Porsche Taycan 2022 điện thêm phiên bản GTS đặc biệt giới hạn

Porsche vừa ra mắt phiên bản đặc biệt đầu tiên của mẫu xe thuần điện Taycan GTS 2022 nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập trường đua Hockenheimring.

Phiên bản đặc biệt mới có tên đầy đủ là Porsche Taycan GTS Hockenheimring Edition 2022, xe được phát triển dựa trên bản GTS. Hockenheimring là một trong những trường đua quan trọng và lâu đời nhất nước Đức, Trung tâm Trải nghiệm Porsche này là nơi mà khách hàng và người hâm mộ có cơ hội được trải nghiệm một lần trong đời.Là bản đặc biệt giới hạn, Porsche Taycan GTS Hockenheimring chạy điện sở hữu nhiều tính năng độc quyền như màu sơn Stone Grey (một tông màu be trộn vàng Gold), nhiều điểm nhấn màu đồng Bronzite cùng bộ mâm Mission E Design 21 inch được thiết kế và hoàn thiện độc đáo.Di chuyển vào bên trong, chiếc xe điện đặc biệt có nội thất bọc da đen đi kèm các chi tiết tương phản màu xanh lá Island Green và nhiều bề mặt ốp gỗ cao cấp Paldao, nhấn mạnh thêm sự sang trọng của xe.Xe được trang bị vô lăng thể thao đa chức năng GT có các đường chỉ khâu và vạch 12 giờ màu xanh lá Island Green, logo kỷ niệm với dòng chữ "90 Jahre Hockenheimring" xuất hiện ở nắp đậy của ngăn chứa đồ trong bảng điều khiển trung tâm hay trên chìa khóa xe.Về truyền động, không có thay đổi nào cả, phiên bản Taycan GTS Hockenheimring vẫn dùng động cơ điện kép cho công suất 590 mã lực, cho phép xe tăng tốc từ 0 - 96 km/h chỉ trong 3,5 giây.Đi kèm là bộ pin 93,4W cùng nhiều công nghệ mới của Porsche được áp dụng. Mức giá xe Porsche Taycan GTS Hockenheimring Edition hiện vẫn chưa được công bố chính thức.Video: Giới thiệu Porsche Taycan GTS Hockenheimring Edition.

Porsche Taycan 2022 dien them phien ban GTS dac biet gioi han
Phiên bản đặc biệt mới có tên đầy đủ là Porsche Taycan GTS Hockenheimring Edition 2022, xe được phát triển dựa trên bản GTS. Hockenheimring là một trong những trường đua quan trọng và lâu đời nhất nước Đức, Trung tâm Trải nghiệm Porsche này là nơi mà khách hàng và người hâm mộ có cơ hội được trải nghiệm một lần trong đời.
Porsche Taycan 2022 dien them phien ban GTS dac biet gioi han-Hinh-2
Là bản đặc biệt giới hạn, Porsche Taycan GTS Hockenheimring chạy điện sở hữu nhiều tính năng độc quyền như màu sơn Stone Grey (một tông màu be trộn vàng Gold), nhiều điểm nhấn màu đồng Bronzite cùng bộ mâm Mission E Design 21 inch được thiết kế và hoàn thiện độc đáo.
Porsche Taycan 2022 dien them phien ban GTS dac biet gioi han-Hinh-3
Di chuyển vào bên trong, chiếc xe điện đặc biệt có nội thất bọc da đen đi kèm các chi tiết tương phản màu xanh lá Island Green và nhiều bề mặt ốp gỗ cao cấp Paldao, nhấn mạnh thêm sự sang trọng của xe.
Porsche Taycan 2022 dien them phien ban GTS dac biet gioi han-Hinh-4
Xe được trang bị vô lăng thể thao đa chức năng GT có các đường chỉ khâu và vạch 12 giờ màu xanh lá Island Green, logo kỷ niệm với dòng chữ "90 Jahre Hockenheimring" xuất hiện ở nắp đậy của ngăn chứa đồ trong bảng điều khiển trung tâm hay trên chìa khóa xe.
Porsche Taycan 2022 dien them phien ban GTS dac biet gioi han-Hinh-5
Về truyền động, không có thay đổi nào cả, phiên bản Taycan GTS Hockenheimring vẫn dùng động cơ điện kép cho công suất 590 mã lực, cho phép xe tăng tốc từ 0 - 96 km/h chỉ trong 3,5 giây.
Porsche Taycan 2022 dien them phien ban GTS dac biet gioi han-Hinh-6
Đi kèm là bộ pin 93,4W cùng nhiều công nghệ mới của Porsche được áp dụng. Mức giá xe Porsche Taycan GTS Hockenheimring Edition hiện vẫn chưa được công bố chính thức.
Video: Giới thiệu Porsche Taycan GTS Hockenheimring Edition.

Hải Nam

Bạn đang xem: Porsche Taycan 2022 điện thêm phiên bản GTS đặc biệt giới hạn

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết