Sau Rolls-Royce siêu sang, đến lượt du thuyền FLC hơn 37 tỷ đấu giá

Sau 2 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce độc bản trị giá hàng chục tỷ đồng, đến lượt du thuyền FLC mang tên Albatross bị ngân hàng đem bán đấu giá để xử lý nợ.

Ngân hàng BIDV chi nhánh Quy Nhơn vừa có thông báo lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá du thuyền FLC Albatross. Đây là tài sản từng thuộc quyền sở hữu của thuộc Công ty TNHH Đầu tư Du thuyền - Sân Golf FLC Biscom, đã bị ngân hành ngân hàng BIDV thu giữ để xử lý nợ theo các điều khoản ký kết trong hợp đồng vay vốn giữa hai bên. Chiếc du thuyền này hiện đang được neo đậu tại TP.HCM.Du thuyền FLC Albatross tiền tỷ thuộc dòng Galeon 660 Fly của do Galeon - một trong những hãng du thuyền hàng đầu châu Âu sản xuất. Với nhiều cải tiến và nâng cấp mới mẻ, mức giá du thuyền FLC Albatross lên tới 3 triệu USD, tương đương khoảng hơn 73 tỷ đồng.Theo FLC Biscom, mẫu du thuyền này được cấu tạo bằng chất liệu hợp kim đặc trưng, với những vòm cửa sổ thoáng rộng và lớp cửa kính trong vắt để khoang thuyền luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên. FLC Albatross được trang bị động cơ công suất 1200 mã lực, kết hợp hệ thống thủy lực và thiết bị định vị hiện đại, giúp du thuyền vận hành hiệu quả ngay ở những vùng sóng mạnh.Nội thất chiếc du thuyền được thiết kế bằng chất liệu cao cấp với khoang chính ở bên trên khá rộng. Đây là khu vực gồm vị trí lái chính, quầy ăn tối và giải trí. Bên dưới là 4 phòng ngủ sang trọng, tối ưu sự riêng tư cùng tiện nghi chuẩn mực 5 sao không hề thua kém các khách sạn hạng sang.Ngoài du thuyền FLC Albatross, ngân hàng BIDV chi nhánh Quy Nhơn còn thu giữ chiếc chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng biển số 30F-187.88 cũng từng thuộc quyền sở hữu của FLC Biscom để thu hồi nợ. Chiếc xe sẽ được đấu giá vào ngày 24/10 tại TP.Hồ Chí Minh.Ngoài ra, ngân hàng OCB mới đây cũng thông báo sắp bán đấu giá Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng với mức khởi điểm 28 tỷ đồng, chưa bao gồm các loại thuế, phí liên quan.Video: Giới thiệu siêu du thuyền FLC Albatross.

Sau Rolls-Royce sieu sang, den luot du thuyen FLC hon 37 ty dau gia
Ngân hàng BIDV chi nhánh Quy Nhơn vừa có thông báo lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá du thuyền FLC Albatross. Đây là tài sản từng thuộc quyền sở hữu của thuộc Công ty TNHH Đầu tư Du thuyền - Sân Golf FLC Biscom, đã bị ngân hành ngân hàng BIDV thu giữ để xử lý nợ theo các điều khoản ký kết trong hợp đồng vay vốn giữa hai bên. Chiếc du thuyền này hiện đang được neo đậu tại TP.HCM.
Sau Rolls-Royce sieu sang, den luot du thuyen FLC hon 37 ty dau gia-Hinh-2
Du thuyền FLC Albatross tiền tỷ thuộc dòng Galeon 660 Fly của do Galeon - một trong những hãng du thuyền hàng đầu châu Âu sản xuất. Với nhiều cải tiến và nâng cấp mới mẻ, mức giá du thuyền FLC Albatross lên tới 3 triệu USD, tương đương khoảng hơn 73 tỷ đồng.
Sau Rolls-Royce sieu sang, den luot du thuyen FLC hon 37 ty dau gia-Hinh-3
Theo FLC Biscom, mẫu du thuyền này được cấu tạo bằng chất liệu hợp kim đặc trưng, với những vòm cửa sổ thoáng rộng và lớp cửa kính trong vắt để khoang thuyền luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên. FLC Albatross được trang bị động cơ công suất 1200 mã lực, kết hợp hệ thống thủy lực và thiết bị định vị hiện đại, giúp du thuyền vận hành hiệu quả ngay ở những vùng sóng mạnh.
Sau Rolls-Royce sieu sang, den luot du thuyen FLC hon 37 ty dau gia-Hinh-4
Nội thất chiếc du thuyền được thiết kế bằng chất liệu cao cấp với khoang chính ở bên trên khá rộng. Đây là khu vực gồm vị trí lái chính, quầy ăn tối và giải trí. Bên dưới là 4 phòng ngủ sang trọng, tối ưu sự riêng tư cùng tiện nghi chuẩn mực 5 sao không hề thua kém các khách sạn hạng sang.
Sau Rolls-Royce sieu sang, den luot du thuyen FLC hon 37 ty dau gia-Hinh-5
Ngoài du thuyền FLC Albatross, ngân hàng BIDV chi nhánh Quy Nhơn còn thu giữ chiếc chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng biển số 30F-187.88 cũng từng thuộc quyền sở hữu của FLC Biscom để thu hồi nợ. Chiếc xe sẽ được đấu giá vào ngày 24/10 tại TP.Hồ Chí Minh.
Sau Rolls-Royce sieu sang, den luot du thuyen FLC hon 37 ty dau gia-Hinh-6
Ngoài ra, ngân hàng OCB mới đây cũng thông báo sắp bán đấu giá Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng với mức khởi điểm 28 tỷ đồng, chưa bao gồm các loại thuế, phí liên quan.
Video: Giới thiệu siêu du thuyền FLC Albatross.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Sau Rolls-Royce siêu sang, đến lượt du thuyền FLC hơn 37 tỷ đấu giá

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết