Tận thấy chiếc bán tải Nissan Navara "hàng khủng" mạnh 1.000 mã lực

Khối động cơ diesel nguyên bản của Nissan Navara được thay thế bằng động cơ V6 mới từ mẫu xe thể thao GT-R cho ra công suất lên tới 1.000 mã lực.

Tay đua chuyên nghiệp Steve Baggsy Biagioni và đội SB Motorsports vừa giới thiệu bản độ lạ mắt dựa trên mẫu bán tải Nissan Navara. Mẫu xe có tên gọi Nissan Navara-R hàng khủng được nâng cấp tối đa khả năng vận hành trên đường đua.Chiếc Nissan Navara độ 1000 mã lực này vẫn giữ nguyên hình dáng bán tải ban đầu nhưng được hạ thấp chiều cao, mở rộng 4 bánh xe giúp trọng tâm ổn định khi vào cua. Các kĩ thuật viên đã lắp cho Navara bộ bodykit thân rộng tăng tính khí động học khi vận hành ở tốc độ cao.Chiều cao của xe gần như tương đương với một chiếc xe gầm cao đô thị. Xe sử dụng vành BBS 20 inch. Hệ thống phanh nguyên bản được thay thế bằng cùm phanh RC6 và RC4 Alcon Specialist.Giảm xóc nguyên bản của xe được thay thế bằng loại KW V4 Racing Coilover đi kèm hệ thống nâng hạ thủy lực để vượt qua các chướng ngại vật như gờ giảm tốc. Khung gầm của xe cũng được điều chỉnh lại, khung phụ lắp từ xe GT-R.Đặc biệt nhất là động cơ. Động cơ diesel nguyên bản đã được thay thế bằng động cơ xăng tăng áp kép V6 dung tích 4.1L cho công suất lên tới 1.000 mã lực.Xe sử dụng hộp số ly hợp kép đã được Dodson Motorsport điều chỉnh.Bên trong nội thất xe còn khá nguyên bản. Xe được lắp màn hình giải trí của Kenwood, tay lái từ GT-R, ghế ngồi thể thao.Dù cải tiến tối đa vận hành cũng như ngoại hình nhưng bản độ mẫu xe bán tải Nissan Navara của Steve Baggsy Biagioni và đội SB Motorsports này vẫn đủ điều kiện để lăn bánh trên đường phố.Video: Bán tải Nissan Navara "hàng khủng" mạnh 1.000 mã lực.

Tan thay chiec ban tai Nissan Navara
Tay đua chuyên nghiệp Steve Baggsy Biagioni và đội SB Motorsports vừa giới thiệu bản độ lạ mắt dựa trên mẫu bán tải Nissan Navara. Mẫu xe có tên gọi Nissan Navara-R hàng khủng được nâng cấp tối đa khả năng vận hành trên đường đua.
Tan thay chiec ban tai Nissan Navara
Chiếc Nissan Navara độ 1000 mã lực này vẫn giữ nguyên hình dáng bán tải ban đầu nhưng được hạ thấp chiều cao, mở rộng 4 bánh xe giúp trọng tâm ổn định khi vào cua. Các kĩ thuật viên đã lắp cho Navara bộ bodykit thân rộng tăng tính khí động học khi vận hành ở tốc độ cao.
Tan thay chiec ban tai Nissan Navara
Chiều cao của xe gần như tương đương với một chiếc xe gầm cao đô thị. Xe sử dụng vành BBS 20 inch. Hệ thống phanh nguyên bản được thay thế bằng cùm phanh RC6 và RC4 Alcon Specialist.
Tan thay chiec ban tai Nissan Navara
Giảm xóc nguyên bản của xe được thay thế bằng loại KW V4 Racing Coilover đi kèm hệ thống nâng hạ thủy lực để vượt qua các chướng ngại vật như gờ giảm tốc. Khung gầm của xe cũng được điều chỉnh lại, khung phụ lắp từ xe GT-R.
Tan thay chiec ban tai Nissan Navara
Đặc biệt nhất là động cơ. Động cơ diesel nguyên bản đã được thay thế bằng động cơ xăng tăng áp kép V6 dung tích 4.1L cho công suất lên tới 1.000 mã lực.
Tan thay chiec ban tai Nissan Navara
Xe sử dụng hộp số ly hợp kép đã được Dodson Motorsport điều chỉnh.
Tan thay chiec ban tai Nissan Navara
Bên trong nội thất xe còn khá nguyên bản. Xe được lắp màn hình giải trí của Kenwood, tay lái từ GT-R, ghế ngồi thể thao.
Tan thay chiec ban tai Nissan Navara
Dù cải tiến tối đa vận hành cũng như ngoại hình nhưng bản độ mẫu xe bán tải Nissan Navara của Steve Baggsy Biagioni và đội SB Motorsports này vẫn đủ điều kiện để lăn bánh trên đường phố.
Video: Bán tải Nissan Navara "hàng khủng" mạnh 1.000 mã lực.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Tận thấy chiếc bán tải Nissan Navara "hàng khủng" mạnh 1.000 mã lực

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết