Siêu xe Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix "cực hiếm" trưng bày tại Monaco

Công chúng cuối cùng sẽ được chiêm ngưỡng một cách thực tế mẫu xe cá nhân hóa độc đáo Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix tại Công Quốc Monaco.

Sự kiện trưng báy Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix mới được tổ chức dưới sự bảo trợ của Hoàng tử Albert II của Monaco và được nhiều người coi là triển lãm xe hơi độc nhất trên thế giới. Hơn nữa, thương hiệu Bugatti cũng là một trong những cái tên “chủ chốt” tham dự sự kiện này.Sự kiện giới thiệu siêu xe iêu xe Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix này thực sự là một bối cảnh khá tốt để ra mắt công chúng chiếc xe này, đồng thời cũng là dịp phù hợp để cho mọi người thấy được khả năng cá nhân hóa của thương hiệu Hypercar Pháp.Ngoài việc mang đến cho đại lý Bugatti Monaco mới khai trương một mẫu xe đặc biệt, việc đem mẫu xe này tới đây cũng liên quan đến người đàn ông đã truyền cảm hứng cho chiếc xe.Chiếc Chiron Pur Sport này được lấy cảm hứng từ chiếc xe đua nổi tiếng trong thế kỷ 20 từng đồng hành với huyền thoại Louis Chiron. Trong số vô số chiến thắng của Louis Chiron khi cầm lái những chiếc Bugatti chính là chiến thắng huyền thoại năm 1931 của ông tại Grand Prix Pháp cùng với Achille Varzi trên chiếc Bugatti Type 51 mang màu xanh da trời với số 32.Số 32 trên Bugatti Chiron Pur Sport được sơn thủ công nhằm đem tới một ý nghĩa đặc biệt cho chiếc Hypercar đến từ Pháp. Thương hiệu cũng đã tạo ra hai màu sơn ngoại thất mới nhằm tri ân huyền thoại của giải đua Grand Prix của thập niên 20 và 30.Đội ngũ Bugatti Sur Mesure cũng đã phát triển họa tiết sơn “EB” mờ dần mới và được bày trí lên thân xe một cách thủ công. Khoang nội thất cũng được bọc da màu đen cùng họa tiết “EB” màu đỏ được thêu chìm một cách tỉ mỉ trên các tấm cửa xe. Họa tiết này đều được thiết kế và hoàn thiện một cách tỉ mỉ bởi đội ngũ Bugatti Sur Mesure.Các logo trang trí như số 32 hay dòng chữ Grand Prix cũng được trang trí trong khoang nội thất của xe. Bảng điều khiển trung tâm đặc biệt được khảm bằng nhôm màu đen, dòng chữ Grand Prix được sơn thủ công màu bạc. Các họa tiết trong nội thất còn được trang trí trên bậc cửa, tựa đầu và đèn chiếu sáng nội thất.Ông Hendrik Malinowski, giám đốc điều hành Bán hàng và Tiếp thị của Bugatti nhận xét: “Trong nhiều năm, chúng tôi đã làm việc với khách hàng của mình để tạo ra tầm nhìn cá nhân của riêng họ về chiếc Hypercar tuyệt đỉnh. Đó luôn là một quy trình được thiết kế riêng nhưng khi ngày càng có nhiều khách hàng của chúng tôi yêu cầu những tính năng tùy chỉnh chi tiết và phức tạp, việc ra mắt chương trình cá nhân hóa Bugatti Sur Mesure sẽ đảm bảo việc chúng tôi có thể đáp ứng mong muốn của khách hàng với mức độ hoàn hảo theo yêu cầu của một chiếc Bugatti.”Video: Giới thiệu Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix.

Sieu xe Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix
Sự kiện trưng báy Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix mới được tổ chức dưới sự bảo trợ của Hoàng tử Albert II của Monaco và được nhiều người coi là triển lãm xe hơi độc nhất trên thế giới. Hơn nữa, thương hiệu Bugatti cũng là một trong những cái tên “chủ chốt” tham dự sự kiện này.
Sieu xe Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix
Sự kiện giới thiệu siêu xe iêu xe Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix này thực sự là một bối cảnh khá tốt để ra mắt công chúng chiếc xe này, đồng thời cũng là dịp phù hợp để cho mọi người thấy được khả năng cá nhân hóa của thương hiệu Hypercar Pháp.
Sieu xe Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix
Ngoài việc mang đến cho đại lý Bugatti Monaco mới khai trương một mẫu xe đặc biệt, việc đem mẫu xe này tới đây cũng liên quan đến người đàn ông đã truyền cảm hứng cho chiếc xe.
Sieu xe Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix
Chiếc Chiron Pur Sport này được lấy cảm hứng từ chiếc xe đua nổi tiếng trong thế kỷ 20 từng đồng hành với huyền thoại Louis Chiron. Trong số vô số chiến thắng của Louis Chiron khi cầm lái những chiếc Bugatti chính là chiến thắng huyền thoại năm 1931 của ông tại Grand Prix Pháp cùng với Achille Varzi trên chiếc Bugatti Type 51 mang màu xanh da trời với số 32.
Sieu xe Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix
Số 32 trên Bugatti Chiron Pur Sport được sơn thủ công nhằm đem tới một ý nghĩa đặc biệt cho chiếc Hypercar đến từ Pháp. Thương hiệu cũng đã tạo ra hai màu sơn ngoại thất mới nhằm tri ân huyền thoại của giải đua Grand Prix của thập niên 20 và 30.
Sieu xe Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix
Đội ngũ Bugatti Sur Mesure cũng đã phát triển họa tiết sơn “EB” mờ dần mới và được bày trí lên thân xe một cách thủ công. Khoang nội thất cũng được bọc da màu đen cùng họa tiết “EB” màu đỏ được thêu chìm một cách tỉ mỉ trên các tấm cửa xe. Họa tiết này đều được thiết kế và hoàn thiện một cách tỉ mỉ bởi đội ngũ Bugatti Sur Mesure.
Sieu xe Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix
Các logo trang trí như số 32 hay dòng chữ Grand Prix cũng được trang trí trong khoang nội thất của xe. Bảng điều khiển trung tâm đặc biệt được khảm bằng nhôm màu đen, dòng chữ Grand Prix được sơn thủ công màu bạc. Các họa tiết trong nội thất còn được trang trí trên bậc cửa, tựa đầu và đèn chiếu sáng nội thất.
Sieu xe Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix
Ông Hendrik Malinowski, giám đốc điều hành Bán hàng và Tiếp thị của Bugatti nhận xét: “Trong nhiều năm, chúng tôi đã làm việc với khách hàng của mình để tạo ra tầm nhìn cá nhân của riêng họ về chiếc Hypercar tuyệt đỉnh. Đó luôn là một quy trình được thiết kế riêng nhưng khi ngày càng có nhiều khách hàng của chúng tôi yêu cầu những tính năng tùy chỉnh chi tiết và phức tạp, việc ra mắt chương trình cá nhân hóa Bugatti Sur Mesure sẽ đảm bảo việc chúng tôi có thể đáp ứng mong muốn của khách hàng với mức độ hoàn hảo theo yêu cầu của một chiếc Bugatti.”
Video: Giới thiệu Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Siêu xe Bugatti Chiron Pur Sport Grand Prix "cực hiếm" trưng bày tại Monaco

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết