Suzuki Ertiga Hybrid "giá mềm" đã đăng kiểm tại Việt Nam, chờ ra mắt

Sau khi hoàn tất đăng kiểm và ra mắt, Suzuki Ertiga Hybrid 2023 mới sẽ là mẫu MPV dưới một tỷ đồng đầu tiên được trang bị công nghệ hybrid tại thị trường Việt.

Mới đây, thông tin về mẫu xe MPV Suzuki Ertiga Hybrid 2023 mới đã được đăng tải trên trang thông tin của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Theo đó, tại nước ta, Suzuki Ertiga Hybrid được phân phối với 2 phiên bản GL (số sàn) và GLX (số tự động).Cả hai bản của mẫu xe MPV Suzuki Ertiga Hybrid đều sử dụng hệ thống Mild-Hybrid bao gồm động cơ xăng KB15 1.5L kết hợp máy phát điện khởi động tích hợp (ISG) và một cụm pin Li-ion, sử dụng điện áp 48 volt.Khối động cơ này cho công suất 103 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 138 Nm. So với các đối thủ cùng phân khúc, Ertiga Hybrid có lợi thế về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, xe tiêu tốn chỉ từ 5,38 đến 5,69 l nhiên liệu cho 100km đường hỗn hợp tùy phiên bản.Con số tiêu thụ nhiên liệu của Suzuki Ertiga Hybrid 2023 sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam cho thấy nó thấp hơn khá nhiều so với "đối thủ" Mitsubishi Xpander (6,8-7,1 l/100 km) hay Toyota Veloz (6,3 l/100 km).Ngoài thay đổi về động cơ, nhiều khả năng Suzuki Ertiga Hybrid còn được trang bị tính năng dừng/khởi động động cơ (Idle Start-Stop) và hệ thống tái tạo năng lượng khi phanh nhằm tối ưu hóa khả năng tiêu thụ nhiên liệu.Sau khi ra mắt, Suzuki Ertiga Hybrid sẽ là mẫu MPV dưới 1 tỷ đồng đầu tiên có công nghệ hybrid tại Việt Nam. Điều này tạo nên lợi thế cạnh tranh của mẫu xe trong hoàn cảnh giá cả nhiêu liệu ngày càng đắt đỏ.Theo thông tin từ đại lý, mức giá xe Suzuki Ertiga Hybrid 2023 sẽ khá mềm, tuy nhiên chưa được công bố chính thức. Ngày ra mắt của xe tại Việt Nam trong khoảng tháng 9 và bắt đầu bàn giao xe từ tháng 10 năm nay.Video: Giới thiệu Suzuki Ertiga Hybrid tiết kiệm xăng.

Suzuki Ertiga Hybrid
Mới đây, thông tin về mẫu xe MPV Suzuki Ertiga Hybrid 2023 mới đã được đăng tải trên trang thông tin của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Theo đó, tại nước ta, Suzuki Ertiga Hybrid được phân phối với 2 phiên bản GL (số sàn) và GLX (số tự động).
Suzuki Ertiga Hybrid
Cả hai bản của mẫu xe MPV Suzuki Ertiga Hybrid đều sử dụng hệ thống Mild-Hybrid bao gồm động cơ xăng KB15 1.5L kết hợp máy phát điện khởi động tích hợp (ISG) và một cụm pin Li-ion, sử dụng điện áp 48 volt.
Suzuki Ertiga Hybrid
Khối động cơ này cho công suất 103 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 138 Nm. So với các đối thủ cùng phân khúc, Ertiga Hybrid có lợi thế về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, xe tiêu tốn chỉ từ 5,38 đến 5,69 l nhiên liệu cho 100km đường hỗn hợp tùy phiên bản.
Suzuki Ertiga Hybrid
Con số tiêu thụ nhiên liệu của Suzuki Ertiga Hybrid 2023 sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam cho thấy nó thấp hơn khá nhiều so với "đối thủ" Mitsubishi Xpander (6,8-7,1 l/100 km) hay Toyota Veloz (6,3 l/100 km).
Suzuki Ertiga Hybrid
Ngoài thay đổi về động cơ, nhiều khả năng Suzuki Ertiga Hybrid còn được trang bị tính năng dừng/khởi động động cơ (Idle Start-Stop) và hệ thống tái tạo năng lượng khi phanh nhằm tối ưu hóa khả năng tiêu thụ nhiên liệu.
Suzuki Ertiga Hybrid
Sau khi ra mắt, Suzuki Ertiga Hybrid sẽ là mẫu MPV dưới 1 tỷ đồng đầu tiên có công nghệ hybrid tại Việt Nam. Điều này tạo nên lợi thế cạnh tranh của mẫu xe trong hoàn cảnh giá cả nhiêu liệu ngày càng đắt đỏ.
Suzuki Ertiga Hybrid
Theo thông tin từ đại lý, mức giá xe Suzuki Ertiga Hybrid 2023 sẽ khá mềm, tuy nhiên chưa được công bố chính thức. Ngày ra mắt của xe tại Việt Nam trong khoảng tháng 9 và bắt đầu bàn giao xe từ tháng 10 năm nay.
Video: Giới thiệu Suzuki Ertiga Hybrid tiết kiệm xăng.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Suzuki Ertiga Hybrid "giá mềm" đã đăng kiểm tại Việt Nam, chờ ra mắt

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết