SAIC Maxus Mifa5 2024 - “món lạ” cho khách hàng thích MPV điện cỡ nhỏ

SAIC MAXUS MIFA5 2024 của Trung Quốc là 1 chiếc xe MPV điện đa dụng cỡ nhỏ khá phù hợp cho thị trường xe EV ngày nay.

Phân khúc xe MPV tại Trung Quốc luôn hấp dẫn sự quan tâm của các hãng xe nội địa, bên cạnh các phiên bản xăng và dầu truyền thống, họ còn cho ra mắt phiên bản xe chạy hoàn toàn bằng điện, trong số này, SAIC còn thành lập ra hãng xe con là Maxus, để chuyên tạo ra dòng xe MPV thuần điện mang tên gọi Mifa, mới đây, hãng xe này vừa cho ra mắt Maxus Mifa 5 2024 mới, đây có thể xem là bản giá rẻ hơn của bản 7 và 9.Việc phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện của MPV điện SAIC Maxus Mifa 5 2024 đã chính thức được ra mắt, sẽ rất phù hợp với các khách hàng trẻ tuổi, tài chính không đủ để ngắm đến SAIC Maxus Mifa 7 và SAIC Maxus Mifa 9 cũng mới trình làng vào năm ngoái.Mặt trước của phiên bản MPV cỡ nhỏ thuần điện SAIC Maxus Mifa 5 2024 mới được nâng cấp lên lưới tản nhiệt không viền đẹp mắt hơn so với bản cũ, và sử dụng cấu trúc lưới tản nhiệt ma trận điểm để tạo kiểu dáng thời thượng hơn.Đồng thời, đèn pha của SAIC Maxus Mifa 5 2024 sẽ được kết nối bằng vật liệu có độ bóng cao màu đen cùng với logo của thương hiệu được đặt chính giữa.Ở phần thân xe là việc áp dụng thiết kế mui lửng, với hàng ghế thứ hai và thứ ba là kính riêng tư, tăng thêm sự huyền bí và thực dụng. Thiết kế đuôi xe phẳng hơn, có cửa sổ lớn ở phía sau.So với đời 2022, thiết kế nội thất của SAIC Maxus Mifa 5 2024 không có nhiều thay đổi, xe được trang bị màn hình điều khiển trung tâm dạng nổi, vô-lăng 3 chấu, đồng hồ LCD, khởi động một nút bấm.Ở phần thân xe là việc áp dụng thiết kế mui lửng, với hàng ghế thứ hai và thứ ba là kính riêng tư, tăng thêm sự huyền bí và thực dụng. Thiết kế đuôi xe phẳng hơn, có cửa sổ lớn ở phía sau.Về pin, tùy theo các cấu hình khác nhau mà xe được trang bị 2 cụm pin lithium ba tầng có công suất 61,1 kWh và 70 kWh, tương ứng với quãng đường đi được là 430 km và 520 km. Giá xe SAIC Maxus Mifa5 2024 hiện vẫn chưa công bố chính thức, nhưng chắc chắn sẽ khá mềm.Video: Xem chi tiết MPV điện SAIC Maxus Mifa5 2024 mới.

SAIC Maxus Mifa5 2024 - “mon la” cho khach hang thich MPV dien co nho
Phân khúc xe MPV tại Trung Quốc luôn hấp dẫn sự quan tâm của các hãng xe nội địa, bên cạnh các phiên bản xăng và dầu truyền thống, họ còn cho ra mắt phiên bản xe chạy hoàn toàn bằng điện, trong số này, SAIC còn thành lập ra hãng xe con là Maxus, để chuyên tạo ra dòng xe MPV thuần điện mang tên gọi Mifa, mới đây, hãng xe này vừa cho ra mắt Maxus Mifa 5 2024 mới, đây có thể xem là bản giá rẻ hơn của bản 7 và 9.
SAIC Maxus Mifa5 2024 - “mon la” cho khach hang thich MPV dien co nho-Hinh-2
Việc phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện của MPV điện SAIC Maxus Mifa 5 2024 đã chính thức được ra mắt, sẽ rất phù hợp với các khách hàng trẻ tuổi, tài chính không đủ để ngắm đến SAIC Maxus Mifa 7 và SAIC Maxus Mifa 9 cũng mới trình làng vào năm ngoái.
SAIC Maxus Mifa5 2024 - “mon la” cho khach hang thich MPV dien co nho-Hinh-3
Mặt trước của phiên bản MPV cỡ nhỏ thuần điện SAIC Maxus Mifa 5 2024 mới được nâng cấp lên lưới tản nhiệt không viền đẹp mắt hơn so với bản cũ, và sử dụng cấu trúc lưới tản nhiệt ma trận điểm để tạo kiểu dáng thời thượng hơn.
SAIC Maxus Mifa5 2024 - “mon la” cho khach hang thich MPV dien co nho-Hinh-4
Đồng thời, đèn pha của SAIC Maxus Mifa 5 2024 sẽ được kết nối bằng vật liệu có độ bóng cao màu đen cùng với logo của thương hiệu được đặt chính giữa.
SAIC Maxus Mifa5 2024 - “mon la” cho khach hang thich MPV dien co nho-Hinh-5
Ở phần thân xe là việc áp dụng thiết kế mui lửng, với hàng ghế thứ hai và thứ ba là kính riêng tư, tăng thêm sự huyền bí và thực dụng. Thiết kế đuôi xe phẳng hơn, có cửa sổ lớn ở phía sau.
SAIC Maxus Mifa5 2024 - “mon la” cho khach hang thich MPV dien co nho-Hinh-6
So với đời 2022, thiết kế nội thất của SAIC Maxus Mifa 5 2024 không có nhiều thay đổi, xe được trang bị màn hình điều khiển trung tâm dạng nổi, vô-lăng 3 chấu, đồng hồ LCD, khởi động một nút bấm.
SAIC Maxus Mifa5 2024 - “mon la” cho khach hang thich MPV dien co nho-Hinh-7
Ở phần thân xe là việc áp dụng thiết kế mui lửng, với hàng ghế thứ hai và thứ ba là kính riêng tư, tăng thêm sự huyền bí và thực dụng. Thiết kế đuôi xe phẳng hơn, có cửa sổ lớn ở phía sau.
SAIC Maxus Mifa5 2024 - “mon la” cho khach hang thich MPV dien co nho-Hinh-8
Về pin, tùy theo các cấu hình khác nhau mà xe được trang bị 2 cụm pin lithium ba tầng có công suất 61,1 kWh và 70 kWh, tương ứng với quãng đường đi được là 430 km và 520 km. Giá xe SAIC Maxus Mifa5 2024 hiện vẫn chưa công bố chính thức, nhưng chắc chắn sẽ khá mềm.
Video: Xem chi tiết MPV điện SAIC Maxus Mifa5 2024 mới.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: SAIC Maxus Mifa5 2024 - “món lạ” cho khách hàng thích MPV điện cỡ nhỏ

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết