"Soi" dàn xe Rolls-Royce Phantom siêu sang từ nghệ nhân Sacha Jafri

Rolls-Royce là một thương hiệu rất coi trọng việc cá nhân hóa những mẫu xe để thể hiện sự tinh tế, gu thẩm mỹ độc đáo của chủ sở hữu. Và những chiếc xe từ nghệ nhân Sacha Jafri cũng rất đặc biệt.

Hãng xe Rolls-Royce cho phép khách hàng tự do và linh hoạt để chế tạo chiếc xe mơ ước của họ với một loạt các tùy chọn riêng. Thương hiệu mới đây đã thể hiện khả năng tùy biến của mình với sáu chiếc xe Rolls-Royce Phantom Series II độc nhất vô nhị mà họ đã tiết lộ tại một sự kiện riêng ở Dubai.Điều khiến những chiếc xe này trở nên độc đáo chính là nghệ nhân mà Rolls-Royce đã hợp tác để tạo ra chúng. Rolls-Royce Abu Dhabi và Rolls-Royce Dubai đã khởi xướng dự án, ủy quyền cho nghệ sĩ người Anh Sacha Jafri cá nhân hóa tác phẩm nghệ thuật độc đáo trong Gallery, không gian bao quanh bằng kính chạy dọc theo chiều dài bảng điều khiển của Phantom.Những chiếc xe Rolls-Royce Phantom của Sacha Jafri được thiết kế để đại diện cho năm yếu tố gió, nước, không khí, đất, lửa và nhân loại, liên quan đến “Hành trình của nhân loại” của Jafri. Tác phẩm nghệ thuật này giữ kỷ lục Guinness thế giới chính thức là bức tranh canvas lớn nhất từng được sản xuất.Rolls-Royce bắt đầu dự án vào cuối năm 2020 và tổng cộng mất hai năm để hoàn thành. Jafri đã hoàn thành sáu chiếc xe này tại trụ sở của công ty ở Goodwood, làm việc với nhà thiết kế riêng biệt thường trú của công ty ở Dubai.Mỗi chiếc xe cũng bao gồm họa tiết trái tim của Jafri trên đường thân xe được vẽ thủ công và một bệ chạm khắc cho mỗi bức tượng Spirt of Ecstasy của mỗi chiếc xe.Rolls-Royce cũng cung cấp cho mỗi chiếc Phantom một NFT (mã thông báo không thể thay thế) mà chủ sở hữu có thể bán, với mỗi giao dịch dẫn đến tiền bản quyền được trả vào ví kỹ thuật số để gây quỹ cho các khoản đóng góp từ thiện trong tương lai.Dự án chế tạo những chiếc ô tô này là một cách để gây quỹ từ thiện và đã vượt mục tiêu 1 triệu Đô, cung cấp quỹ cho các tổ chức từ thiện trong lĩnh vực y tế, tính bền vững và giáo dục.Michelle Lusby, Trưởng nhóm Thiết kế Bespoke tại văn phòng Rolls-Royce Private ở Dubai cho biết: “Chúng tôi coi dự án này là một cơ hội duy nhất để trao đổi ý tưởng giữa thế giới nghệ thuật và chuyên môn của chúng tôi về thiết kế, vật liệu và nghề thủ công. Cảm giác khám phá và cảm hứng được chia sẻ thực sự tỏa sáng từ những chiếc xe tuyệt vời này”.Rolls-Royce đã cập nhật Phantom phiên bản Facelift vào đầu năm nay. Series II được trang bị hệ thống lưới tản nhiệt chiếu sáng giống như chiếc Ghost nhỏ hơn, bánh xe có thiết kế cổ điển và những điều chỉnh nhỏ khác đối với chiếc xe sang cỡ lớn, có sẵn trong cấu hình chiều dài cơ sở kéo dài.Video: 6 chiếc Rolls-Royce Phantom siêu sang từ nghệ nhân Sacha Jafri

Hãng xe Rolls-Royce cho phép khách hàng tự do và linh hoạt để chế tạo chiếc xe mơ ước của họ với một loạt các tùy chọn riêng. Thương hiệu mới đây đã thể hiện khả năng tùy biến của mình với sáu chiếc xe Rolls-Royce Phantom Series II độc nhất vô nhị mà họ đã tiết lộ tại một sự kiện riêng ở Dubai.
Điều khiến những chiếc xe này trở nên độc đáo chính là nghệ nhân mà Rolls-Royce đã hợp tác để tạo ra chúng. Rolls-Royce Abu Dhabi và Rolls-Royce Dubai đã khởi xướng dự án, ủy quyền cho nghệ sĩ người Anh Sacha Jafri cá nhân hóa tác phẩm nghệ thuật độc đáo trong Gallery, không gian bao quanh bằng kính chạy dọc theo chiều dài bảng điều khiển của Phantom.
Những chiếc xe Rolls-Royce Phantom của Sacha Jafri được thiết kế để đại diện cho năm yếu tố gió, nước, không khí, đất, lửa và nhân loại, liên quan đến “Hành trình của nhân loại” của Jafri. Tác phẩm nghệ thuật này giữ kỷ lục Guinness thế giới chính thức là bức tranh canvas lớn nhất từng được sản xuất.
Rolls-Royce bắt đầu dự án vào cuối năm 2020 và tổng cộng mất hai năm để hoàn thành. Jafri đã hoàn thành sáu chiếc xe này tại trụ sở của công ty ở Goodwood, làm việc với nhà thiết kế riêng biệt thường trú của công ty ở Dubai.
Mỗi chiếc xe cũng bao gồm họa tiết trái tim của Jafri trên đường thân xe được vẽ thủ công và một bệ chạm khắc cho mỗi bức tượng Spirt of Ecstasy của mỗi chiếc xe.
Rolls-Royce cũng cung cấp cho mỗi chiếc Phantom một NFT (mã thông báo không thể thay thế) mà chủ sở hữu có thể bán, với mỗi giao dịch dẫn đến tiền bản quyền được trả vào ví kỹ thuật số để gây quỹ cho các khoản đóng góp từ thiện trong tương lai.
Dự án chế tạo những chiếc ô tô này là một cách để gây quỹ từ thiện và đã vượt mục tiêu 1 triệu Đô, cung cấp quỹ cho các tổ chức từ thiện trong lĩnh vực y tế, tính bền vững và giáo dục.
Michelle Lusby, Trưởng nhóm Thiết kế Bespoke tại văn phòng Rolls-Royce Private ở Dubai cho biết: “Chúng tôi coi dự án này là một cơ hội duy nhất để trao đổi ý tưởng giữa thế giới nghệ thuật và chuyên môn của chúng tôi về thiết kế, vật liệu và nghề thủ công. Cảm giác khám phá và cảm hứng được chia sẻ thực sự tỏa sáng từ những chiếc xe tuyệt vời này”.
Rolls-Royce đã cập nhật Phantom phiên bản Facelift vào đầu năm nay. Series II được trang bị hệ thống lưới tản nhiệt chiếu sáng giống như chiếc Ghost nhỏ hơn, bánh xe có thiết kế cổ điển và những điều chỉnh nhỏ khác đối với chiếc xe sang cỡ lớn, có sẵn trong cấu hình chiều dài cơ sở kéo dài.
Video: 6 chiếc Rolls-Royce Phantom siêu sang từ nghệ nhân Sacha Jafri

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: "Soi" dàn xe Rolls-Royce Phantom siêu sang từ nghệ nhân Sacha Jafri

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết