Top các cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới

Hiện nay các cuộc thi nhan sắc mọc lên như nấm khiến cho không ít người hâm mộ băn khoăn không biết đâu là những cuộc thi lớn, uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn top các cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới, mời bạn cùng theo dõi nhé.

Hiện nay các cuộc thi nhan sắc mọc lên như nấm khiến cho không ít người hâm mộ băn khoăn không biết đâu là những cuộc thi lớn, uy tín. Trong bài viết này, META.vn sẽ chia sẻ tới bạn top các cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới, mời bạn cùng theo dõi nhé.

Top 6 cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới

Dưới đây là top 6 cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới để bạn cùng tham khảo:

1. Hoa hậu Thế giới (Miss World)

Khi nhắc đến top các cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới, chắc chắn chúng ta phải kể đến Miss World. Đây là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu có lịch sử lâu đời nhất thế giới và thường được tổ chức vào dịp cuối năm tầm tháng 11, tháng 12.

Khi đạt được vương miện, các hoa hậu Thế giới phải sống ở Anh trong suốt thời gian đương nhiệm. Đây là một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín nhất toàn cầu, chính vì thế, để đạt được vương miện, các người đẹp không chỉ cần đạt những tiêu chuẩn khắt khe về ngoại hình, nhan sắc mà còn phải thể hiện được các kỹ năng, vốn sống, trí tuệ và cả đạo đức cá nhân của mình.

Hoa hậu Thế giới

2. Hoa Hậu Hoàn Vũ (Miss Universe)

Cuộc thi Miss Universe chính là một trong top các cuộc thi hoa hậu lớn, uy tín nhất thế giới. Cuộc thi nhan sắc này được bắt đầu từ năm 1952 do công ty Pacific Mills ở California sáng lập.

Theo các chuyên gia về nhan sắc, cuộc thi sắc đẹp này đánh giá cao vẻ đẹp sắc sảo và quyến rũ thay vì theo nét đẹp cổ điển như cuộc thi hoa hậu Thế giới.

Các người đẹp tham gia cuộc thi này sẽ phải vượt qua nhiều phần thi khác nhau như áo tắm, trang phục dạ hội, trang phục truyền thống, phỏng vấn... Cuộc thi này không có phần thi tài năng như nhiều cuộc thi sắc đẹp khác.

Hoa hậu Hoàn vũ

3. Hoa hậu Quốc tế (Miss International) 

Top 6 cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới chắc chắn sẽ không thể nào thiếu cái tên Miss International. Cuộc thi này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1960. Để đạt được vương miện cao quý của cuộc thi, các người đẹp không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn phải sở hữu trí tuệ, giàu lòng nhân ái, sự thanh lịch, hữu nghị... và quan trọng hơn hết là nhạy cảm với thế giới. Lý do là bởi đây là cuộc thi đề cao sự hòa bình, thiện chí và trí tuệ.

Hoa hậu Quốc tế

4. Hoa hậu Trái đất (Miss Earth)

Miss Earth là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn, nổi tiếng trên toàn thế giới. Cuộc thi này cũng được tổ chức thường niên bởi tập đoàn Carousel Productions của Philippines.

Mục tiêu chính của cuộc thi là tìm kiếm người đẹp để lan tỏa nhận thức về vấn đề bảo vệ môi trường, giúp cho mẹ thiên nhiên luôn được bao bọc để lấy lại không gian xanh, yên bình cho toàn xã hội.

Hoa hậu Trái đất

5. Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) 

Miss Supranational cũng là một trong những cuộc thi hoa hậu lớn được tổ chức thường niên. Cuộc thi được nhiều chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao về chất lượng.

Miss Supranational được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A.WBA).

Hoa hậu Siêu quốc gia

6. Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International)

Chiến thắng vẻ vang của tân hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên chắc chắn đã đưa cuộc thi nhan sắc này đến gần hơn với người hâm mộ tại Việt Nam. 

Cuộc thi này do ông Nawat Itsaragrisil sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Băng Cốc, Thái Lan. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt đẹp, tài năng nhằm lan tỏa thông điệp chấm dứt bạo lực, chiến tranh trên toàn thế giới.

Khi đăng quang ngôi vị hoa hậu, các người đẹp sẽ có nghĩa vụ đến các quốc gia trên thế giới tham gia vào các hoạt động xã hội, tuyên truyền để góp phần xóa bỏ xung đột, bạo lực...

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Top 10 cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới

  1. Hoa hậu Thế giới (Miss World)
  2. Hoa Hậu Hoàn Vũ (Miss Universe)
  3. Hoa hậu Quốc tế (Miss International) 
  4. Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) 
  5. Hoa hậu Trái đất (Miss Earth)
  6. Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International)
  7. Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International)
  8. Hoa vương quốc tế (Manhunt International)
  9. Hoa hậu Quý bà Thế giới (Mrs. World)
  10. Hoa vương đồng tính thế giới (MGW)

>>> Xem thêm:

Trên đây là top các cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng.

Bạn đang xem: Top các cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới

Chuyên mục: Tra cứu thông tin

Chia sẻ bài viết