình siêu xe trăm tỷ Car Passion Legend 2023

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết