Polestar giới thiệu O2 - siêu xe điện mui trần kèm máy bay drone

Polestar O2 là một mẫu xe thể thao mui trần chạy điện, nó hứa hẹn trải nghiệm lái xe kích thích với tất cả những lợi ích của hệ truyền động hiện đại.

Khoảng 2 năm trước hãng xe Polestar, thương hiệu con của Volvo, đã tiết lộ mẫu concept Precept tuyệt đẹp đóng vai trò một lời gợi ý về tương lai của công ty.Nhà sản xuất xe điện này đã sử dụng nguyên mẫu 4 cửa đó làm nguồn cảm hứng cho mẫu xe concept mới của mình, vẫn đi theo ngôn ngữ thiết kế tương tự nhưng áp dụng nó cho một chiếc roadster 2+2 chỗ đẹp lộng lẫy. Mẫu concept Polestar O2 2023 mới ra mắt được giới thiệu là sẽ định nghĩa lại “những chiếc roadster thể thao cho thời đại xe điện”.Lời giải thích đơn giản và ngắn gọn nhất về ý tưởng của Polestar là một chiếc xe thể thao mui cứng được chế tạo với tỷ lệ mui mở cổ điển nhưng lại hưởng lợi từ những phát triển công nghệ mới nhất trong lĩnh vực di chuyển bằng điện.Nó là “chiếc xe anh hùng cho thương hiệu của chúng tôi”, CEO Thomas Ingenlath giải thích, một chiếc xe mang đến cái nhìn trước cho những gì có thể đạt được với thiết kế và bí quyết công nghệ mà Polestar đang có.Polestar mô tả O2 là một mẫu roadster điển hình với các đặc điểm truyền thống tuyệt nhất của phân khúc kén khách này. Được tạo ra để mang lại cảm giác “sống động, nhẹ nhàng” sau tay lái, nó sẽ mang tới trải nghiệm lái kích thước nhờ vào khung gầm nhôm có nguồn gốc từ kiến trúc của Polestar 5.Góc lăn bánh tối thiểu, hệ thống lái trực tiếp, và hệ truyền động điện nhanh nhẹn là những thành phần quan trọng trong DNA của chiếc xe. Đáng tiếc, nhà sản xuất không công bố chi tiết công suất đầu ra và hiệu suất vận hành của O2.Polestar O2 hoàn toàn mới không chỉ gây ấn tượng về thiết kế ngoại thất và khả năng vận hành tiềm năng mà còn thân thiện với môi trường. Tất cả các thành phần mềm của nội thất đều được làm bằng chất liệu polyester tái chế, bao gồm xốp, chất kết dính, sợi dệt kim 3D, và cán màng không dệt.Tính thẩm mỹ của cabin rõ ràng là rất tối giản, nhưng cũng hiện đại, và đây cũng là những gì chúng ta nên mong đợi từ tất cả các sản phẩm Polestar trong tương lai. Các loại nhôm khác nhau, chủ yếu từ nhôm tái chế, cũng được sử dụng trên toàn bộ khung gầm.Tính năng thú vị nhất của mẫu concept này có lẽ là máy bay drone biết quay phim tự hành được tích hợp phía sau hàng ghế thứ hai của O2. Nó là một sản phẩm được hợp tác phát triển với Hoco Flow và có thể được triển khai ngay cả khi xe đang di chuyển, mục đích là ghi lại “cảnh lái xe hoàn hảo”.Drone có thể vận hành tự động, bay theo sau xe ở tốc độ lên đến 90 km/h. Người lái xe thậm chí có thể lựa chọn giữa hai chế độ quay phim, một kiểu phù hợp khung cảnh nhẹ nhàng thơ mộng (ví như chạy xe trên bờ biển) hoặc một kiểu thiên hướng hành động hơn với cách thể hiện thể thao hơn. Sau khi quay xong, drone có thể tự động quay trở lại xe, và các đọan video sau đó có thể được biên tập và chia sẻ trực tiếp từ màn hình thông tin giải trí 15 inch của xe.Video: Giới thiệu chi tiết siêu xe Polestar O2 chạy điện mới.

Polestar gioi thieu O2 - sieu xe dien mui tran kem may bay drone
Khoảng 2 năm trước hãng xe Polestar, thương hiệu con của Volvo, đã tiết lộ mẫu concept Precept tuyệt đẹp đóng vai trò một lời gợi ý về tương lai của công ty.
Polestar gioi thieu O2 - sieu xe dien mui tran kem may bay drone-Hinh-2
Nhà sản xuất xe điện này đã sử dụng nguyên mẫu 4 cửa đó làm nguồn cảm hứng cho mẫu xe concept mới của mình, vẫn đi theo ngôn ngữ thiết kế tương tự nhưng áp dụng nó cho một chiếc roadster 2+2 chỗ đẹp lộng lẫy. Mẫu concept Polestar O2 2023 mới ra mắt được giới thiệu là sẽ định nghĩa lại “những chiếc roadster thể thao cho thời đại xe điện”.
Polestar gioi thieu O2 - sieu xe dien mui tran kem may bay drone-Hinh-3
Lời giải thích đơn giản và ngắn gọn nhất về ý tưởng của Polestar là một chiếc xe thể thao mui cứng được chế tạo với tỷ lệ mui mở cổ điển nhưng lại hưởng lợi từ những phát triển công nghệ mới nhất trong lĩnh vực di chuyển bằng điện.
Polestar gioi thieu O2 - sieu xe dien mui tran kem may bay drone-Hinh-4
Nó là “chiếc xe anh hùng cho thương hiệu của chúng tôi”, CEO Thomas Ingenlath giải thích, một chiếc xe mang đến cái nhìn trước cho những gì có thể đạt được với thiết kế và bí quyết công nghệ mà Polestar đang có.
Polestar gioi thieu O2 - sieu xe dien mui tran kem may bay drone-Hinh-5
Polestar mô tả O2 là một mẫu roadster điển hình với các đặc điểm truyền thống tuyệt nhất của phân khúc kén khách này. Được tạo ra để mang lại cảm giác “sống động, nhẹ nhàng” sau tay lái, nó sẽ mang tới trải nghiệm lái kích thước nhờ vào khung gầm nhôm có nguồn gốc từ kiến trúc của Polestar 5.
Polestar gioi thieu O2 - sieu xe dien mui tran kem may bay drone-Hinh-6
Góc lăn bánh tối thiểu, hệ thống lái trực tiếp, và hệ truyền động điện nhanh nhẹn là những thành phần quan trọng trong DNA của chiếc xe. Đáng tiếc, nhà sản xuất không công bố chi tiết công suất đầu ra và hiệu suất vận hành của O2.
Polestar gioi thieu O2 - sieu xe dien mui tran kem may bay drone-Hinh-7
Polestar O2 hoàn toàn mới không chỉ gây ấn tượng về thiết kế ngoại thất và khả năng vận hành tiềm năng mà còn thân thiện với môi trường. Tất cả các thành phần mềm của nội thất đều được làm bằng chất liệu polyester tái chế, bao gồm xốp, chất kết dính, sợi dệt kim 3D, và cán màng không dệt.
Polestar gioi thieu O2 - sieu xe dien mui tran kem may bay drone-Hinh-8
Tính thẩm mỹ của cabin rõ ràng là rất tối giản, nhưng cũng hiện đại, và đây cũng là những gì chúng ta nên mong đợi từ tất cả các sản phẩm Polestar trong tương lai. Các loại nhôm khác nhau, chủ yếu từ nhôm tái chế, cũng được sử dụng trên toàn bộ khung gầm.
Polestar gioi thieu O2 - sieu xe dien mui tran kem may bay drone-Hinh-9
Tính năng thú vị nhất của mẫu concept này có lẽ là máy bay drone biết quay phim tự hành được tích hợp phía sau hàng ghế thứ hai của O2. Nó là một sản phẩm được hợp tác phát triển với Hoco Flow và có thể được triển khai ngay cả khi xe đang di chuyển, mục đích là ghi lại “cảnh lái xe hoàn hảo”.
Polestar gioi thieu O2 - sieu xe dien mui tran kem may bay drone-Hinh-10
Drone có thể vận hành tự động, bay theo sau xe ở tốc độ lên đến 90 km/h. Người lái xe thậm chí có thể lựa chọn giữa hai chế độ quay phim, một kiểu phù hợp khung cảnh nhẹ nhàng thơ mộng (ví như chạy xe trên bờ biển) hoặc một kiểu thiên hướng hành động hơn với cách thể hiện thể thao hơn. Sau khi quay xong, drone có thể tự động quay trở lại xe, và các đọan video sau đó có thể được biên tập và chia sẻ trực tiếp từ màn hình thông tin giải trí 15 inch của xe.
Video: Giới thiệu chi tiết siêu xe Polestar O2 chạy điện mới.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Polestar giới thiệu O2 - siêu xe điện mui trần kèm máy bay drone

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết