Porsche 964 Widebody Cabriolet được Everrati "hô biến" thành xe điện

Everrati mới đây đã công bố phiên bản nâng cấp chạy điện mới nhất của mình dựa trên chiếc Porsche 964 Cabriolet với cấu hình thân rộng và hệ thống truyền động điện mạnh 500 mã lực.

Thương hiệu gợi ý rằng đây là chiếc Porsche 964 Cabriolet EV chạy điện đầu tiên thuộc loại này và là chiếc xe tiếp theo sau các phiên bản chuyển đổi 964 911 Coupe và Targa. Everrati Porsche 964 Cabriolet vẫn giữ nguyên vẻ ngoài cổ điển với những sửa đổi tinh tế ở bên ngoài và bên trong khoang nội thất của xe.Đây là một phần của quá trình khôi phục hoàn toàn trước khi bắt đầu quá trình chuyển đổi sang động cơ điện. Điều thú vị là chủ sở hữu có thể hoàn nguyên bản chiếc Porsche 964 hàng hiếm về thông số kỹ thuật ban đầu, bảo toàn giá trị của nó trên thị trường xe cổ.911 chạy bằng pin được trang bị một động cơ điện sản sinh công suất 440 mã lực hoặc 500 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm, cao hơn gấp đôi so với mẫu xe 964 Carrera ban đầu.Sức mạnh được truyền tới bánh sau cho phép tăng tốc từ 0 - 97 km/h trong vòng chưa đầy 4 giây đối với phiên bản mạnh hơn. Mẫu xe được trang bị bộ pin có dung lượng 62 kWh, cung cấp phạm vi lái xe 322 km sau mỗi lần sạc.Mục tiêu của việc chuyển đổi là giữ lại nét đặc trưng của chiếc Porsche 964 cổ không chỉ về thiết kế mà còn cả động lực vận hành. Vì lý do này, Everrati đã cố gắng hết sức để hiệu chỉnh phân bổ trọng lượng và thiết lập khung xe sao cho gần nhất có thể với động cơ đốt trong 911. Theo tùy chọn, 964 có thể được trang bị hệ thống treo TracTive có thể điều chỉnh hoàn toàn.Phiên bản này được phát triển tại Oxfordshire, Vương quốc Anh và được sản xuất với sự trợ giúp của Tập đoàn Aria có trụ sở tại California, một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất xe với số lượng giới hạn đã hợp tác với Singer và Radford.Chính vì vậy, mẫu xe Everrati 964 có thể được sản xuất và được bán ra ở cả Anh, Châu Âu và Mỹ.Everrati không công bố chi phí cho việc chuyển đổi, nhưng giá 964 Coupe chạy điện của họ dao động từ 260.000 - 325.000 Đô chưa bao gồm chi phí cho xe nguyên bản.Mẫu xe điện Porsche 964 Cabriolet có các phiên bản Pure, Signature và Gulf Signature để cho khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.Video: Porsche 964 Widebody Cabriolet chạy điện của Everrati.

Porsche 964 Widebody Cabriolet duoc Everrati
Thương hiệu gợi ý rằng đây là chiếc Porsche 964 Cabriolet EV chạy điện đầu tiên thuộc loại này và là chiếc xe tiếp theo sau các phiên bản chuyển đổi 964 911 Coupe và Targa. Everrati Porsche 964 Cabriolet vẫn giữ nguyên vẻ ngoài cổ điển với những sửa đổi tinh tế ở bên ngoài và bên trong khoang nội thất của xe.
Porsche 964 Widebody Cabriolet duoc Everrati
Đây là một phần của quá trình khôi phục hoàn toàn trước khi bắt đầu quá trình chuyển đổi sang động cơ điện. Điều thú vị là chủ sở hữu có thể hoàn nguyên bản chiếc Porsche 964 hàng hiếm về thông số kỹ thuật ban đầu, bảo toàn giá trị của nó trên thị trường xe cổ.
Porsche 964 Widebody Cabriolet duoc Everrati
911 chạy bằng pin được trang bị một động cơ điện sản sinh công suất 440 mã lực hoặc 500 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm, cao hơn gấp đôi so với mẫu xe 964 Carrera ban đầu.
Porsche 964 Widebody Cabriolet duoc Everrati
Sức mạnh được truyền tới bánh sau cho phép tăng tốc từ 0 - 97 km/h trong vòng chưa đầy 4 giây đối với phiên bản mạnh hơn. Mẫu xe được trang bị bộ pin có dung lượng 62 kWh, cung cấp phạm vi lái xe 322 km sau mỗi lần sạc.
Porsche 964 Widebody Cabriolet duoc Everrati
Mục tiêu của việc chuyển đổi là giữ lại nét đặc trưng của chiếc Porsche 964 cổ không chỉ về thiết kế mà còn cả động lực vận hành. Vì lý do này, Everrati đã cố gắng hết sức để hiệu chỉnh phân bổ trọng lượng và thiết lập khung xe sao cho gần nhất có thể với động cơ đốt trong 911. Theo tùy chọn, 964 có thể được trang bị hệ thống treo TracTive có thể điều chỉnh hoàn toàn.
Porsche 964 Widebody Cabriolet duoc Everrati
Phiên bản này được phát triển tại Oxfordshire, Vương quốc Anh và được sản xuất với sự trợ giúp của Tập đoàn Aria có trụ sở tại California, một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất xe với số lượng giới hạn đã hợp tác với Singer và Radford.
Porsche 964 Widebody Cabriolet duoc Everrati
Chính vì vậy, mẫu xe Everrati 964 có thể được sản xuất và được bán ra ở cả Anh, Châu Âu và Mỹ.
Porsche 964 Widebody Cabriolet duoc Everrati
Everrati không công bố chi phí cho việc chuyển đổi, nhưng giá 964 Coupe chạy điện của họ dao động từ 260.000 - 325.000 Đô chưa bao gồm chi phí cho xe nguyên bản.
Porsche 964 Widebody Cabriolet duoc Everrati
Mẫu xe điện Porsche 964 Cabriolet có các phiên bản Pure, Signature và Gulf Signature để cho khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.
Video: Porsche 964 Widebody Cabriolet chạy điện của Everrati.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Porsche 964 Widebody Cabriolet được Everrati "hô biến" thành xe điện

Chuyên mục: Xe

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết