Samsung sẵn sàng trình làng loạt thiết bị không thể phá hủy

Samsung cuối cùng đã chia sẻ ngày ra mắt chính thức của chiếc smartphone siêu bền Galaxy XCover6 Pro được đồn đại từ lâu.

Sự kiện: Điện thoại Smartphone

Theo thông báo từ Samsung, Galaxy XCover6 Pro sẽ được ra mắt tại sự kiện trực tuyến do công ty tổ chức vào ngày 13/7. Sự kiện sẽ chỉ dành cho người được mời. Ngoài Galaxy XCover6 Pro, Samsung cũng ra mắt mẫu máy tính bảng siêu bền Galaxy Tab Active4 Pro.

Samsung sẵn sàng trình làng loạt thiết bị “không thể phá hủy” - 1

XCover6 Pro sẽ là smartphone Galaxy siêu bền đầu tiên của Samsung sau một thời gian dài, đồng thời cung cấp pin có thể tháo rời nhằm giúp người dùng thay thế nhanh chóng khi di chuyển. Dựa trên các hình ảnh kết xuất bị rò rỉ, Galaxy XCover6 Pro sẽ mang thiết kế điển hình của dòng điện thoại XCover với vỏ nhựa cứng đạt tiêu chuẩn IP68.

Điện thoại được cho là có màn hình 6,56 inch với notch hình giọt nước, chip Snapdragon 778G với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB, cùng camera chính 50 MP với mô-đun phụ không xác định. Các rò rỉ cũng đề cập đến pin dung lượng 4.500 mAh.

Samsung sẵn sàng trình làng loạt thiết bị “không thể phá hủy” - 3

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về máy tính bảng, nhưng các đoạn giới thiệu cho thấy thân máy có thiết kế siêu bền và hỗ trợ bút cảm ứng. Mặc dù vậy, khó có khả năng máy tính bảng đi kèm pin tháo rời.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

Bạn đang xem: Samsung sẵn sàng trình làng loạt thiết bị không thể phá hủy

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết