Top laptop " chất " nhất, đáng mua nhất năm nay

Dưới đây là những máy tính xách tay tốt nhất được chọn từ trang tin công nghệ CNET.

Sự kiện: Apple macbook laptop dell giá rẻ

Việc lựa chọn một máy tính xách tay mới, cho dù là để đáp ứng công việc, giải trí hay học tập đều không phải là một quyết định dễ dàng. Có rất nhiều máy tính xách tay tốt trên thị trường cung cấp hiệu suất đáng tin cậy.

Dưới đây là danh sách các máy tính xách tay tốt nhất cho năm 2022 của trang công nghệ CNET.

1. MacBook Air M2 – Laptop tốt nhất

Giá bán từ: 31,19 triệu đồng

Top laptop "chất" nhất, đáng mua nhất năm nay - 1

Nhờ thiết kế mới, màn hình lớn hơn (13,6 inch so với 13,3 inch của thế hệ trước), chip M2 nhanh hơn và webcam độ phân giải cao hơn, phiên bản 2022 của MacBook Air vẫn là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, sản phẩm có giá bán khá cao so với bản MacBook Air M1.

2. Dell XPS 13 2022

Giá bán từ: 27,89 triệu đồng

Top laptop "chất" nhất, đáng mua nhất năm nay - 3

Dell XPS 13 là sản phẩm được yêu thích lâu năm về kích thước, trọng lượng và hiệu suất cũng như ngoại hình đẹp về tổng thể. Vào năm 2022, Dell XPS 13 thậm chí còn nhỏ hơn và nhẹ hơn và được tích hợp bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 12 mới nhất. Thiết kế của máy vẫn tuyệt vời (dù không có giắc cắm tai nghe và có bộ chuyển đổi USB-C) và đem tới thời lượng pin dài.

3. HP Pavilion Aero 13

Giá bán từ: 15,99 triệu đồng

Top laptop "chất" nhất, đáng mua nhất năm nay - 4

HP đã trang bị khá nhiều phần cứng mạnh mẽ cho HP Pavilion Aero 13: Khung máy nhôm-magiê bền bỉ, hiệu suất xử lý “trâu”, thời lượng pin dài, màn hình sáng, nhiều màu sắc và trọng lượng chỉ 0,94 kg. Điều ngạc nhiên hơn nữa là giá bán của chiếc máy tính xách tay này cực hợp lý.

4. Lenovo Yoga 7i Gen 7 (14-inch)

Giá bán: 1449 usd (tương đương 35,48 triệu đồng)

Có thể nói, sản phẩm của Lenovo sẽ phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay văn phòng hoặc học tập. Khung máy hoàn toàn bằng kim loại nên cho trải nghiệm cao cấp, bàn phím thoải mái và trackpad cực nhạy, mượt mà.

Top laptop "chất" nhất, đáng mua nhất năm nay - 5

Mặc dù có ít các tính năng bổ sung so với dòng cao cấp nhưng Lenovo Yoga 9i lại có cửa chớp che webcam, mang lại sự riêng tư. Đặc biệt, laptop còn có thời lượng pin dài - 12 giờ 45 phút.

5. MacBook Pro 16 inch (2021)

Giá bán từ: 57,99 triệu đồng

Top laptop "chất" nhất, đáng mua nhất năm nay - 6

Chip Apple silicon mới, màn hình mới, thiết kế mới và cấu hình mạnh mẽ đều có trên MacBook Pro 16 inch 2021. Sự kết hợp giữa phần cứng của MacBook Pro lớn hơn và hệ điều hành MacOS mang lại hiệu suất tối đa và tuổi thọ pin tuyệt vời. Thêm nữa, điểm nhấn của máy còn là màn hình mini-LED độ phân giải cao tuyệt đẹp. Tuy nhiên, giá bán của MacBook Pro 16 inch 2021 khá cao, ngoài tầm với của nhiều người.

6. Dell Inspiron 16 Plus

Giá bán từ: 30,99 triệu đồng

Top laptop "chất" nhất, đáng mua nhất năm nay - 7

Màn hình 16 inch của Dell Inspiron 16 Plus có thiết kế cực gọn nhờ viền mỏng. Với chiếc máy tính này, Dell đã trang bị thông số khá xịn: bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 12, đồ họa rời Nvidia và màn hình bao phủ 100% gam màu sRGB. Ngoài ra, máy tính xách tay có thiết kế cao cấp hơn so với dòng Inspiron thông thường.

7. Razer Blade 14

Giá bán từ: 49,99 triệu đồng

Top laptop "chất" nhất, đáng mua nhất năm nay - 8

Razer Blade 14 có rất nhiều ưu điểm: tích hợp một trong những CPU di động nhanh nhất hiện có, AMD Ryzen 9 5900HX và đồ họa di động cao cấp với GeForce RTX 3070 hoặc 3080. Màn hình xịn sò ngangvới MacBook. Do đó, đây sẽ là thay thế tốt nhất cho MacBook dù có giá khá “chát”.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Top laptop " chất " nhất, đáng mua nhất năm nay

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết