Top 10 kênh YouTube có lượt subscribe (đăng ký) cao nhất thế giới hiện nay

YouTube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến đã rất quen thuộc với nhiều người. Không chỉ là công cụ để giải trí, đây còn là nguồn thu nhập của nhiều YouTuber. Hãy cùng chúng tôi xem qua Top 10 kênh YouTube có lượt subscribe (đăng ký) cao nhất thế giới hiện nay nhé!

YouTube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến đã rất quen thuộc với nhiều người. Không chỉ là công cụ để giải trí, đây còn là nguồn thu nhập của nhiều YouTuber. Hãy cùng Điện máy XANH xem qua Top 10 kênh YouTube có lượt subscribe (đăng ký) cao nhất thế giới hiện nay nhé!

1. T-Series (180 triệu người đăng ký)

T-Series

Đứng đầu bảng xếp hạng là kênh YouTube T-Series với 180 triệu người đăng ký. Kênh YouTube này thuộc sở hữu của công ty Super Cassettes Industries Private Limited, được biết với tên kinh doanh T-Series do Bhushan Kumar sáng lập vào năm 1983.

T-Series là công ty, hãng thu âm và sản xuất nhạc phim Ấn Độ. Công ty bắt đầu tham gia YouTube vào 13/03/2006 với những đoạn nhạc và trailer giới thiệu phim. Ngày 29/05/2019, T-Series đã nhận được nút Kim cương đỏ cho kênh vượt qua mốc 100.000.000 người đăng ký.

2. PewDiePie (109 triệu người đăng ký)

PewDiePie

PewDiePie là kênh YouTube đứng thứ 2 trong danh sách với 109 triệu người đăng ký do YouTuber người Thụy Điển - Felix Arvid Ulf Kjellberg (hay còn được biết đến là PewDiePie) sáng lập vào 19/04/2010 với những video trò chơi hành động và kinh dị vừa trải nghiệm, vừa tương tác với mọi người.

Kênh YouTube của anh ngày càng đa dạng nội dung với nhiều thể loại game khác nhau cùng với vlog, hài kịch và châm biếm. Đây cũng là kênh YouTube giữ vị trí có nhiều lượt đăng ký nhất liên tục 6 năm (từ tháng 12/2013 đến tháng 04/2019).

3. Cocomelon - Nursery Rhymes (108 triệu người đăng ký)

Cocomelon - Nursery Rhymes

Cocomelon - Nursery Rhymes là kênh YouTube chuyên về giáo dục và giải trí với dạng 3D dành cho trẻ em với 108 triệu người đăng ký, đứng thứ 3 trong danh sách này. Đây là kênh được duy trì bởi công ty Treasure Studio của Mỹ. 

Vào tháng 02/2020, tạp chí Bloomberg Businessweek đã xác định Jay Jeon, đồng sở hữu hãng Treasure Studio và kênh Cocomelon đã cùng vợ của mình là một tác giả truyện tranh thiếu nhi đã bắt đầu sản xuất các video giải trí cho trẻ em từ ngày 01/09/2006. Đây là kênh YouTube hàng đầu dành cho trẻ em với những hoạt hình và những bài hát vần điệu vui nhộn.

4. SET India (102 triệu người đăng ký)

SET India

Sony Entertainment TV India (SET India) là kênh YouTube giải trí tổng hợp Ấn Độ thuộc sở hữu của Sony Pictures Networks India với 102 triệu người đăng ký. SET India là một trong những kênh truyền hình nổi tiếng nhất của Ấn Độ đã sản xuất nhiều bộ phim ăn khách ra mắt từ năm 1995. 

Họ bắt đầu tham gia YouTube vào ngày 20/09/2020 với nội dung giải trí đa dạng từ phim truyền hình đến TV show. Đến tháng 03/2021, SET India vinh dự là 1 trong 4 kênh trên thế giới được nhận nút Kim cương đỏ của YouTube.

5. Kids Diana Show (76 triệu người đăng ký)

Kids Diana Show

Kids Diana Show là kênh YouTube của Diana, một cô bé 7 tuổi người Ukraina. Kênh YouTube bắt đầu hoạt động từ 12/05/2015, tính đến tháng 4/2021, Kids Diana Show trở thành kênh YouTube đứng thứ 5 trong danh sách kênh được đăng ký nhiều nhất trên thế giới với 76 triệu người đăng ký.

Nội dung kênh YouTube tập trung vào những giờ chơi của cô bé cùng với người anh trai Roman bao gồm bài hát cho trẻ em, mở hộp đồ chơi, vlog, nội dung giáo dục,... Đây cũng là kênh YouTube lớn thứ 2 dành cho trẻ em.

6. WWE (75 triệu người đăng ký)

WWE

WWE là kênh YouTube của Mỹ thuộc công ty Đấu vật Giải trí Thế giới (World Wrestling Entertainment) được thành lập 10/05/2007 hoạt động chủ yếu về các lĩnh vực thể thao, giải trí và truyền thông đại chúng.

Với hơn 54.000 video và 75 triệu người đăng ký, nội dung trên kênh gồm các trận đấu hấp dẫn đến từ các đô vật nổi tiếng với ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Ngoài ra, kênh còn đăng tải các cảnh quay hậu trường hoặc đoạn cắt từ những trận đấu gây cấn thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả ưa thích bộ môn đấu vật này. 

7. Like Nastya (72 triệu người đăng ký)

Like Nastya

Like Nastya là kênh chuyên về giải trí cho trẻ em của một cô bé YouTuber người Nga tên là Anastasia Radzinskaya (hay còn gọi là Nastya). Với 72 triệu lượt đăng ký, đây là kênh được đăng ký nhiều thứ 7 trên YouTube.

Tham gia YouTube từ 06/12/2016, Nastya được nhiều bạn nhỏ yêu thích với ngoại hình đáng yêu cùng những nội dung vui nhộn về những trò chơi giải trí và xoay quanh cuộc sống gia đình.

8. 5-Minute Crafts (71 triệu người đăng ký)

5-Minute Crafts

5-Minute Crafts là kênh YouTube thuộc sở hữu của TheSoul Publishing được tạo vào ngày 15/11/2016 với nhiều nội dung DIY hấp dẫn. Tính đến tháng 04/2021, kênh đã sở hữu 71 triệu người đăng ký trên toàn thế giới.

Với hơn 4.600 video được đăng tải, 5-Minute Crafts gồm nhiều nội dung về thiết kế thủ công đơn giản và những hướng dẫn mẹo vặt bổ ích trong cuộc sống với ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

9. Zee Music Company (70 triệu người đăng ký)

 Zee Music Company

Kênh YouTube Zee Music Company thuộc công ty Zee Entertainment Enterprises Limited có trụ sở tại New Delhi, Ấn Độ. Tính đến nay, kênh đã sở hữu 70 triệu người đăng ký và  lượt xem với video được đăng tải.

Được tạo vào ngày 12/03/2014 với tiếng Hindi và nội dung âm nhạc là chủ yếu. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm những video nhạc pop và nhạc phim Ấn Độ mới nhất.

10. Vlad and Niki (64 triệu người đăng ký)

Vlad and Niki

Vlad and Niki là kênh YouTube của 2 anh em Victoria Vashketova và Christian Sergey Vashketov chỉ mới tham gia YouTube vào 23/04/2018, đến nay kênh đã đạt 64 triệu người đăng ký và lọt vào top 10 kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất. 

Với ngôn ngữ chính là tiếng Anh, nội dung trên kênh xoay quanh những trò chơi giải trí thú vị và mới mẻ phù hợp với các bạn nhỏ từ 4 đến 9 tuổi.

Trên đây là Top 10 kênh YouTube có lượt subcribed (đăng ký) cao nhất thế giới hiện nay. Mong bài viết trên sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho bạn!

Bạn đang xem: Top 10 kênh YouTube có lượt subscribe (đăng ký) cao nhất thế giới hiện nay

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết