Toyota Corolla Cross và Veloz Cross giảm giá sốc, hết thời "bia kèm lạc"

Đại lý Toyota hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi cho một loạt xe Hot, trong đó có Toyota Corolla Cross và Veloz Cross - những mẫu xe vẫn luôn bán kèm lạc mấy tháng trước đây.

Khảo sát tại sàn giao dịch ôtô, hàng loạt mẫu xe ăn khách Toyota đang được đại lý chào bán bán kèm ưu đãi hấp dẫn, nổi bật trong đó là Toyota Corolla Cross và Veloz Cross.
Sở dĩ hệ thống đại lý Toyota sử dụng chiêu kích cầu ngay khi thị trường bước vào chặng đua mới của tháng 3 là vì muốn khuấy động không khí mua sắm, đặc biệt là sau Tết Nguyên đán nhu cầu mua xe giảm sút nghiêm trọng và chưa có dấu hiệu phục hồi.
Toyota Corolla Cross va Veloz Cross giam gia soc, het thoi
Toyota Corolla Cross và Veloz Cross giảm giá sốc, hết thời "bia kèm lạc".
Năm 2022 khi nguồn cung tại thị trường ôtô Việt khan hiếm do thiếu Chip, do tác động tiêu cực của dịch bệnh, các mẫu xe HOT đều được bán kèm giá chênh lên tới hàng trăm triệu đồng. Khách hàng cũng có sự phân biệt lớn, người ít tiền phải chờ đợi, chỉ có người chịu chi mới được ưu tiên giao xe đúng hẹn.
Thời điểm đó, khách mua xe Toyota Corolla Cross phải chi thêm 50 triệu đồng để sớm được giao xe. Còn mức giá xe Toyota Veloz Cross có mức chênh từ 30-50 triệu đồng so với giá công bố của hãng. Đáng chú ý, Toyota Land Cruiser có mức chênh kỷ lục tại thị trường Việt với mức chênh lên tới 1,5 tỷ đồng.
Toyota Corolla Cross va Veloz Cross giam gia soc, het thoi
Khảo sát tại sàn giao dịch ôtô, hàng loạt mẫu xe ăn khách Toyota đang được đại lý chào bán bán kèm ưu đãi hấp dẫn.
Có thể nói, trình trạng mua xe kèm phụ kiện đã trở thành thông lệ. Khách hàng tìm đến đại lý Toyota và muốn sớm được giao xe đều phải chấp nhận chi thêm tiền, mua phụ kiện với giá chát. Đó là chuyện của quá khứ, của một vài tháng trước. Bây giờ, đại lý đã coi khách hàng là "thượng đế" đúng nghĩa.
Tại đại lý Toyota, hầu hết các mẫu xe Hot đều được có xu hướng giảm giá. Ngay từ đầu tháng 3/2022, Toyota Vios mở màn với chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ tặng kèm phụ kiện chính hãng. Một số đại lý áp dụng chương trình giảm tiền mặt, tặng kèm phụ kiện cùng gói bảo hiểm 2 chiều với tổng giá trị ưu đãi lên tới 60 triệu đồng.
Toyota Corolla Cross va Veloz Cross giam gia soc, het thoi
Đại lý hiện đang áp dụng 55 triệu đồnggiảm giá xe Toyota Corolla Cross, 50 triệu đồng đối với Toyota Veloz Cross.
Tiếp đến, đại lý áp dụng 55 triệu đồng giảm giá xe Toyota Corolla Cross, 50 triệu đồng đối với Toyota Veloz Cross. Khách mua còn được tặng quà phụ kiện chính hãng hoặc gói bảo hành sửa chữa. Đây được coi là thời điểm tốt để người dùng tranh thủ mua ô tô giá tốt, đặc biệt là khi những ưu đãi hấp dẫn hiện nay đều được áp dụng cho xe sản xuất đời mới 2023.
Sự mạnh tay của đại lý chắc chắn sẽ giúp doanh số Toyota khởi sắc ở chặng đua tháng 3. Nhiều dự đoán cho thấy thị trường ôtô sẽ có nhiều bước chuyển biến tích cực nhờ sự tinh thần quyết tâm từ các hãng xe với nhiều chương trình kích cầu, giảm giá hấp dẫn

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Toyota Corolla Cross và Veloz Cross giảm giá sốc, hết thời "bia kèm lạc"

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết