Subaru Ascent 2024 sắp về Việt Nam, dự đoán không dưới 2 tỷ đồng?

Theo thông tin từ một số tư vấn bán hàng, mẫu SUV cỡ lớn Subaru Ascent 2024 dự kiến sẽ đổ bộ Việt Nam trong năm nay và cạnh tranh với đối thủ Ford Explorer.

Dù đã được đồn đoán trong một thời gian dài nhưng hiện tại phía Subaru Việt Nam vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay công bố bất kỳ thông tin gì. Được biết, Subaru Ascent 2024 về Việt Nam sẽ là bản nâng cấp mới nhất, có nhiều thay đổi về ngoại hình cũng như trang bị so với bản từng lỡ hẹn về Việt Nam năm 2021.Mẫu xe SUV Subaru Ascent 2024 sở hữu một diện mạo táo bạo hơn nhờ lưới tản nhiệt cỡ lớn được bao bọc bởi đèn pha LED mới. Xe có cản trước được thiết kế hầm hố, mạnh mẽ với các cửa hút mới, giúp cải thiện luồng không khí bên dưới xe.Phía đuôi xe gây ấn tượng với đèn hậu LED dạng boomerang gần như tương đồng với Forester. Nhiều chi tiết trên thân xe được làm bằng nhựa đen sần mang lại cảm giác trẻ trung, hiện đại hơn.Về nội thất, Ascent có các tùy chọn 8 chỗ ngồi và 7 chỗ ngồi với các cách bố trí hàng ghế khác nhau. Tuy nhiên, chưa rõ khi về Việt Nam xe sẽ được phân phối với cấu hình nào.Chiếc SUV này được trang bị màn hình thông tin giải trí đặt dọc kích thước 11,6 inch tiêu chuẩn mới. Bên cạnh màn hình lớn hơn, hệ thống mới còn có khả năng tương thích Android Auto không dây và Apple CarPlay không dây. Cũng như các điều khiển đa phương tiện và khí hậu chuyên dụng.Khoang cabin có nhiều chi tiết gợi liên tưởng đến “người anh em” Forester. Về trang bị an toàn, mẫu SUV này được cung cấp gói công nghệ EyeSight bao gồm các tính năng tiên tiến, hiện đại như: cảnh báo điểm mù, báo phương tiện cắt ngang khi lùi, báo và duy trì làn đường, ga tự động thích ứng, hỗ trợ phanh khẩn cấp tự động…Cung cấp sức mạnh cho Ascent 2024 vẫn là khối động cơ 2.4L tăng áp, công suất 260 mã lực, mô-men xoắn 375 Nm, kết hợp số vô cấp giả lập được 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Xe có chế độ địa hình X-MODE. Khoảng sáng gầm 221 mm.Hiện tại giá xe Subaru Ascent 2024 chưa được tiết lộ, tuy nhiên theo nhiều đồn đoán nó sẽ có giá không dưới 2 tỷ đồng. Mức giá này được coi là khá cạnh tranh bởi trong phân khúc SUV cỡ lớn, các đối thủ là Explorer và Teramont đang có giá lần lượt là 2,399 và 2,499 tỷ đồng.Để mở rộng dải sản phẩm của mình, trong năm nay, Subaru Việt Nam cùng lúc đưa hai mẫu xe là Ascent và Crosstrek về nước. Dự kiến trong thời gian tới, cuộc đua doanh số ở các phân khúc sẽ ngày càng sôi động hơn với sự góp mặt của hai “tân binh” nhà Subaru.Video: Giới thiệu mẫu xe SUV Subaru Ascent 2024 mới.

Subaru Ascent 2024 sap ve Viet Nam, du doan khong duoi 2 ty dong?
Dù đã được đồn đoán trong một thời gian dài nhưng hiện tại phía Subaru Việt Nam vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay công bố bất kỳ thông tin gì. Được biết, Subaru Ascent 2024 về Việt Nam sẽ là bản nâng cấp mới nhất, có nhiều thay đổi về ngoại hình cũng như trang bị so với bản từng lỡ hẹn về Việt Nam năm 2021.
Subaru Ascent 2024 sap ve Viet Nam, du doan khong duoi 2 ty dong?-Hinh-2
Mẫu xe SUV Subaru Ascent 2024 sở hữu một diện mạo táo bạo hơn nhờ lưới tản nhiệt cỡ lớn được bao bọc bởi đèn pha LED mới. Xe có cản trước được thiết kế hầm hố, mạnh mẽ với các cửa hút mới, giúp cải thiện luồng không khí bên dưới xe.
Subaru Ascent 2024 sap ve Viet Nam, du doan khong duoi 2 ty dong?-Hinh-3
Phía đuôi xe gây ấn tượng với đèn hậu LED dạng boomerang gần như tương đồng với Forester. Nhiều chi tiết trên thân xe được làm bằng nhựa đen sần mang lại cảm giác trẻ trung, hiện đại hơn.
Subaru Ascent 2024 sap ve Viet Nam, du doan khong duoi 2 ty dong?-Hinh-4
Về nội thất, Ascent có các tùy chọn 8 chỗ ngồi và 7 chỗ ngồi với các cách bố trí hàng ghế khác nhau. Tuy nhiên, chưa rõ khi về Việt Nam xe sẽ được phân phối với cấu hình nào.
Subaru Ascent 2024 sap ve Viet Nam, du doan khong duoi 2 ty dong?-Hinh-5
Chiếc SUV này được trang bị màn hình thông tin giải trí đặt dọc kích thước 11,6 inch tiêu chuẩn mới. Bên cạnh màn hình lớn hơn, hệ thống mới còn có khả năng tương thích Android Auto không dây và Apple CarPlay không dây. Cũng như các điều khiển đa phương tiện và khí hậu chuyên dụng.
Subaru Ascent 2024 sap ve Viet Nam, du doan khong duoi 2 ty dong?-Hinh-6
Khoang cabin có nhiều chi tiết gợi liên tưởng đến “người anh em” Forester. Về trang bị an toàn, mẫu SUV này được cung cấp gói công nghệ EyeSight bao gồm các tính năng tiên tiến, hiện đại như: cảnh báo điểm mù, báo phương tiện cắt ngang khi lùi, báo và duy trì làn đường, ga tự động thích ứng, hỗ trợ phanh khẩn cấp tự động…
Subaru Ascent 2024 sap ve Viet Nam, du doan khong duoi 2 ty dong?-Hinh-7
Cung cấp sức mạnh cho Ascent 2024 vẫn là khối động cơ 2.4L tăng áp, công suất 260 mã lực, mô-men xoắn 375 Nm, kết hợp số vô cấp giả lập được 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Xe có chế độ địa hình X-MODE. Khoảng sáng gầm 221 mm.
Subaru Ascent 2024 sap ve Viet Nam, du doan khong duoi 2 ty dong?-Hinh-8
Hiện tại giá xe Subaru Ascent 2024 chưa được tiết lộ, tuy nhiên theo nhiều đồn đoán nó sẽ có giá không dưới 2 tỷ đồng. Mức giá này được coi là khá cạnh tranh bởi trong phân khúc SUV cỡ lớn, các đối thủ là Explorer và Teramont đang có giá lần lượt là 2,399 và 2,499 tỷ đồng.
Subaru Ascent 2024 sap ve Viet Nam, du doan khong duoi 2 ty dong?-Hinh-9
Để mở rộng dải sản phẩm của mình, trong năm nay, Subaru Việt Nam cùng lúc đưa hai mẫu xe là Ascent và Crosstrek về nước. Dự kiến trong thời gian tới, cuộc đua doanh số ở các phân khúc sẽ ngày càng sôi động hơn với sự góp mặt của hai “tân binh” nhà Subaru.
Video: Giới thiệu mẫu xe SUV Subaru Ascent 2024 mới.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Subaru Ascent 2024 sắp về Việt Nam, dự đoán không dưới 2 tỷ đồng?

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết