Tháng 7 âm: 3 con giáp vận đen ập đến, làm như trâu vẫn nghèo

Hạn tiểu nhân đeo bám, vận xui bủa vây mà ba con giáp sau đây đen chí mạng trong tháng 7 âm lịch.

Người tuổi Thân là con giáp thông minh, nhanh nhẹn, rất giỏi thích ứng với sự thay đổi trong cuộc sống nhưng lại có nhược điểm là khôn lỏi, không có tầm nhìn xa nên thường vì cái lợi trước mắt mà mất đi cái lợi lâu dài. Tháng 7 âm lịch, người tuổi Thân sẽ vấp phải hạn tiểu nhân nặng nề. Công việc trắc trở, làm việc gì cũng gặp trở ngại, đặc biệt dễ bị người khác cướp công. Thu nhập cũng vì thế mà đi xuống, bên cạnh đó tháng 7 âm lịch cũng sẽ phát sinh không ít các khoản chi ngoài dự kiến như các khoản liên quan đến sức khỏe của bản thân và gia đình nên rất dễ mất cân bằng thu chi. Chuyện tình cảm trong tháng 7 âm lịch của người tuổi Thân cũng không tốt, mâu thuẫn, tranh cãi xảy ra liên miên do sự hiểu lầm nên cần có sự bao dung, thấu hiểu từ cả hai phía.Tháng 7 âm lịch cũng là tháng gặp nhiều đen đủi của người tuổi Dậu, đặc biệt là trong công việc. Con giáp này làm việc gì cũng khó thành công, liên tiếp phát sinh các vấn đề, khúc mắc ngoài dự kiến cần phải giải quyết nhanh chóng nên áp lực công việc gia tăng.Bên cạnh đó, vận đen còn đeo bám cả tài vận lẫn chuyện tình cảm của người tuổi Dậu. Con giáp này thận trọng trong việc hợp tác kinh doanh làm ăn, không nên quá tin tưởng vào người khác mà rơi vào cảnh phá sản. Chuyện tình cảm lao dốc, dễ vì những chuyện nhỏ nhặt mà xảy ra xung đột. Bước vào tháng 7 âm lịch, người tuổi Tỵ cũng phải đối mặt không ít khó khăn, trở ngại. Con giáp này không chỉ đối mặt với hạn tiểu nhân mà còn gặp vô số điều xui xẻo trong cuộc sống. Công việc dễ bị tiểu nhân ngáng đường, đặt điều thị phi mà ảnh hưởng xấu đến sự phát triển, sự thăng tiến của con giáp này. Công việc chuyển biến xấu cũng sẽ khiến cho thu nhập giảm sút, khó có cơ hội có thêm tiền bạc trong khi các khoản chi phí tăng lên rất nhiều. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Thang 7 am: 3 con giap van den ap den, lam nhu trau van ngheo
Người tuổi Thân là con giáp thông minh, nhanh nhẹn, rất giỏi thích ứng với sự thay đổi trong cuộc sống nhưng lại có nhược điểm là khôn lỏi, không có tầm nhìn xa nên thường vì cái lợi trước mắt mà mất đi cái lợi lâu dài.
Thang 7 am: 3 con giap van den ap den, lam nhu trau van ngheo-Hinh-2
Tháng 7 âm lịch, người tuổi Thân sẽ vấp phải hạn tiểu nhân nặng nề. Công việc trắc trở, làm việc gì cũng gặp trở ngại, đặc biệt dễ bị người khác cướp công. Thu nhập cũng vì thế mà đi xuống, bên cạnh đó tháng 7 âm lịch cũng sẽ phát sinh không ít các khoản chi ngoài dự kiến như các khoản liên quan đến sức khỏe của bản thân và gia đình nên rất dễ mất cân bằng thu chi.
Thang 7 am: 3 con giap van den ap den, lam nhu trau van ngheo-Hinh-3
Chuyện tình cảm trong tháng 7 âm lịch của người tuổi Thân cũng không tốt, mâu thuẫn, tranh cãi xảy ra liên miên do sự hiểu lầm nên cần có sự bao dung, thấu hiểu từ cả hai phía.
Thang 7 am: 3 con giap van den ap den, lam nhu trau van ngheo-Hinh-4
Tháng 7 âm lịch cũng là tháng gặp nhiều đen đủi của người tuổi Dậu, đặc biệt là trong công việc. Con giáp này làm việc gì cũng khó thành công, liên tiếp phát sinh các vấn đề, khúc mắc ngoài dự kiến cần phải giải quyết nhanh chóng nên áp lực công việc gia tăng.
Thang 7 am: 3 con giap van den ap den, lam nhu trau van ngheo-Hinh-5
Bên cạnh đó, vận đen còn đeo bám cả tài vận lẫn chuyện tình cảm của người tuổi Dậu. Con giáp này thận trọng trong việc hợp tác kinh doanh làm ăn, không nên quá tin tưởng vào người khác mà rơi vào cảnh phá sản. Chuyện tình cảm lao dốc, dễ vì những chuyện nhỏ nhặt mà xảy ra xung đột.
Thang 7 am: 3 con giap van den ap den, lam nhu trau van ngheo-Hinh-6
Bước vào tháng 7 âm lịch, người tuổi Tỵ cũng phải đối mặt không ít khó khăn, trở ngại. Con giáp này không chỉ đối mặt với hạn tiểu nhân mà còn gặp vô số điều xui xẻo trong cuộc sống.
Thang 7 am: 3 con giap van den ap den, lam nhu trau van ngheo-Hinh-7
Công việc dễ bị tiểu nhân ngáng đường, đặt điều thị phi mà ảnh hưởng xấu đến sự phát triển, sự thăng tiến của con giáp này. Công việc chuyển biến xấu cũng sẽ khiến cho thu nhập giảm sút, khó có cơ hội có thêm tiền bạc trong khi các khoản chi phí tăng lên rất nhiều. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Khanh Châu (theo sohu)

Bạn đang xem: Tháng 7 âm: 3 con giáp vận đen ập đến, làm như trâu vẫn nghèo

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết