Top 6 Máy bơm nước bán chạy nhất tháng 8/2021 tại Kiến Thức Mới

Máy bơm nước là một trợ thủ đắc lực cho nhiều hộ gia đình ngày nay với tác dụng cung cấp nguồn nước hiệu quả, ổn định phục vụ cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Nếu bạn còn phân vân trong việc chọn lựa, hãy tham khảo top 6 Máy bơm nước bán chạy nhất tháng 8/2021 tại Kiến Thức Mới nhé!

1Máy bơm nước tăng áp Kangaroo KG 125ZP 120W (23 đánh giá)​

Vị trí thứ 1 là máy bơm nước Kangaroo KG 125ZP sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Dây quấn động cơ được làm bằng đồng bền bỉ. Buồng máy có thiết kế nằm ngang, nắp được làm bằng đồng và cánh máy được làm từ nhựa PPO có khả năng chịu nhiệt tốt, bền bỉ.

Sản phẩm này sẽ giúp bạn tăng áp lực nước khi bơm, máy phù hợp cho những gia đình có dòng nước chảy yếu, áp lực nước thấp không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Tiện lợi hơn với hệ thống tắt/ mở tự động khi có nguồn nước chảy qua và đặc biệt là hệ thống sẽ tự ngắt khi nhiệt độ bơm cao trên 130⁰C.

Máy sở hữu công suất lên đến 120W và lưu lượng nước tối đa 26 lít/ phút, vì thế nó sẽ hoạt động tốt đáp ứng nhu cầu của hộ gia đình. Không dừng lại ở đó, máy bơm được hãng ưu ái trang bị hệ thống chống nước IPX4, giúp kháng nước khi xảy ra trường hợp nước bị rò rỉ hoặc bắn vào bất kỳ vị trí nào.

Mời bạn xem thêm mẫu máy bơm nước tương tự có công suất 180W: KG 180ZP 180W

2Máy bơm nước tăng áp Kangaroo KG 180ZP 180W (26 đánh giá)​

Vị trí thứ 2 thuộc về máy bơm nước Kangaroo KG 180ZP có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, hiện đại. Buồng máy được thiết kế nằm ngang, nắp máy làm bằng đồng, cánh của máy bơm được làm từ nhựa PPO có khả năng chịu nhiệt và ma sát cao, tác động đến nguồn nước giúp đảm bảo nước lưu thông ổn định.

Công suất của máy bơm đạt tối ưu 180W và lưu lượng nước khi chảy đạt tối đa là 30 lít/ phút giúp tăng áp lực nước, cung cấp nguồn nước hiệu quả cho hộ gia đình trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Máy được hãng trang bị hệ thống chống nước IPX4, kháng nước hiệu quả, giúp bảo vệ các động cơ hoạt động một cách an toàn nhất. Ngoài ra, máy được trang bị hệ thống tắt/ mở tự động cùng hệ thống tự ngắt điện khi nhiệt độ trong máy bơm lên cao vượt ngưỡng 130⁰C vô cùng tiện lợi.

Mời bạn xem thêm mẫu máy bơm nước tương tự có công suất 120W: KG 125ZP 120W

3Máy bơm nước tăng áp Panasonic A-130JAK 125W (12 đánh giá)​

Vị trí thứ 3 thuộc về máy bơm nước Panasonic A-130JAK có thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể để những nơi cao như trần nhà, góc tường đều được. Buồng máy nằm ngang, nắp máy được làm bằng đồng có khả năng nhiệt ma sát cao, đảm bảo nguồn nước lưu thông ổn định.

Với công suất lên đến 125W và lưu lượng nước tối đa 32 lít/ phút, giúp máy hoạt động tốt đáp ứng nhu cầu của hộ gia đình. Máy được nhà sản xuất trang bị hệ thống chống nước IPX4 và 2 lớp cách nhiệt giúp khán nước và bảo vệ các động cơ của máy an toàn hiệu quả.

Bên cạnh đó, máy được trang bị hệ thống ngắt điện tự động khi nhiệt độ trong máy bơm vượt ngưỡng cho phép 130⁰C, đảm bảo an toàn cho hộ gia đình. Hơn thế nữa, bầu tăng áp làm bằng cao su Butyl được sắp xếp theo nếp giúp máy cung cấp nước ổn định.

Mời bạn xem thêm mẫu máy bơm nước tương tự có công suất 200W: A-200JAK 200W

4Máy bơm nước tăng áp Panasonic A-200JAK 200W (12 đánh giá)​

Vị trí thứ 4 thuộc về máy bơm nước Panasonic A-200JAK sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi có thể dễ dàng di chuyển, buồng máy nằm ngang, nắp máy được làm bằng đồng giúp chịu nhiệt độ cao và ma sát tốt, đảm bảo nước lưu thông hiệu quả, tiết kiệm điện tối ưu.

Máy bơm tăng áp có hiệu suất lên đến 200W phù hợp cho các hộ gia đình đang sử dụng nguồn nước yếu, áp lực nước thấp, khó khăn trong quá trình sử dụng nước hằng ngày. Lưu lượng nước tối đa khi bơm đạt đến 45 lít/ phút đáp ứng tốt hiệu quả nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, máy bơm tăng áp sở hữu hệ thống tự động đóng/ ngắt có mối nối làm bằng bạch kim có thể thực hiện đóng/ ngắt một triệu lần mà không làm giảm hiệu suất của máy. Được trang bị chuẩn chống nước IPX4 giúp bảo vệ động cơ bên trong máy cùng 2 lớp cách nhiệt lên đến 130⁰C đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Mời bạn xem thêm mẫu máy bơm nước tương tự có công suất 125W: A-130JAK 125W

5Máy bơm nước chân không Kangaroo KG380B 370W ​

Vị trí thứ 5 thuộc về máy bơm nước Kangaroo KG380B sở hữu thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, giúp dễ dàng di chuyển và tháo lắp để bảo dưỡng máy. Cùng với đó, vỏ máy có thiết kế chịu lực tốt, có độ bền cao chống oxy hóa, trục bằng Inox vận hành liên tục và bền bỉ.

Máy bơm nước chân không phù hợp với những nơi có nguồn nước lẫn nhiều không khí, đặc biệt cung cấp nước cho các hộ gia đình sử dụng các hệ thống làm mát. Máy bơm có công suất đạt tối ưu 370Wlực đẩy nước lên đến 30m tối đa lưu lượng nước 35 lít/phút.

Máy bơm được nhà sản xuất trang bị hệ thống kháng nước IP44 có tác dụng chống bắn nước ra bên ngoài, đảm bảo các động cơ của máy an toàn. Ngoài ra, máy bơm còn có khả năng ngắt điện tự động khi nhiệt độ trong máy cao vượt ngưỡng cho phép.

Mong rằng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu..

Bạn đang xem: Top 6 Máy bơm nước bán chạy nhất tháng 8/2021 tại Kiến Thức Mới

Chuyên mục: Điện máy gia dụng

Chia sẻ bài viết