"Soi" BMW 428i Coupe độ M4 siêu ngầu của dân chơi Sài Gòn

BMW 428i vốn đã sở hữu những đường nét thiết kế hiện đại, đầy phong cách. Nhưng sau khi qua tay xưởng độ tại Sài Gòn, chiếc xe thể thao lại càng trở nên cá tính và ấn tượng.

Tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế và sở thích của chủ xe, mỗi chiếc xe BMW độ đều mang một phong cách ngoại hình riêng biệt. Chiếc BMW 428i Coupe độ M4 trong bài viết này cũng là một trường hợp như vậy. Được biết, chiếc BMW 428i siêu hiếm này thuộc đời 2014 và có ODO hiện ở mức hơn 40.000km. Nó đã được chủ xe mạnh tay chi tiền độ bodykit của phiên bản M4 và cả Wide Body, khiến tổng thể chiếc xe càng thêm hầm hố, phong cách hơn.Xe sở hữu màu sơn ngoại thất xanh rêu với điểm nhấn carbon ở một số chi tiết như: nắp capo GTS, ốp gương, ốp đuôi cá, cánh gió, lip trước/sau,…Chiếc xe thể thao mui trần được trang bị đèn LED Angle Eye đi kèm với đèn hậu dạng vẩy rồng. Bên cạnh việc nâng cấp các chi tiết nhằm thay đổi ngoại hình theo phong cách M4, chủ nhân của chiếc xe còn "đắp" thêm lên chiếc BMW 428i của mình hàng loạt đồ chơi xịn sò.nCác chi tiết độ "khủng" như phuộc hơi nâng hạ gầm D2, pô on/off, mâm xe Tei37 kích thước 19 inch kèm vỏ Michelin còn mới 98% cùng heo đĩa Rotora Forge.Ngoài ra, chủ sở hữu của chiếc BMW 428i này còn nâng cấp một số chi tiết trong khoang nội thất theo phong cách M4 như vô lăng M4 thể thao, ghế thể thao của Braum và màn hình giải trí NBT hàng đầu của BMW.Nguyên bản, chiếc BMW 428i tại Việt Nam này sử dụng động cơ 2.0L tăng áp, công suất 245 mã lực và 350 Nm mô-men xoắn, đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Video: \Dân chơi Sài thành độ BMW 428i cực khủng hết gần 1 tỷ đồng.

Tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế và sở thích của chủ xe, mỗi chiếc xe BMW độ đều mang một phong cách ngoại hình riêng biệt. Chiếc BMW 428i Coupe độ M4 trong bài viết này cũng là một trường hợp như vậy.
Được biết, chiếc BMW 428i siêu hiếm này thuộc đời 2014 và có ODO hiện ở mức hơn 40.000km. Nó đã được chủ xe mạnh tay chi tiền độ bodykit của phiên bản M4 và cả Wide Body, khiến tổng thể chiếc xe càng thêm hầm hố, phong cách hơn.
Xe sở hữu màu sơn ngoại thất xanh rêu với điểm nhấn carbon ở một số chi tiết như: nắp capo GTS, ốp gương, ốp đuôi cá, cánh gió, lip trước/sau,…
Chiếc xe thể thao mui trần được trang bị đèn LED Angle Eye đi kèm với đèn hậu dạng vẩy rồng. Bên cạnh việc nâng cấp các chi tiết nhằm thay đổi ngoại hình theo phong cách M4, chủ nhân của chiếc xe còn "đắp" thêm lên chiếc BMW 428i của mình hàng loạt đồ chơi xịn sò.
nCác chi tiết độ "khủng" như phuộc hơi nâng hạ gầm D2, pô on/off, mâm xe Tei37 kích thước 19 inch kèm vỏ Michelin còn mới 98% cùng heo đĩa Rotora Forge.
Ngoài ra, chủ sở hữu của chiếc BMW 428i này còn nâng cấp một số chi tiết trong khoang nội thất theo phong cách M4 như vô lăng M4 thể thao, ghế thể thao của Braum và màn hình giải trí NBT hàng đầu của BMW.
Nguyên bản, chiếc BMW 428i tại Việt Nam này sử dụng động cơ 2.0L tăng áp, công suất 245 mã lực và 350 Nm mô-men xoắn, đi kèm hộp số tự động 8 cấp.
Video: \Dân chơi Sài thành độ BMW 428i cực khủng hết gần 1 tỷ đồng.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: "Soi" BMW 428i Coupe độ M4 siêu ngầu của dân chơi Sài Gòn

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết