Toyota Land Cruiser 2022 “hiền lành” hơn nhờ hãng độ Nhật Bản

Bạn muốn sửa đổi chiếc Toyota Land Cruiser mới của mình, nhưng không muốn nó quá hầm hố như cách mà Modellista, Liberty Walk, Wald và M’z speed đã từng làm?

Không giống với những hãng độ khác, Jaos “biến hoá” chiếc Toyota Land Cruiser 2022 mới với một phong cách “nhẹ nhàng”, trang nhã hơn nhưng vẫn cung cấp khả năng vượt địa hình vượt trội.Các phụ kiện của Jaos trông giống như được sản xuất từ nhà máy của Toyota, kết hợp hài hòa với ngôn ngữ thiết kế của Land Cruiser mới.Về ngoại thất, bản độ Jaos cho Toyota Land Cruiser mới có cản trước được mở rộng, chắn bùn mới, tấm bảo vệ tay nắm cửa, giá nóc tích hợp đèn trợ sáng, tem chữ trang trí trên thân xe và hệ thống ống xả kép từ Battlez Muffler ZS-2.Bản độ của của công ty Nhật Bản cung cấp cho chiếc SUV bộ mâm Jaos Tribe Cross kích thước 20 inch, được hoàn thiện bằng chất liệu Matt Gun Metallic, đi kèm bộ lốp 285/55 Toyo Open Country R để tăng thêm độ bám khi vượt địa hình. Cuối cùng, Jaos đã nâng cấp hệ thống treo gốc với lò xo cuộn Battlez Ti-W, tăng khoảng sáng gầm xe thêm 40 mm, trong khi nguyên bản là 235 mm.Không có sự thay đổi nào dưới nắp ca-pô của chiếc SUV, xe vẫn có hai tuỳ chọn động cơ gồm động cơ xăng V6, dung tích 3.5L, tăng áp kép, công suất 409 mã lực và động cơ diesel V6, dung tích 3.3L, tăng áp kép, sản sinh công suất 304 mã lực. Tất cả các biến thể của Land Cruiser Series 300 đều được trang bị hộp số tự động 10 cấp truyền lực tới cả 4 bánh.Hiện tại, trang web chính thức của Jaos chỉ rao bán một số bộ phận nói trên, bao gồm bộ la-zăng Jaos Tribe Cross kích thước 20 inch với giá 703 USD (khoảng 16 triệu đồng). Các hãng độ khác cung cấp các phụ kiện địa hình cho Toyota Land Cruiser thế hệ mới bao gồm Arctic Trucks từ Iceland và TJM từ Úc.Video: Chi tiết chiếc Toyota Land Cruiser LC 300 2022 đầy ấn tượng.

Toyota Land Cruiser 2022 “hien lanh” hon nho hang do Nhat Ban
Không giống với những hãng độ khác, Jaos “biến hoá” chiếc Toyota Land Cruiser 2022 mới với một phong cách “nhẹ nhàng”, trang nhã hơn nhưng vẫn cung cấp khả năng vượt địa hình vượt trội.
Toyota Land Cruiser 2022 “hien lanh” hon nho hang do Nhat Ban-Hinh-2
Các phụ kiện của Jaos trông giống như được sản xuất từ nhà máy của Toyota, kết hợp hài hòa với ngôn ngữ thiết kế của Land Cruiser mới.
Toyota Land Cruiser 2022 “hien lanh” hon nho hang do Nhat Ban-Hinh-3
Về ngoại thất, bản độ Jaos cho Toyota Land Cruiser mới có cản trước được mở rộng, chắn bùn mới, tấm bảo vệ tay nắm cửa, giá nóc tích hợp đèn trợ sáng, tem chữ trang trí trên thân xe và hệ thống ống xả kép từ Battlez Muffler ZS-2.
Toyota Land Cruiser 2022 “hien lanh” hon nho hang do Nhat Ban-Hinh-4
Bản độ của của công ty Nhật Bản cung cấp cho chiếc SUV bộ mâm Jaos Tribe Cross kích thước 20 inch, được hoàn thiện bằng chất liệu Matt Gun Metallic, đi kèm bộ lốp 285/55 Toyo Open Country R để tăng thêm độ bám khi vượt địa hình. Cuối cùng, Jaos đã nâng cấp hệ thống treo gốc với lò xo cuộn Battlez Ti-W, tăng khoảng sáng gầm xe thêm 40 mm, trong khi nguyên bản là 235 mm.
Toyota Land Cruiser 2022 “hien lanh” hon nho hang do Nhat Ban-Hinh-5
Không có sự thay đổi nào dưới nắp ca-pô của chiếc SUV, xe vẫn có hai tuỳ chọn động cơ gồm động cơ xăng V6, dung tích 3.5L, tăng áp kép, công suất 409 mã lực và động cơ diesel V6, dung tích 3.3L, tăng áp kép, sản sinh công suất 304 mã lực. Tất cả các biến thể của Land Cruiser Series 300 đều được trang bị hộp số tự động 10 cấp truyền lực tới cả 4 bánh.
Toyota Land Cruiser 2022 “hien lanh” hon nho hang do Nhat Ban-Hinh-6
Hiện tại, trang web chính thức của Jaos chỉ rao bán một số bộ phận nói trên, bao gồm bộ la-zăng Jaos Tribe Cross kích thước 20 inch với giá 703 USD (khoảng 16 triệu đồng). Các hãng độ khác cung cấp các phụ kiện địa hình cho Toyota Land Cruiser thế hệ mới bao gồm Arctic Trucks từ Iceland và TJM từ Úc.
Video: Chi tiết chiếc Toyota Land Cruiser LC 300 2022 đầy ấn tượng.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Toyota Land Cruiser 2022 “hiền lành” hơn nhờ hãng độ Nhật Bản

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết