NÓNG: Tangmo 'Chiếc lá bay' vừa tử nạn, mẹ ruột đứng trước nguy cơ ngồi tù?

Sau nữ quản lý, mẹ Tangmo "Chiếc Lá Bay" hiện đang trở thành tiêu điểm bị chỉ trích.

Mới đây, ông Sittra Biabangkerd - Tổng thư ký của Tổ chức Luật sư Nhân dân Thái Lan có chia sẻ trên trang cá nhân về nguy cơ mẹ Tangmo Pattaratida có thể sẽ phải ngồi tù khi công khai nói tới bảo hiểm tai nạn của con gái.

Mẹ Tangmo tiết lộ về hợp đồng bảo hiểm tai nạn của con gái. Đồng thời bà cũng nói tới người thừa hưởng khoản tiền 1 triệu bath (khoảng 700 triệu đồng) bảo hiểm là bé Easter - con nuôi Tangmo và cũng là con gái ruột Gatik - quản lý nữ diễn viên. 

Theo luật sư Sittra Biabangkerd, việc tiết lộ thông tin bảo hiểm có người thụ hưởng là trẻ em sẽ bị liệt vào diện vi phạm Đạo luật bảo vệ trẻ em. Người vi phạm luật này có thể bị phạt 6 tháng tù giam.

NÓNG: Tangmo Chiếc lá bay vừa tử nạn, mẹ ruột đứng trước nguy cơ ngồi tù?-1


Ngoài ra, một luật sư khác cũng quan tâm tới vụ tai nạn của Tangmo là ông Ronnarong Kaewpetch cũng "cảnh báo" mẹ nữ diễn viên về việc tuyên bố làm quản lý toàn bộ tài sản sau khi con gái qua đời.

NÓNG: Tangmo Chiếc lá bay vừa tử nạn, mẹ ruột đứng trước nguy cơ ngồi tù?-2


Luật sư Ronnarong Kaewpetch nói rằng, khi mẹ Tangmo tuyên bố công khai với truyền thông rằng, bản thân trở thành người quản lý toàn bộ tài sản nữ diễn viên, đồng nghĩa với việc bà sẽ chịu trách nhiệm trả các khoản nợ của cô. Được biết, khi còn sống, Tangmo vẫn còn đang trả góp tiền nhà và xe.

Nguồn: Sanook

Bạn đang xem: NÓNG: Tangmo 'Chiếc lá bay' vừa tử nạn, mẹ ruột đứng trước nguy cơ ngồi tù?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết