Vụ Tangmo 'Chiếc lá bay' tử nạn: Một trong số nhân vật tiết lộ thông tin 'nóng' về cái chết của nữ diễn viên

Một cựu cảnh sát cho biết ông đã có được thông tin này từ một trong 5 người có mặt trên chiếc thuyền cùng Tangmo.

Mới đây, ông Santhana Prayoonrat - cựu Phó giám đốc Cơ quan đặc vụ đã đến Sở cảnh sát tỉnh Mueang Nonthaburi. Tại đây, ông cho biết đã nhận được thông tin từ một trong 5 người có mặt trên con thuyền mà nữ diễn viên Tangmo Nida bị rơi xuống tử nạn.

Một số chứng cứ quan trọng về vụ án đã bị tiêu hủy, bằng kinh nghiệm của một cựu cảnh sát nên ông Santhana biết rõ điều này. Ông không tin rằng việc Tangmo rơi xuống nước là do tai nạn. Mặc dù Santhana đã nói chuyện với cảnh sát nhưng họ vẫn im lặng không giải thích gì thêm.

Vụ Tangmo Chiếc lá bay tử nạn: Một trong số nhân vật tiết lộ thông tin nóng về cái chết của nữ diễn viên-1
Ông Santhana Prayoonrat xuất hiện tại sở cảnh sát

Trước đó, các nhân viên của Trung tâm Pháp y 1 đã tìm thấy tóc ở 2 vị trí là ngóc ngách phía sau đuôi và dưới thân thuyền.

Sau khi thu thập và xét nghiệm ADN, bên pháp y đã xác nhận tóc ở cả hai vị trí này đều là của Tangmo Nida. Từ chi tiết này, nhiều người suy đoán vị trí nữ diễn viên rơi xuống nước có thể là từ phần đuôi của chiếc thuyền. Tuy nhiên, thực hư sự việc trong đêm tử nạn của nữ diễn viên như thế nào vẫn phải chờ kết quả điều tra cuối cùng từ phía cảnh sát.

Bạn đang xem: Vụ Tangmo 'Chiếc lá bay' tử nạn: Một trong số nhân vật tiết lộ thông tin 'nóng' về cái chết của nữ diễn viên

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết