"Soi" Land Rover Defender 110 độ Wide-Track hầm hố hơn 76.000 USD

Kahn Automobile là cái tên không còn quá xa lạ với giới mê xe khi từng tạo ra nhiều dự án độ xe độc đáo, và mới đây nhất là mẫu Land Rover Defender 110 độ Wide-Track.

Land Rover nói chung và Defender nói riêng là những mẫu xe mà Kahn thường tập trung nâng cấp bậc nhất. Chiếc Land Rover Defender 110 độ Wide-Track này là một trong những thành phẩm ra đời từ “lò độ” này với nhiều bộ phận nâng cấp đến từ hãng Chelsea Truck Company.Những chi tiết bổ sung đã biến chiếc Defender có diện mạo hoài cổ trở thành một mẫu xe có diện mạo cứng cáp, dữ dằn hơn cũng như sẵn sàng đương đầu chinh phục mọi địa hình. Những chiếc Land Rover Defender được nâng cấp hiện đang rất được ưa chuộng, chính vì vậy mà Chelsea Truck Company hiện cũng tập trung phát triển khá nhiều mẫu Defender cổ điển được nâng cấp.Hơn nữa, Kahn Automobile cũng nâng cấp thêm giúp mẫu xe Land Rover Defender địa hình tưởng chừng “thô kệch” này trở nên thực sự bắt mắt. Về ngoại thất, mẫu xe được trang bị bộ chắn bùn thân rộng phía trước và phía sau được sơn màu xám Satin, tương phản với màu trắng ngoại thất. Ngoài ra, phần đầu xe đã được sửa đổi hoàn toàn với lưới tản nhiệt X-Lander mới và viền đèn pha cùng với cản mới với bốn đèn tích hợp.Mẫu xe cũng được trang bị bộ đèn chiếu sáng tròn có viền LED và lớp hoàn thiện Shadow Chrome, hiện đại hóa một cách hiệu quả vẻ ngoài của Defender. Các lỗ thông hơi trên nắp ca-pô được làm bằng thép không gỉ, trong khi các bậc bên hình ống và nắp chắn bùn cao su góp phần tạo nên vẻ ngoài chắc chắn cho mẫu SUV huyền thoại.Chiếc SUV được trang bị bộ mâm xe hợp kim rèn kích thước 20 inch Rostyle Inspired RS đi kèm với lốp Cooper Discoverer A/T. Ở phần đuôi sau, chiếc xe được trang bị một nắp bánh xe dự phòng của Chelsea Truck Company và hệ thống ống xả kép với ống thép không gỉ đôi đem lại âm thanh ấn tượng hơn.Dự án này được phát triển dựa trên một chiếc Defender đời cuối từ năm 2015 với thiết kế bảng điều khiển hiện đại. Tuy nhiên, hãng độ đã nâng cấp nội thất bằng cách bọc lại hoàn toàn với da đục lỗ chần bông mới cho ghế ngồi, vô lăng nhôm satin đánh bóng phôi mới, thảm sàn cao su và khoang hành lý của xe được trải thảm.Trên bảng điều khiển có một bộ phận điều hướng mới và một tay cầm mới ở phía trước hành khách. Các phần kính cửa của xe cũng được dán tối màu nhằm tăng độ riêng tư cho người dùng.Chiếc Defender này vẫn giữ nguyên trang bị động cơ diesel Ford Duratorq 2.2 lít sản sinh công suất 120 mã lực và mô-men xoắn 360 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số sàn sáu cấp.Giá xe Land Rover Defender 110 độ Wide-Track này là 62.999 bảng Anh (Tương đương khoảng 76.534 USD). Về nguyên bản, chiếc xe được sản xuất vào năm 2015 và đã lăn bánh tổng cộng 22.852 km với ba đời chủ sở hữu. Theo yêu cầu, Chelsea Truck Company cũng có thể nâng cấp gói này cho bất kỳ chiếc Defender nào với giá 35.000 bảng Anh (Tương đương 42.460 USD).Video: Chi tiết SUV địa hình Land Rover Defender 110 độ Wide-Track.

Land Rover nói chung và Defender nói riêng là những mẫu xe mà Kahn thường tập trung nâng cấp bậc nhất. Chiếc Land Rover Defender 110 độ Wide-Track này là một trong những thành phẩm ra đời từ “lò độ” này với nhiều bộ phận nâng cấp đến từ hãng Chelsea Truck Company.
Những chi tiết bổ sung đã biến chiếc Defender có diện mạo hoài cổ trở thành một mẫu xe có diện mạo cứng cáp, dữ dằn hơn cũng như sẵn sàng đương đầu chinh phục mọi địa hình. Những chiếc Land Rover Defender được nâng cấp hiện đang rất được ưa chuộng, chính vì vậy mà Chelsea Truck Company hiện cũng tập trung phát triển khá nhiều mẫu Defender cổ điển được nâng cấp.
Hơn nữa, Kahn Automobile cũng nâng cấp thêm giúp mẫu xe Land Rover Defender địa hình tưởng chừng “thô kệch” này trở nên thực sự bắt mắt. Về ngoại thất, mẫu xe được trang bị bộ chắn bùn thân rộng phía trước và phía sau được sơn màu xám Satin, tương phản với màu trắng ngoại thất. Ngoài ra, phần đầu xe đã được sửa đổi hoàn toàn với lưới tản nhiệt X-Lander mới và viền đèn pha cùng với cản mới với bốn đèn tích hợp.
Mẫu xe cũng được trang bị bộ đèn chiếu sáng tròn có viền LED và lớp hoàn thiện Shadow Chrome, hiện đại hóa một cách hiệu quả vẻ ngoài của Defender. Các lỗ thông hơi trên nắp ca-pô được làm bằng thép không gỉ, trong khi các bậc bên hình ống và nắp chắn bùn cao su góp phần tạo nên vẻ ngoài chắc chắn cho mẫu SUV huyền thoại.
Chiếc SUV được trang bị bộ mâm xe hợp kim rèn kích thước 20 inch Rostyle Inspired RS đi kèm với lốp Cooper Discoverer A/T. Ở phần đuôi sau, chiếc xe được trang bị một nắp bánh xe dự phòng của Chelsea Truck Company và hệ thống ống xả kép với ống thép không gỉ đôi đem lại âm thanh ấn tượng hơn.
Dự án này được phát triển dựa trên một chiếc Defender đời cuối từ năm 2015 với thiết kế bảng điều khiển hiện đại. Tuy nhiên, hãng độ đã nâng cấp nội thất bằng cách bọc lại hoàn toàn với da đục lỗ chần bông mới cho ghế ngồi, vô lăng nhôm satin đánh bóng phôi mới, thảm sàn cao su và khoang hành lý của xe được trải thảm.
Trên bảng điều khiển có một bộ phận điều hướng mới và một tay cầm mới ở phía trước hành khách. Các phần kính cửa của xe cũng được dán tối màu nhằm tăng độ riêng tư cho người dùng.
Chiếc Defender này vẫn giữ nguyên trang bị động cơ diesel Ford Duratorq 2.2 lít sản sinh công suất 120 mã lực và mô-men xoắn 360 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số sàn sáu cấp.
Giá xe Land Rover Defender 110 độ Wide-Track này là 62.999 bảng Anh (Tương đương khoảng 76.534 USD). Về nguyên bản, chiếc xe được sản xuất vào năm 2015 và đã lăn bánh tổng cộng 22.852 km với ba đời chủ sở hữu. Theo yêu cầu, Chelsea Truck Company cũng có thể nâng cấp gói này cho bất kỳ chiếc Defender nào với giá 35.000 bảng Anh (Tương đương 42.460 USD).
Video: Chi tiết SUV địa hình Land Rover Defender 110 độ Wide-Track.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: "Soi" Land Rover Defender 110 độ Wide-Track hầm hố hơn 76.000 USD

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết