Samsung sắp tung Galaxy S22 Diablo Immortal cực bá đạo cho game thủ

Theo kế hoạch, Galaxy S22 Diablo Immortal Edition sẽ ra mắt tại Hàn Quốc ngay trong tháng này.

Sự kiện: Galaxy S22 Samsung

Samsung đã và đang hợp tác với các thương hiệu khác để tung ra các phiên bản giới hạn của điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh và tai nghe không dây. Là một phần của quan hệ đối tác mới, Samsung sẽ ra mắt smartphone Galaxy S22 Diablo Immortal Edition để chào mừng sự xuất hiện củatrò chơi Diablo Immortal trên điện thoại thông minh.

Samsung sắp tung Galaxy S22 Diablo Immortal cực bá đạo cho game thủ - 1

Galaxy S22 Diablo Immortal Edition.

Nhà mạng di động Hàn Quốc LG Uplus sẽ ra mắt Galaxy S22 Diablo Immortal Edition tại nước này. Hãng sẽ chỉ bán 100 chiếc phiên bản giới hạn thông qua một hệ thống xổ số trên trang web của mình. Công ty chưa công bố giá của phiên bản giới hạn này.

Chiếc smartphone cao cấp sẽ đi kèm với các phụ kiện theo chủ đề Diablo Immortal, bao gồm tấm lót chuột bằng da được thiết kế đặc biệt, vỏ điện thoại thông minh, đế sạc không dây, bản đồ Diablo Immortal và thẻ quà tặng Blizzard.

Samsung sắp tung Galaxy S22 Diablo Immortal cực bá đạo cho game thủ - 3

Sản phẩm chỉ được bán tại Hàn Quốc.

Thời gian quay sốcủa chiếc Galaxy S22 Diablo Immortal Edition sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ tối ngày 10/6 tại Hàn Quốc. Samsung cũng đang có kế hoạch hợp tác với Blizzard để tung ra nhiều sản phẩm phiên bản giới hạn hơn trong tương lai. Chúng sẽ hướngđến thế hệ MZ (những người sinh từ 1981 – 2010) và các game thủ.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)

Bạn đang xem: Samsung sắp tung Galaxy S22 Diablo Immortal cực bá đạo cho game thủ

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết