Tangmo 'Chiếc Lá Bay' từng phải làm điều này để ngăn cản mẹ ruột vào nhà lấy trộm đồ?

Công chúng hiện nay vẫn dành sự chú ý đặc biệt tới vụ Tangmo "Chiếc Lá Bay".

Trong chương trình Hone-Krasae trên kênh truyền hình CH3 vào trưa ngày 4/3, bà Panida Siriyuthyothin - mẹ của Tangmo Nida đã xuất hiện với tư cách khách mời.

Nam MC kiêm diễn viên Kanchai Kamnerdploy có hỏi mẹ Tangmo về thông tin nữ diễn viên từng phải đổi mật khẩu nhà vì sợ bà vào lấy trộm đồ. Mẹ Tangmo nhanh chóng phủ nhận. Bà Panida Siriyuthyothin cho biết, mình vẫn có mã và vào được nhà. Thế nhưng là nhà của bố Tangmo. Bản thân bà cũng chưa vào nhà con gái.

Tangmo Chiếc Lá Bay từng phải làm điều này để ngăn cản mẹ ruột vào nhà lấy trộm đồ?-1

Xuất hiện trong chương trình, mẹ Tangmo cho biết, bản thân đã tha thứ 100% cho 2 đối tượng là Hiso Por và Robert vì nghĩ rằng, hai người đó thật lòng. "Por là người đàn ông lịch thiệp. Cậu ấy luôn nhất quán từ đầu tới cuối, ngày nào cũng gọi điện cho tôi rồi khóc. Por đã đề nghị tôi nhận tiền tổ chức tang lễ. Đồng thời để tôi tự quyết định về số tiền bồi thường. Giả sử như Mo đóng phim truyền hình, tiền cát xê nhận được sẽ là từ 800.000 đến 1 triệu Baht, nếu như Mo còn sống thêm 30 năm nữa thì tức là khoảng 30 triệu Baht (hơn 20 tỷ đồng)", mẹ Tangmo nói.

Tangmo Chiếc Lá Bay từng phải làm điều này để ngăn cản mẹ ruột vào nhà lấy trộm đồ?-2

Thế nhưng câu nói này của mẹ Tangmo lại không khỏi khiến cộng đồng sốc. Trong đó, ngay cả nam MC đình đám Kanchai Kamnerdploy cũng phải "đứng hình" và lập tức đặt nhiều câu hỏi cho mẹ Tangmo được cho là vô cùng thấm thía. 

Mẹ Tangmo không sợ công chúng nhìn mình ra sao

Bạn đang xem: Tangmo 'Chiếc Lá Bay' từng phải làm điều này để ngăn cản mẹ ruột vào nhà lấy trộm đồ?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết