Toyota Land Cruiser Prado 2023 phiên bản “bóng đêm” hơn 762 triệu đồng

Để tăng thêm sức hấp dẫn cho Toyota Land Cruiser Prado hiện tại, hãng xe Nhật Bản đã ra mắt phiên bản Matte Black Edition với một số tinh chỉnh ở ngoại thất.

Mẫu xe SUV Toyota Land Cruiser Prado thế hệ hiện tại bị đánh giá là "đã già", vì vậy, nhiều người đang cố chờ tới khi thế hệ mới của mẫu xe này trình làng. Trước tình trạng này, Toyota cũng nỗ lực để gia tăng thêm sức hút cho Land Cruiser Prado.Hãng xe Nhật Bản đã giới thiệu phiên bản Toyota Land Cruiser Prado Matte Black Edition cho thị trường quê nhà, gói này bổ sung các chi tiết trang trí sơn đen mờ quanh thân xe, bao gồm lưới tản nhiệt, viền đèn sương mù và đèn pha.Chưa hết, chiếc SUV cũng nhận được bộ la-zăng nhôm 18 inch 6 chấu màu đen mờ. Về trang bị tiện nghi, Land Cruiser Prado Matt Black Edition vẫn tương tự như các phiên bản khác đang bán tại thị trường Nhật Bản.Chi tiết tạo nên sự khác biệt của mẫu xe Toyota Land Cruiser Prado phiên bản Matte Black Edition này vẫn đến từ một số điểm nhấn ở ngoài ngoại thất. Xe có 2 lựa chọn sơn là trắng hoặc đen.Hệ truyền động cũng không có thay đổi nào xảy ra, xe vẫn dùng động cơ dầu diesel 2.8L cho công suất 201 mã lực hoặc động cơ xăng 2.7L mạnh 163 mã lực, cả 2 đều kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.Tại Nhật Bản, giá xe Toyota Land Cruiser Prado Matt Black Edition có mức bán ra từ 4,3 - 5,1 triệu Yên (khoảng 762,7 - 904,6 triệu đồng).Có lẽ, đây sẽ là phiên bản đặc biệt cuối cùng mà Toyota dành cho Land Cruiser Prado vì nhiều thông tin mẫu xe thuộc thế hệ mới, lột xác từ trong ra ngoài sẽ ra mắt vào năm 2023.Toyota đã ra mắt Land Cruiser hoàn toàn mới vào năm ngoái, Land Cruiser Prado cũng được kỳ vọng sẽ có sự "lột xác" về thiết kế tương tự như Land Cruiser LC300.Video: Chi tiết Toyota Land Cruiser Prado Matte Black Edition.

Toyota Land Cruiser Prado 2023 phien ban “bong dem” hon 762 trieu dong
Mẫu xe SUV Toyota Land Cruiser Prado thế hệ hiện tại bị đánh giá là "đã già", vì vậy, nhiều người đang cố chờ tới khi thế hệ mới của mẫu xe này trình làng. Trước tình trạng này, Toyota cũng nỗ lực để gia tăng thêm sức hút cho Land Cruiser Prado.
Toyota Land Cruiser Prado 2023 phien ban “bong dem” hon 762 trieu dong-Hinh-2
Hãng xe Nhật Bản đã giới thiệu phiên bản Toyota Land Cruiser Prado Matte Black Edition cho thị trường quê nhà, gói này bổ sung các chi tiết trang trí sơn đen mờ quanh thân xe, bao gồm lưới tản nhiệt, viền đèn sương mù và đèn pha.
Toyota Land Cruiser Prado 2023 phien ban “bong dem” hon 762 trieu dong-Hinh-3
Chưa hết, chiếc SUV cũng nhận được bộ la-zăng nhôm 18 inch 6 chấu màu đen mờ. Về trang bị tiện nghi, Land Cruiser Prado Matt Black Edition vẫn tương tự như các phiên bản khác đang bán tại thị trường Nhật Bản.
Toyota Land Cruiser Prado 2023 phien ban “bong dem” hon 762 trieu dong-Hinh-4
Chi tiết tạo nên sự khác biệt của mẫu xe Toyota Land Cruiser Prado phiên bản Matte Black Edition này vẫn đến từ một số điểm nhấn ở ngoài ngoại thất. Xe có 2 lựa chọn sơn là trắng hoặc đen.
Toyota Land Cruiser Prado 2023 phien ban “bong dem” hon 762 trieu dong-Hinh-5
Hệ truyền động cũng không có thay đổi nào xảy ra, xe vẫn dùng động cơ dầu diesel 2.8L cho công suất 201 mã lực hoặc động cơ xăng 2.7L mạnh 163 mã lực, cả 2 đều kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.
Toyota Land Cruiser Prado 2023 phien ban “bong dem” hon 762 trieu dong-Hinh-6
Tại Nhật Bản, giá xe Toyota Land Cruiser Prado Matt Black Edition có mức bán ra từ 4,3 - 5,1 triệu Yên (khoảng 762,7 - 904,6 triệu đồng).
Toyota Land Cruiser Prado 2023 phien ban “bong dem” hon 762 trieu dong-Hinh-7
Có lẽ, đây sẽ là phiên bản đặc biệt cuối cùng mà Toyota dành cho Land Cruiser Prado vì nhiều thông tin mẫu xe thuộc thế hệ mới, lột xác từ trong ra ngoài sẽ ra mắt vào năm 2023.
Toyota Land Cruiser Prado 2023 phien ban “bong dem” hon 762 trieu dong-Hinh-8
Toyota đã ra mắt Land Cruiser hoàn toàn mới vào năm ngoái, Land Cruiser Prado cũng được kỳ vọng sẽ có sự "lột xác" về thiết kế tương tự như Land Cruiser LC300.
Video: Chi tiết Toyota Land Cruiser Prado Matte Black Edition.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Toyota Land Cruiser Prado 2023 phiên bản “bóng đêm” hơn 762 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết