Bugatti Chiron “tự chế made in Vietnam” hoàn thiện nội thất

Nội thất của chiếc Bugatti Chiron “made in Việt Nam” giờ đây đã có thêm cả cụm đồng hồ, ghế chỉnh điện, vô lăng đa chức năng và bàn đạp ga / phanh.

Chiếc Bugatti Chiron tự chế của nhóm bạn trẻ sinh sống ở Quảng Ninh đã gây chú ý không chỉ với cộng đồng yêu xe ở Việt Nam mà còn với cả truyền thông quốc tế. Trước khi tiến tới các dự án mới, nhóm bạn này đã quyết định hoàn thiện thêm cho nội thất của chiếc Chiron.Được biết, vô lăng trên chiếc Bugatti Chiron made in Việt Nam được lấy từ xe Toyota, khớp với việc động cơ xe cũng lấy từ xe Toyota. Vô lăng xe nay đã có thêm cả cần gạt xi-nhan và gắn thêm còi.Sau vô lăng là cụm đồng hồ được tạo hình tỉ mỉ giống như trên xe Chiron thật. Trong khi đó, phía bên dưới có bàn đạp côn, phanh và ga giống xe thật. Ngoài ra, chiếc xe cũng được trang bị cả ghế chỉnh điện.“Bản sao” Bugatti Chiron được thực hiện bởi 3 thành viên tuổi đời còn khá trẻ tại Quảng Ninh. Được biết, dự án này được các bạn bắt đầu thực hiện từ hồi tháng 3/2021 và sau gần một năm thi công, chiếc Bugatti Chiron của Nhết TV cũng đã hoàn thiện.Khác với các sản phẩm đã được thực hiện trước đó, “siêu xe” Bugatti Chiron được làm với tỷ lệ 1:1 và có độ hoàn thiện cao hơn đáng kể.Chiếc Bugatti Chiron này được nhóm sơn theo tông màu xanh dương/đen đặc trưng, với một số trang bị như đèn pha, ống xả giả,... được đặt mua từ Trung Quốc. Chi phí hoàn thiện chiếc xe được cho là rơi vào khoảng 600 triệu đồng, chưa tính chi phí mới làm thêm nội thất.Video: Chạy thử siêu xe Bugatti chiron triệu đô tự chế.

Bugatti Chiron “tu che made in Vietnam” hoan thien noi that
Chiếc Bugatti Chiron tự chế của nhóm bạn trẻ sinh sống ở Quảng Ninh đã gây chú ý không chỉ với cộng đồng yêu xe ở Việt Nam mà còn với cả truyền thông quốc tế. Trước khi tiến tới các dự án mới, nhóm bạn này đã quyết định hoàn thiện thêm cho nội thất của chiếc Chiron.
Bugatti Chiron “tu che made in Vietnam” hoan thien noi that-Hinh-2
Được biết, vô lăng trên chiếc Bugatti Chiron made in Việt Nam được lấy từ xe Toyota, khớp với việc động cơ xe cũng lấy từ xe Toyota. Vô lăng xe nay đã có thêm cả cần gạt xi-nhan và gắn thêm còi.
Bugatti Chiron “tu che made in Vietnam” hoan thien noi that-Hinh-3
Sau vô lăng là cụm đồng hồ được tạo hình tỉ mỉ giống như trên xe Chiron thật. Trong khi đó, phía bên dưới có bàn đạp côn, phanh và ga giống xe thật. Ngoài ra, chiếc xe cũng được trang bị cả ghế chỉnh điện.
Bugatti Chiron “tu che made in Vietnam” hoan thien noi that-Hinh-4
“Bản sao” Bugatti Chiron được thực hiện bởi 3 thành viên tuổi đời còn khá trẻ tại Quảng Ninh. Được biết, dự án này được các bạn bắt đầu thực hiện từ hồi tháng 3/2021 và sau gần một năm thi công, chiếc Bugatti Chiron của Nhết TV cũng đã hoàn thiện.
Bugatti Chiron “tu che made in Vietnam” hoan thien noi that-Hinh-5
Khác với các sản phẩm đã được thực hiện trước đó, “siêu xe” Bugatti Chiron được làm với tỷ lệ 1:1 và có độ hoàn thiện cao hơn đáng kể.
Bugatti Chiron “tu che made in Vietnam” hoan thien noi that-Hinh-6
Chiếc Bugatti Chiron này được nhóm sơn theo tông màu xanh dương/đen đặc trưng, với một số trang bị như đèn pha, ống xả giả,... được đặt mua từ Trung Quốc. Chi phí hoàn thiện chiếc xe được cho là rơi vào khoảng 600 triệu đồng, chưa tính chi phí mới làm thêm nội thất.
Video: Chạy thử siêu xe Bugatti chiron triệu đô tự chế.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Bugatti Chiron “tự chế made in Vietnam” hoàn thiện nội thất

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết