Toyota Corolla Cross 2020 nhập Thái bất ngờ “sốt giá” tại Việt Nam

Nhờ sở hữu thiết kế trẻ trung, hiện đại cùng một số ưu điểm về trang bị và giá bán, Toyota Corolla Cross rất nhanh lấy được lòng người tiêu dùng Việt kể từ khi ra mắt.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, Toyota Corolla Cross 2020 nhập Thái hiện đang được một số salon chào bán với mức giá lên tới 870 triệu đồng. Mức giá này thậm chí còn cao hơn cả Toyota Corolla Cross 2022 bản 1.8V đang được bán chính hãng là 846 triệu đồng.Lý giải về việc Toyota Corolla Cross 2020 giá cao “khó tin” như vậy là do xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Tiếp đến là thiết kế của Toyota Corolla Cross nhập Thái có phần trẻ trung và hiện đại hơn. Trang bị tiện nghi đầy đủ hơn với nhiều tính năng được đánh giá cao trong phân khúc.Chưa hết, Toyota Crorolla Cross nhập Thái còn được trang bị gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense cao cấp, bao gồm: hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ tránh va chạm với phanh tự động, nhận diện biển báo, đèn pha tự động, cảnh báo lệch làn đường,… Bên cạnh những điểm “ăn tiền”, Toyota Crorolla Cross nhập nguyên chiếc Thái vẫn có một số yếu điểm. Điển hình như xe sử dụng khối động cơ 1.8L, sản sinh công suất 140 mã lực và không ưu tiên tăng tốc ở đoạn ngắn. Ngoài ra, khả năng cách âm cũng kém hơn, khoảng sáng gầm khá thấp, chỉ ở mức 161 mm.Khách quan mà nói, xe nhập hay xe được lắp ráp trong nước đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, với những người dùng chuộng xe nhập thì đây vẫn là một lựa chọn lý tưởng.Video: Đánh giá Toyota Corolla Cross bản rẻ nhất tại Việt Nam.

Toyota Corolla Cross 2020 nhap Thai bat ngo “sot gia” tai Viet Nam
Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, Toyota Corolla Cross 2020 nhập Thái hiện đang được một số salon chào bán với mức giá lên tới 870 triệu đồng. Mức giá này thậm chí còn cao hơn cả Toyota Corolla Cross 2022 bản 1.8V đang được bán chính hãng là 846 triệu đồng.
Toyota Corolla Cross 2020 nhap Thai bat ngo “sot gia” tai Viet Nam-Hinh-2
Lý giải về việc Toyota Corolla Cross 2020 giá cao “khó tin” như vậy là do xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Tiếp đến là thiết kế của Toyota Corolla Cross nhập Thái có phần trẻ trung và hiện đại hơn. Trang bị tiện nghi đầy đủ hơn với nhiều tính năng được đánh giá cao trong phân khúc.
Toyota Corolla Cross 2020 nhap Thai bat ngo “sot gia” tai Viet Nam-Hinh-3
Chưa hết, Toyota Crorolla Cross nhập Thái còn được trang bị gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense cao cấp, bao gồm: hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ tránh va chạm với phanh tự động, nhận diện biển báo, đèn pha tự động, cảnh báo lệch làn đường,…
Toyota Corolla Cross 2020 nhap Thai bat ngo “sot gia” tai Viet Nam-Hinh-4
Bên cạnh những điểm “ăn tiền”, Toyota Crorolla Cross nhập nguyên chiếc Thái vẫn có một số yếu điểm. Điển hình như xe sử dụng khối động cơ 1.8L, sản sinh công suất 140 mã lực và không ưu tiên tăng tốc ở đoạn ngắn. Ngoài ra, khả năng cách âm cũng kém hơn, khoảng sáng gầm khá thấp, chỉ ở mức 161 mm.
Toyota Corolla Cross 2020 nhap Thai bat ngo “sot gia” tai Viet Nam-Hinh-5
Khách quan mà nói, xe nhập hay xe được lắp ráp trong nước đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, với những người dùng chuộng xe nhập thì đây vẫn là một lựa chọn lý tưởng.
Video: Đánh giá Toyota Corolla Cross bản rẻ nhất tại Việt Nam.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Toyota Corolla Cross 2020 nhập Thái bất ngờ “sốt giá” tại Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết