Sony chính thức lên kệ Z9J - TV trí tuệ nhận thức tại Việt Nam, giá gần 200 triệu

Sony Việt Nam đã chính thức phân phối dòng tivi BRAVIA XR MASTER Series Z9J 85 inch với màn hình 8K Full Array LED. Sở hữu bộ xử lý nhận thức, Z9J giúp nâng tầm trải nghiệm hình ảnh và âm thanh, đưa người xem đắm chìm vào thế giới giải trí mãn nhãn nhờ hình ảnh 8K có chiều sâu, tự nhiên và chân thực.

Sony chính thức lên kệ Z9J - TV trí tuệ nhận thức tại Việt Nam, giá gần 200 triệu

BRAVIA XR MASTER Series Z9J là sản phẩm tiêu biểu trong dòng BRAVIA XR với trung tâm là bộ xử lý nhận thức Cognitive Processor XR được thiết kế nhằm tái hiện cách bộ não con người tư duy và phản ứng.

Bằng cách phân tích chéo hàng trăm nghìn yếu tố, kết hợp cùng khả năng tái tạo chính xác của màn hình 8K Full Array LED, Z9J cho ra hình ảnh mãn nhãn như mắt người cảm nhận. Công nghệ loa tiên tiến kết hợp cùng Cognitive Processor XR đưa người xem đắm chìm vào không gian âm thanh 3D, là mảnh ghép cho trải nghiệm trở nên hoàn hảo.

Sony chính thức lên kệ Z9J - TV trí tuệ nhận thức tại Việt Nam, giá gần 200 triệu

Tất cả những công nghệ đỉnh cao hội tụ trên Bravia XR Master Series Z9J được gói gọn trong một thiết kế tối giản, ôm trọn lấy màn hình. Từ phía trước, tivi như một tấm kính không viền, đẩy không gian trải nghiệm ra như vô tận, giúp người xem tập trung hoàn toàn vào hình ảnh mà không bị bất kỳ chi tiết dư thừa nào làm phân tâm.

Viền tivi được hoàn thiện với khung kim loại, tăng độ chắc chắn và cao cấp và cho phép tạo ra phần viền siêu mỏng. Toàn bộ kết nối được ẩn gọn, tăng tính thẩm mỹ cho Bravia XR Master Series Z9J từ mọi góc nhìn. Tivi cũng được thiết kế với chân đế tiện lợi, dễ dàng đặt trong bất kỳ không gian nào hoặc gắn lên tường.

Sony chính thức lên kệ Z9J - TV trí tuệ nhận thức tại Việt Nam, giá gần 200 triệu

Không đơn thuần là chiếc TV, Bravia XR Master Series Z9J còn là trung tâm giải trí cho mỗi gia đình nhờ khả năng kết nối và hỗ trợ các thiết bị chơi game tiên tiến, đặc biệt là dòng PlayStation. Hãy để tivi trở thành cầu nối cho mọi thiết bị thông minh trong nhà thông qua nền tảng Google TV cùng khả năng ra lệnh bằng giọng nói tiếng Việt vô cùng tự nhiên và chính xác.

Bravia XR Master Series Z9J được phân phối tại Việt Nam với phiên bản duy nhất có kích thước 85 inch, giá niêm yết 199,900,000 VNĐ.

Bạn nghĩ sao về Tivi BRAVIA XR MASTER Series Z9J với bộ xử lý trí tuệ nhận thức đột phá mới. Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn dưới phần bình luận!  Bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm liên hệ ngay tổng đài Điện máy XANH miễn phí 18001061 nhé! 

Bạn đang xem: Sony chính thức lên kệ Z9J - TV trí tuệ nhận thức tại Việt Nam, giá gần 200 triệu

Chuyên mục: Tivi & Thiết bị nghe nhìn

Chia sẻ bài viết