Cách phát video trên Facebook lên tivi chi tiết, đơn giản

Facebook đã cho ra mắt tính năng truyền phát video từ Facebook lên tivi. Đặc biệt, bạn vẫn có thể lướt xem Bảng tin của Facebook trên điện thoại trong khi xem video của ứng dụng này trên màn hình tivi của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách phát video trên Facebook lên tivi chi tiết, đơn giản.

Cách phát video trên Facebook từ điện thoại lên tivi

Bước 1: Đảm bảo TV đã kết nối với thiết bị phát

Đầu tiên, việc truyền phát cần phải có một thiết bị không gian. Vì vậy, phải đảm bảo rằng tivi của bạn đã kết nối với thiết bị phát như Apple TV của Apple, Chromecast của Google, Samsung TV, Amazon Fire TV hay Android TV. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tích hợp tính năng phát, đồng thời sử dụng cùng mạng Wi-Fi với thiết bị di động.

Kết nối thành công

Bước 2: Tìm video muốn truyền phát trong ứng dụng Facebook.

Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị di động của bạn và tìm kiếm video mà bạn muốn truyền phát.

Bước 3: Nhấn vào video và chọn video mà bạn muốn phát trên tivi

Chọn video truyền phát

Bước 4: Bấm vào biểu tượng trình phát

Sau khi bấm vào video, ở góc phải trên cùng của video sẽ có biểu tượng trình phát. Bạn hãy bấm vào biểu tượng đó để mở trình phát video.

Chọn biểu tượng truyền phát

Bước 5: Chọn tivi bạn muốn truyền phát

Lựa chọn tivi mà bạn muốn phát video lên để xem. Vậy là đã hoàn thành các bước truyền phát video trên Facebook từ điện thoại lên tivi.

Video trên tivi sau khi được truyền phát

Trên đây là cách phát video trên Facebook lên tivi chi tiết, đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công! Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp nhé!

Bạn đang xem: Cách phát video trên Facebook lên tivi chi tiết, đơn giản

Chuyên mục: Tivi & Thiết bị nghe nhìn

Chia sẻ bài viết