Suzuki Jimny "bằng xương, bằng thịt" tại Việt Nam từ 789 triệu đồng

Theo kế hoạch, Suzuki Jimny sẽ được chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam vào tháng 11 năm nay. Dự kiến “bé hạt tiêu” sẽ có mức giá khởi điểm từ 789 triệu đồng.

Mới đây, một tài khoản cá nhân tên N.T.A đã chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh của chiếc Suzuki Jimny 2023 chính hãng đang đỗ tại toà Landmark 81 (TP.HCM). Theo đó, chiếc Suzuki Jimny này mang biển số “60LD-044.78” - đây là biển số liên doanh đăng ký tại tỉnh Đồng Nai, được Suzuki Việt Nam đăng ký các mẫu xe thuộc sở hữu của công ty.Đây có thể là chiếc Suzuki Jimny 2023 mới được đăng ký để chạy thử nghiệm trong nhà máy, nhằm mục đích phục vụ công tác đào tạo sản phẩm và sẽ gửi tới giới truyền thông đánh giá ngay trong tháng này.Trước đó, Suzuki Jimny đã được cục đăng kiểm cấp phép vào ngày 12/07/2023. Hình ảnh giấy chứng nhận cho thấy, Suzuki Jimny thử nghiệm tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và thuộc phiên bản GLX AT (số tự động).Mẫu xe SUV Suzuki Jimny hiện đang bán ra thị trường với hai kiểu dáng là 3 cửa và 5 cửa. Xe mới được kiểm định thuộc biến thể 3 cửa. Theo nguồn tin từ tư vấn bán hàng, mức giá xe Suzuki Jimny 2023 tại thị trường Việt Nam sẽ có mức khởi điểm 789 triệu đồng.Trên phiên bản 1 tông màu bao gồm: Trắng, Bạc, Đen, Xám, Trắng ngọc trai và Xanh. Trong khi đó phiên bản 2 tông màu có giá 799 triệu đồng, bao gồm màu: Xanh - Đen, Vàng - Đen và Trắng ngà - Đen. Số lượng xe Suzuki Jimny bán ra tại thị trường Việt trong năm nay chỉ có 150 xe.Phiên bản sắp có mặt tại Việt Nam là Suzuki Jimny ba cửa, dự kiến được nhập khẩu nguyên chiếc với cấu hình kích thước: DxRxC là 3.645 x 1.645 x 1.720 mm; chiều dài trục cơ sở đạt mức 2.250 mm - tức là nhỏ nhắn hơn cả các mẫu xe hạng A trên thị trường hiện nay.Mẫu xe này sẽ được trang bị khung gầm rời nên là SUV đúng nghĩa. Ngoài ra, Suzuki Jimny còn có hệ thống treo trước/sau dùng lò xo trụ, góc tiếp cận 37 độ, góc vượt đỉnh dốc 28 độ và góc thoát 49 độ. Những thông số này, cộng với hệ dẫn động 4 bánh AllGrip 4WD, chế độ cầu nhanh và cầu chậm, giúp đảm bảo khả năng off-road.Động cơ của Jimny tại Việt Nam sẽ là máy xăng mã K15B với 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1.5L, sản sinh công suất tối đa 75 kW (khoảng 100 mã lực) tại tua máy 6.000 vòng/phút. Động cơ đồng hành với hộp số tự động 4 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Đây cũng là động cơ hiện đang được dùng cho Suzuki XL7 ở Việt Nam.Hiện tại, Suzuki Jimny 2023 đã được một số đại lý chính hãng nhận đặt cọc tại Việt Nam. Với thiết kế nhỏ xinh cùng khả năng off-road đầy hứa hẹn, Suzuki Jimny sẽ là lựa chọn cho những khách hàng Việt thực sự đam mê và thích "hàng độc".Video: Suzuki Jimny 2023 chính hãng lăn bánh tại Việt Nam.

Suzuki Jimny
Mới đây, một tài khoản cá nhân tên N.T.A đã chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh của chiếc Suzuki Jimny 2023 chính hãng đang đỗ tại toà Landmark 81 (TP.HCM). Theo đó, chiếc Suzuki Jimny này mang biển số “60LD-044.78” - đây là biển số liên doanh đăng ký tại tỉnh Đồng Nai, được Suzuki Việt Nam đăng ký các mẫu xe thuộc sở hữu của công ty.
Suzuki Jimny
Đây có thể là chiếc Suzuki Jimny 2023 mới được đăng ký để chạy thử nghiệm trong nhà máy, nhằm mục đích phục vụ công tác đào tạo sản phẩm và sẽ gửi tới giới truyền thông đánh giá ngay trong tháng này.
Suzuki Jimny
Trước đó, Suzuki Jimny đã được cục đăng kiểm cấp phép vào ngày 12/07/2023. Hình ảnh giấy chứng nhận cho thấy, Suzuki Jimny thử nghiệm tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và thuộc phiên bản GLX AT (số tự động).
Suzuki Jimny
Mẫu xe SUV Suzuki Jimny hiện đang bán ra thị trường với hai kiểu dáng là 3 cửa và 5 cửa. Xe mới được kiểm định thuộc biến thể 3 cửa. Theo nguồn tin từ tư vấn bán hàng, mức giá xe Suzuki Jimny 2023 tại thị trường Việt Nam sẽ có mức khởi điểm 789 triệu đồng.
Suzuki Jimny
Trên phiên bản 1 tông màu bao gồm: Trắng, Bạc, Đen, Xám, Trắng ngọc trai và Xanh. Trong khi đó phiên bản 2 tông màu có giá 799 triệu đồng, bao gồm màu: Xanh - Đen, Vàng - Đen và Trắng ngà - Đen. Số lượng xe Suzuki Jimny bán ra tại thị trường Việt trong năm nay chỉ có 150 xe.
Suzuki Jimny
Phiên bản sắp có mặt tại Việt Nam là Suzuki Jimny ba cửa, dự kiến được nhập khẩu nguyên chiếc với cấu hình kích thước: DxRxC là 3.645 x 1.645 x 1.720 mm; chiều dài trục cơ sở đạt mức 2.250 mm - tức là nhỏ nhắn hơn cả các mẫu xe hạng A trên thị trường hiện nay.
Suzuki Jimny
Mẫu xe này sẽ được trang bị khung gầm rời nên là SUV đúng nghĩa. Ngoài ra, Suzuki Jimny còn có hệ thống treo trước/sau dùng lò xo trụ, góc tiếp cận 37 độ, góc vượt đỉnh dốc 28 độ và góc thoát 49 độ. Những thông số này, cộng với hệ dẫn động 4 bánh AllGrip 4WD, chế độ cầu nhanh và cầu chậm, giúp đảm bảo khả năng off-road.
Suzuki Jimny
Động cơ của Jimny tại Việt Nam sẽ là máy xăng mã K15B với 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1.5L, sản sinh công suất tối đa 75 kW (khoảng 100 mã lực) tại tua máy 6.000 vòng/phút. Động cơ đồng hành với hộp số tự động 4 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Đây cũng là động cơ hiện đang được dùng cho Suzuki XL7 ở Việt Nam.
Suzuki Jimny
Hiện tại, Suzuki Jimny 2023 đã được một số đại lý chính hãng nhận đặt cọc tại Việt Nam. Với thiết kế nhỏ xinh cùng khả năng off-road đầy hứa hẹn, Suzuki Jimny sẽ là lựa chọn cho những khách hàng Việt thực sự đam mê và thích "hàng độc".
Video: Suzuki Jimny 2023 chính hãng lăn bánh tại Việt Nam.

Tâm Võ

Bạn đang xem: Suzuki Jimny "bằng xương, bằng thịt" tại Việt Nam từ 789 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết