Rolls-Royce Spectre siêu sang điện tiếp tục chạy thử tại Pháp

Trước khi được ra mắt chính thức trong năm tới, Rolls-Royce sẽ tiếp tục thử nghiệm Spectre chạy điện ở nhiều khu vực khác để có thể hoàn thiện mẫu xe này.

Ở giai đoạn thử nghiệm thứ hai, mẫu xe Rolls-Royce Spectre chạy điện này sẽ được đưa đến Riviera, khu vực nổi tiếng với bờ biển Địa Trung Hải đầy thơ mộng của Pháp để hoàn thiện quãng đường thử nghiệm dài 625.000 km.Đầu năm nay, chiếc xe điện Rolls-Royce Spectre đã được đưa đến một trung tâm thử nghiệm ở Arjeplog, Thụy Điển chỉ cách Vòng Bắc Cực 55 km và chiếc xe đã được thử nghiệm những bài đầu tiên, cực kỳ khắc nghiệt nhưng cũng đã đem lại nhiều sửa đổi giá trị.Chiếc Electric Super Coupé này sẽ là chiếc xe siêu sang chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên có các chuyến đi thử nghiệm xuyên lục địa trong chương trình thử nghiệm dài 2,5 triệu Km.Hành trình thử nghiệm ở Pháp là một phần quan trọng trong chương trình thử nghiệm toàn cầu dài 2,5 triệu km của Spectre, chiếc xe này dự kiến sẽ phải trải qua quãng đường dài tổng cộng 625.000 km xung quanh Côte d’Azur của Pháp.Giai đoạn thứ hai của thử nghiệm trong khu vực Riviera diễn ra ở vùng nông thôn Provençal xung quanh Autodrome de Miramas. Khu vực này được rất nhiều khách hàng của thương hiệu yêu thíchNơi đây từng là một vòng đua tổ chức Grand Prix 1926 và đến nay, địa điểm này hiện là một cơ sở thử nghiệm và phát triển hiện đại, kết hợp hơn 60 km tuyến đường khép kínFrench Riviera là nơi có điều kiện thời tiết cũng như điều kiện đường xá khá tương đồng với những yêu cầu từ khách hàng của Spectre, từ những đường ven biển đến những tuyến đường bên trong thành phố.Chiếc Rolls-Royce Electric Super Coupé 2023 này sẽ là chiếc xe siêu sang chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên có các chuyến đi thử nghiệm xuyên lục địa trong chương trình thử nghiệm dài 2,5 triệu Km.Video: Xe Rolls-Royce Spectre siêu sang điện chạy thử nghiệm.

Rolls-Royce Spectre sieu sang dien tiep tuc chay thu tai Phap
Ở giai đoạn thử nghiệm thứ hai, mẫu xe Rolls-Royce Spectre chạy điện này sẽ được đưa đến Riviera, khu vực nổi tiếng với bờ biển Địa Trung Hải đầy thơ mộng của Pháp để hoàn thiện quãng đường thử nghiệm dài 625.000 km.
Rolls-Royce Spectre sieu sang dien tiep tuc chay thu tai Phap-Hinh-2
Đầu năm nay, chiếc xe điện Rolls-Royce Spectre đã được đưa đến một trung tâm thử nghiệm ở Arjeplog, Thụy Điển chỉ cách Vòng Bắc Cực 55 km và chiếc xe đã được thử nghiệm những bài đầu tiên, cực kỳ khắc nghiệt nhưng cũng đã đem lại nhiều sửa đổi giá trị.
Rolls-Royce Spectre sieu sang dien tiep tuc chay thu tai Phap-Hinh-3
Chiếc Electric Super Coupé này sẽ là chiếc xe siêu sang chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên có các chuyến đi thử nghiệm xuyên lục địa trong chương trình thử nghiệm dài 2,5 triệu Km.
Rolls-Royce Spectre sieu sang dien tiep tuc chay thu tai Phap-Hinh-4
Hành trình thử nghiệm ở Pháp là một phần quan trọng trong chương trình thử nghiệm toàn cầu dài 2,5 triệu km của Spectre, chiếc xe này dự kiến sẽ phải trải qua quãng đường dài tổng cộng 625.000 km xung quanh Côte d’Azur của Pháp.
Rolls-Royce Spectre sieu sang dien tiep tuc chay thu tai Phap-Hinh-5
Giai đoạn thứ hai của thử nghiệm trong khu vực Riviera diễn ra ở vùng nông thôn Provençal xung quanh Autodrome de Miramas. Khu vực này được rất nhiều khách hàng của thương hiệu yêu thích
Rolls-Royce Spectre sieu sang dien tiep tuc chay thu tai Phap-Hinh-6
Nơi đây từng là một vòng đua tổ chức Grand Prix 1926 và đến nay, địa điểm này hiện là một cơ sở thử nghiệm và phát triển hiện đại, kết hợp hơn 60 km tuyến đường khép kín
Rolls-Royce Spectre sieu sang dien tiep tuc chay thu tai Phap-Hinh-7
French Riviera là nơi có điều kiện thời tiết cũng như điều kiện đường xá khá tương đồng với những yêu cầu từ khách hàng của Spectre, từ những đường ven biển đến những tuyến đường bên trong thành phố.
Rolls-Royce Spectre sieu sang dien tiep tuc chay thu tai Phap-Hinh-8
Chiếc Rolls-Royce Electric Super Coupé 2023 này sẽ là chiếc xe siêu sang chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên có các chuyến đi thử nghiệm xuyên lục địa trong chương trình thử nghiệm dài 2,5 triệu Km.
Video: Xe Rolls-Royce Spectre siêu sang điện chạy thử nghiệm.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Rolls-Royce Spectre siêu sang điện tiếp tục chạy thử tại Pháp

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết