Samsung thách thức Apple với sản phẩm mới có giá siêu rẻ, tính năng xịn sò hơn

Samsung vừa công bố một phiên bản mới của đối thủ dành cho Apple Studio Display mang tên Samsung Smart Monitor M8 2023.

Sự kiện: Samsung

Thành viên mới của Samsung mang đến nhiều nâng cấp và cải tiến về tính năng so với tiền nhiệm. Công ty Hàn Quốc cho biết đối thủ cạnh tranh Apple Studio Display của họ cung cấp độ phân giải 4K với hỗ trợ HDR10+ và độ sáng 400 nits với độ phủ màu lên đến 99% gam với màu sRGB, giúp “tất cả nội dung trở nên sống động với màu sắc rực rỡ cho người sáng tạo nội dung”.

Samsung thách thức Apple với sản phẩm mới có giá siêu rẻ, tính năng xịn sò hơn - 1

Samsung Smart Monitor M8 2023 sở hữu nhiều tính năng vô cùng nổi bật.

Mặc dù Apple Studio Display cung cấp độ phân giải 5K lý tưởng cho máy Mac, nhưng Samsung Smart Monitor M8 2023 vẫn là một lựa chọn chắc chắn, chủ yếu là do nó cung cấp hai kích cỡ màn hình khác nhau là 27 inch và 32 inch.

Samsung cũng đã làm mỏng các viền, vì vậy nó trông thậm chí còn đẹp hơn cả iMac M1 tiêu chuẩn. Hãng cho biết đối thủ Apple Studio Display này có mặt lưng phẳng, siêu mỏng với độ dày 11,39mm. Nó cung cấp một chân đế có thể điều chỉnh độ cao với độ nghiêng và màn hình hiện có thể xoay 90 độ để xem các tài liệu dài theo hướng dọc. Ngoài ra, có thể đặt nó trên giá treo tường.

Samsung Smart Monitor M8 cũng cung cấp các tính năng giống Smart TV như Samsung Gaming Hub và các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến như Prime Video, Netflix và YouTube, đồng thời người dùng có thể kết nối, điều khiển và quản lý các thiết bị thông minh thông qua SmartThings Hub tích hợp sẵn.

Thiết bị của Samsung cung cấp trợ lý giọng nói tích hợp, bao gồm Bixby và Amazon Alexa. Nó cũng có micrô tích hợp, cung cấp camera từ tính có thể tháo rời với độ phân giải FHD và các tính năng hội nghị truyền hình với Google Meet và các ứng dụng khác. Nó thậm chí còn có một tính năng giống như Center Stage được gọi là Auto Framing, giúp giữ người dùng ở giữa khung hình ngay cả khi họ di chuyển.

Samsung thách thức Apple với sản phẩm mới có giá siêu rẻ, tính năng xịn sò hơn - 2

Đây sẽ là câu trả lời cực kỳ chất lượng của Samsung đối vớiApple Studio Display.

Màn hình này cũng có thể kết nối không dây với các thiết bị của Apple để xem nội dung từ iPhone, iPad và Mac trên màn hình lớn hơn. Samsung thậm chí còn cải tiến giao diện của Monitor M8, vì vậy các chức năng điều khiển chuột và bàn phím hiện hoạt động với SmartThings và Smart Hub.

Cuối cùng, nó cung cấp 4 cổng. Người dùng có thể kết nối hoàn toàn với màn hình thông minh mà không cần bất kỳ bộ điều hợp nào để sạc thiết bị, truyền dữ liệu hoặc tận dụng tối đa thiết lập đa màn hình.

Samsung Smart Monitor M8 sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 6 này với các màu Trắng Ấm, Xanh Ánh Sáng Ban Ngày, Hồng Hoàng Hôn và Xanh Mùa Xuân. Nó có giá 699,99 USD (16,43 triệu đồng) cho phiên bản 32 inch và 649,99 USD (15,26 triệu đồng) cho phiên bản 27 inch, tương đương chỉ bằng 1/3 so với giá mà Apple tính cho Studio Display.

Chia sẻ
Theo Khôi Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Samsung thách thức Apple với sản phẩm mới có giá siêu rẻ, tính năng xịn sò hơn

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết