Realme trình làng tai nghe không dây xịn sò, giá chỉ 420.000 đồng

Realme vừa giới thiệu mẫu tai nghe không dây thực sự (TWS) mới nhất của mình mang tên Buds T100 trong sự kiện do công ty vừa tổ chức hôm 18/8.

Sự kiện: Tai nghe

Tai nghe TWS mới của Realme mang kiểu dáng lạ mắt, thiết kế tiện dụng, âm thanh lớn, thời lượng pin dài và giá bán khá ấn tượng để trở thành những lựa chọn đáng xem.

Realme trình làng tai nghe không dây xịn sò, giá chỉ 420.000 đồng - 1

Realme cho biết, tai nghe Buds T100 có trình điều khiển âm trầm động 10 mm sẽ làm cho âm thanh “ổn định và ấn tượng hơn” một chút. Nó có màng chắn tổng hợp PEEK + TPU cho âm trầm sâu hơn, nhưng để có âm nhạc hay hơn trong tai, người dùng được cung cấp 3 cài đặt trước EQ khác nhau trong ứng dụng Realme Link, bao gồm Bright cho giọng nói rõ hơn, Balanced và Bass Boost+ với âm thanh mạnh hơn.

Các mẫu tai nghe này cũng hỗ trợ Gaming Mode, được kích hoạt bằng cách nhấn giữ vào cả hai bên tai nghe, từ đó giúp giảm độ trễ xuống còn 88ms để mang lại “trải nghiệm chơi game âm thanh mượt mà như bơ”. Kết nối ổn định nhờ Bluetooth 5.3 không chỉ đi kèm với khả năng ghép nối nhanh chóng và ổn định mà còn có khả năng chống nhiễu và tiêu thụ điện năng thấp hơn.

Cả hai chồi tai nghe đều có micrô được chỉ định để thu âm thanh và T100 có tính năng khử tiếng ồn ENC dựa trên AI. Đây là tính năng tìm hiểu về âm thanh xung quanh và cô lập âm thanh đó để làm cho giọng nói rõ ràng hơn trong khi gọi điện thoại. Ngoài ra tai nghe còn có một “Volume Enhancer” giúp tăng âm lượng từ 97 dB lên 102 dB, nghe có vẻ ngắn nhưng nó ảnh hưởng đến hiệu suất âm thanh tổng thể.

Realme trình làng tai nghe không dây xịn sò, giá chỉ 420.000 đồng - 3

Realme tiết lộ mỗi chồi nghe có thể kéo dài 6 giờ, với cả chồi và vỏ máy cung cấp tổng cộng 28 giờ phát lại. Công ty không tiết lộ dung lượng pin, tuy nhiên một giám đốc điều hành của công ty cho biết con số này là 40 mAh. Người dùng được cung cấp hai lựa chọn màu sắc là Đen (với Vàng bên trong) và Trắng. Các lựa chọn màu Xanh và Đỏ sẽ xuất hiện trên thị trường sau một thời gian nữa.

Realme Buds T100 có giá 1.499 INR (khoảng 420.000 đồng), tuy nhiên người dùng có thể mua sớm sản phẩm với giá giảm còn 1.299 INR (380.000 đồng) bằng cách đặt mua sớm vào ngày 24/8 tại Realme.com, Flipkart, Amazon và các cửa hàng bán lẻ.

https://www.gsmarena.com/realme_buds_t100_launch_28_hour_playback_attractive_low_price-news-55460.php#image0

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Realme trình làng tai nghe không dây xịn sò, giá chỉ 420.000 đồng

Chuyên mục: Review sản phẩm

Chia sẻ bài viết