"Soi" cả dàn McLaren Ultimate Series triệu đô của đại gia Đài Loan

Không phải sang London, Monaco hay các đại lý siêu xe ở Dubai, giới mê xe tại Đài Loan vẫn rất hãnh diện vì bước ra đường dễ dàng bắt gặp các mẫu siêu xe khủng McLaren Ultimate...

Trong số nhiều đại lý xe McLaren chính hãng trên toàn thế giới, showroom của McLaren Taipei, nằm ở Đài Loan có thể gây choáng ngợp nhiều người. Ngắm dàn xe McLaren Ultimate Series cực đỉnh của giới đại gia ở Đài Loan, chỉ thiếu McLaren F1 chưa xuất hiệnVì luôn được ưu ái những suất mua xe VIP mà hãng xe Anh quốc gọi bằng cái tên Ultimate Series, nói một cách đơn giản là những mẫu xe có giá xuất xưởng trên 1 triệu đô la.Showroom McLaren Taipei nằm trên con đường Gangqian Rd, quận Neihu là điểm đến "check-in" quen thuộc của giới mê xe ở Đài Loan. Nơi đây từng trưng bày rất nhiều siêu xe McLaren Ultimate Series hot trước khi bàn giao cho chủ nhân.Hình ảnh do nhiếp ảnh gia Goldfish chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy từ McLaren P1, McLaren Senna, siêu xe 3 chỗ ngồi McLaren Speedtail, McLaren Elva cho đến xe đua McLaren Senna GT R cũng đã xuất hiện ở đại lý xe McLaren ở Đài Loan.Siêu phẩm McLaren P1 sở hữu động cơ V8, dung tích 3,8 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 727 mã lực và mô-men xoắn cực đại 719 Nm. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị mô-tơ điện với công suất tối đa 176 mã lực và mô-men xoắn cực đại 260 Nm.McLaren P1 có tổng công suất là 903 mã lực và mô-men xoắn cực đại 979 Nm. Nhờ hệ dẫn động hybird này, siêu xe hypercar McLaren P1 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.Những hình ảnh về xe McLaren Senna tiêu chuẩn tại Đài Loan, trong tổng số 500 xe Senna được sản xuất, ước tính trên 8 chiếc đang có mặt tại đảo quốc này. Ngoài ra còn có một chiếc xe McLaren Senna LM với màu Gulf LiveryVà một chiếc xe McLaren Senna LM màu khác. Trên toàn thế giới có 20 xe Senna LM được sản xuất. Số xe McLaren Senna LM được nhìn thấy xuất hiện ở Đài Loan là 3 xe nhưng chưa rõ xe nào ở lại, xe nào tái xuất.McLaren Speedtail có thời gian tăng tốc nhanh hơn 0,3 giây so với Bugatti Chiron vốn sở hữu công suất tối đa 1.479 mã lực. Ngoài ra, McLaren Speedtail còn có vận tốc tối đa 402 km/h.Siêu xe 3 chỗ ngồi của McLaren sử dụng động cơ hybrid bao gồm máy xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, tạo ra công suất tối đa 746 mã lực và mô-men xoắn cực đại 799 Nm.Dòng siêu xe McLaren Elva rất đặc biệt khi không sở hữu mui, kính chắn gió trước/sau hay cửa sổ và đã có đến 3 xe được nhìn thấy xuất hiện tại Đài Loan cùng 1 xe McLaren Elva bản có kính chắn gió để trưng bày, tái xuất ngay sau đó.Video: giới thiệu McLaren Ultimate Vision Gran Turismo.

Trong số nhiều đại lý xe McLaren chính hãng trên toàn thế giới, showroom của McLaren Taipei, nằm ở Đài Loan có thể gây choáng ngợp nhiều người. Ngắm dàn xe McLaren Ultimate Series cực đỉnh của giới đại gia ở Đài Loan, chỉ thiếu McLaren F1 chưa xuất hiện
Vì luôn được ưu ái những suất mua xe VIP mà hãng xe Anh quốc gọi bằng cái tên Ultimate Series, nói một cách đơn giản là những mẫu xe có giá xuất xưởng trên 1 triệu đô la.
Showroom McLaren Taipei nằm trên con đường Gangqian Rd, quận Neihu là điểm đến "check-in" quen thuộc của giới mê xe ở Đài Loan. Nơi đây từng trưng bày rất nhiều siêu xe McLaren Ultimate Series hot trước khi bàn giao cho chủ nhân.
Hình ảnh do nhiếp ảnh gia Goldfish chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy từ McLaren P1, McLaren Senna, siêu xe 3 chỗ ngồi McLaren Speedtail, McLaren Elva cho đến xe đua McLaren Senna GT R cũng đã xuất hiện ở đại lý xe McLaren ở Đài Loan.
Siêu phẩm McLaren P1 sở hữu động cơ V8, dung tích 3,8 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 727 mã lực và mô-men xoắn cực đại 719 Nm. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị mô-tơ điện với công suất tối đa 176 mã lực và mô-men xoắn cực đại 260 Nm.
McLaren P1 có tổng công suất là 903 mã lực và mô-men xoắn cực đại 979 Nm. Nhờ hệ dẫn động hybird này, siêu xe hypercar McLaren P1 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.
Những hình ảnh về xe McLaren Senna tiêu chuẩn tại Đài Loan, trong tổng số 500 xe Senna được sản xuất, ước tính trên 8 chiếc đang có mặt tại đảo quốc này. Ngoài ra còn có một chiếc xe McLaren Senna LM với màu Gulf Livery
Và một chiếc xe McLaren Senna LM màu khác. Trên toàn thế giới có 20 xe Senna LM được sản xuất. Số xe McLaren Senna LM được nhìn thấy xuất hiện ở Đài Loan là 3 xe nhưng chưa rõ xe nào ở lại, xe nào tái xuất.
McLaren Speedtail có thời gian tăng tốc nhanh hơn 0,3 giây so với Bugatti Chiron vốn sở hữu công suất tối đa 1.479 mã lực. Ngoài ra, McLaren Speedtail còn có vận tốc tối đa 402 km/h.
Siêu xe 3 chỗ ngồi của McLaren sử dụng động cơ hybrid bao gồm máy xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, tạo ra công suất tối đa 746 mã lực và mô-men xoắn cực đại 799 Nm.
Dòng siêu xe McLaren Elva rất đặc biệt khi không sở hữu mui, kính chắn gió trước/sau hay cửa sổ và đã có đến 3 xe được nhìn thấy xuất hiện tại Đài Loan cùng 1 xe McLaren Elva bản có kính chắn gió để trưng bày, tái xuất ngay sau đó.
Video: giới thiệu McLaren Ultimate Vision Gran Turismo.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: "Soi" cả dàn McLaren Ultimate Series triệu đô của đại gia Đài Loan

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết